อาหารกล่องเลี้ยงแขกงานศพ ที่ไม่ใช่ข้าวต้ม กับ กระเพาะปลา เป็นอะไรได้บ้าง?

เปลี่ยนทุก ๆ งานสำคัญให้ง่ายขึ้นกับเบเกอรี่จาก Delicake

ไปร่วมงานศพแต่ละงานก็เจอแต่ข้าวต้มกับกระเพาะปลา ซึ่งถ้าแขกไปติดกันหลายวันก็คงจะเบื่อกันบ้าง และบางคนก็กินข้าวกันมาแล้ว อยากได้แค่อะไรลองท้อง สำหรับการจัดอาหารเลี้ยงแขกแนวใหม่ ถ้าไม่ใช่ “ข้าวต้ม” กับ “กระเพาะปลา” จะเป็นอะไรได้บ้าง?

ทาง Delicake จึงจัดโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สนใจสั่ง เบเกอร์รี่สำหรับจัดเลี้ยงอาหารว่างให้แขกในช่วงพิธีสวดอภิธรรม หรือรวมถึงงานอื่น ๆ ที่ต้องใช้อาหารว่างจำนวนมากแบบกะทันหักมาก ซึ่งการสั่งร้าน Delicake นั้นโทรสั่งได้ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้นเอง และทุกเมนูสดใหม่อร่อยถูกใจ เด็ก วัยรุ่น ผู้สูงอายุ หรือเรียกได้ว่าทุกเพศทุกวัยจริง ๆ เรามาดูกันหน่อยไหมว่าทางร้านมีเมนูอะไรบ้าง

CATEGORY A

CATEGORY B

CATEGORY C

เห็นเมนูก็น่ากินมาก ๆ แล้ว ถึงงานจะมีความเศร้าแต่เมื่อกิน Delicake แล้วอย่างน้อยก็สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับบรรดาแขกภายในงานได้ด้วย แถมยังให้แขกในงานคนไหนที่กินไม่หมดก็ยังสามารถหิ้วกลับไปได้อีกด้วยนะสะดวกสบายทั้งแขกและผู้จัดงานจริง ๆ แต่ไม่ใช่ว่าต้องเป็นงานศพเท่านั้นนะถึงจะสั่งได้ จะเป็นงานแต่งงาน งานบวช งานสัมมนา และงานสำคัญอื่น ๆ ก็สามารถสั่งได้เลยขั้นต่ำ 30 กล่องขึ้นไป มอบสิ่งดี ๆ แบบนี้ให้คนอื่นแล้วในชีวิตเราจะเจอแต่สิ่งดี ๆ

สำหรับใครที่อยากจะรับประทานกันแล้วสามารถสั่งซื้อได้ที่

  • Line : @delicake,
  • หรือโทร: 082-783-3457 และ 061-404-3457 โทรได้ตลอด 24ชม.
  • Facebook : Inbox ได้เลยที่เพจร้าน Delicake https://www.facebook.com/thailanddelicake

อ่านเพิมเติ่มได้ที่นี่