Home ร้านอาหาร Snack Box ถ้าต้องสั่ง Snack Box เพื่อประชุมสัมมนา 1,000 ที่ จาก Deli Cake

[รีวิว] ถ้าต้องสั่ง Snack Box เพื่อประชุมสัมมนา 1,000 ที่ จาก Deli Cake

[รีวิว] ถ้าต้องสั่ง Snack Box เพื่อประชุมสัมมนา 1,000 ที่ จาก Deli Cake

อาหารว่าง Delivery สั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง

จากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยได้รับมอบหมายให้รับหน้าที่หาของว่างกับงานสัมมนา และ ออกกองถ่าย เพื่อรับรองทั้งแขกที่เป็นดาราเซเลบริตี้ในงานอีเว้นท์ รวมถึงแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน สิ่งที่ยากที่สุดคือหาร้านที่ประทับใจแขก และอิ่มท้อง รวมถึงมาจัดส่งตรงเวลา ทันกับช่วงหมายกำหนดการระหว่างพิธีในงานนั้น ซึ่งของว่างบางอย่างไม่สามารถทิ้งข้ามคืนได้ จึงต้องมีการทำการบ้านก่อนสั่งสักหน่อย ด้วยวิธีชิมมาจากงานอื่นบ้าง

 

หากคุณมีหน้าที่ให้หาของว่างสำหรับการประชุม – สัมมนา หรือว่าจัดงานเลี้ยงคอกเทลขอบคุณลูกค้าแบบ Thank You Party รวมถึงงานแต่งงาน งานศพ โดยต้องจัดหาน้ำและขนมจำนวนมาก ๆ เพื่อรับรองแขกให้ประทับใจ แต่ไม่มีข้อมูล Catering อยู่ในมือเลย วันนี้ Promotions.co.th ขอนำข้อมูลอีก 1 ร้านรับทำขนมจัดเลี้ยงที่ทางร้านรับประกันว่าทำสดทุกวันมานำเสนอเป็นตัวเลือก แต่อาจจะเลือกสนุกหน่อย เพราะมีเมนูถึง 170 อย่าง แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะทางร้านมีกำหนดไซส์แบบ S, M และ L มาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

เมนู Delicake มีอะไรบ้าง?

ก่อนอื่นต้องบอกว่าเมนูที่ร้านนี้เยอะมาก ๆ ทาง Delicake สามารถจัดของว่างได้สูงสุดถึง 6,000 เซ็ต ในรูปแบบเมนูที่คุณต้องการเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลว่างานเล็ก ๆ ในระดับหลักสิบคน ทาง Delicake ก็จัดส่งให้ เพราะขั้นต่ำกำหนดอยู่ที่ 30 กล่อง ก็ส่งแล้วจ้า

ก่อนอื่น ต้องมาดู Package ของทางร้านก่อน
จะมี 4 แบบด้วยกัน ดังนี้

รายการ

ชุดอิ่มเซฟวิ่ง 30 บาท

ชุดอิ่มประหยัด 35 บาท

ชุดอิ่มสุดคุ้ม 50 บาท

ชุดอิ่มพรีเมี่ยม 65 บาท

เมนู
Classic Bakery 1 ชิ้น 1 ชิ้น 2 ชิ้น Classic Bakery 1 ชิ้น
Premium Bakery 1 ชิ้น
น้ำดื่ม แบบถ้วย 220 ml. น้ำเปล่า 1 ขวด ทิปโก้ ชบา หรือ ยูนิฟ น้ำเปล่า 1 ขวด ทิปโก้ ชบา หรือ ยูนิฟ น้ำเปล่า 1 ขวด ทิปโก้ ชบา หรือ ยูนิฟ
อุปกรณ์ กล่อง,ช้อน,กระดาษเช็ดปาก,หลอด กล่อง,ช้อน,กระดาษเช็ดปาก,หลอด กล่อง,ช้อน,กระดาษเช็ดปาก,หลอด กล่อง,ช้อน,กระดาษเช็ดปาก,หลอด
บวกเพิ่ม เบเกอรี่ คาว + เบเกอรี่คาว เพิ่ม 5 บาท เพิ่ม Premium Bakery ได้ชิ้นละ 20 บาท

 

ตัวอย่าง Classic menu

1) พาย สำหรับท่านที่ต้องการเมนูอิ่ม ๆ ทั้งที่เป็นเมนูคาว และ เมนูของหวาน มีให้เลือกดังนี้ พายไก่ซอสขาว, พายไก่กะหรี่, พายทูน่า, พายสับปะรด และ พายลูกตาล

2) แซนด์วิช  สำหรับท่านที่ต้องการเมนูอิ่ม ๆ อีกตัว เข้ากันกับมายองเนสหรือชีส ได้แก่ แซนด์วิชแฮมชีส, แซนด์วิชแฮมไก่ชีส, แซนด์วิชทูน่า,แซนด์วิชปูอัด, แซนด์วิชสลัดไข่ และ แซนด์วิชไส้กรอกชีส

3) สติ๊ก  เมนูนี้หน้าตาน่ารับประทานมาก เหมาะสำหรับการประชุม หรือ cocktail ได้แก่ สติ๊กแฮมชีส, สติ๊กแฮมไก่ชีส, สติ๊กทูน่า, สติ๊กปูอัด, สติ๊กไส้กรอก และ สติ๊กไส้กรอกชีส

4) เอ๊กบาสเกต  เมนูอิ่ม ๆ ที่มีไข่ไก่เป็นวัตถุดิบหลัก กับซอสมะเขือเทศโรยบน Egg Basket ห่อฟรอยด์ มี 4 อย่างให้เลือก โดยเป็นขนมปังกับไข่, ใส่ชีสหรือเบคอนให้เลือก

5) เค้ก คนรักเค้กไม่ควรพลาด กับขนมเค้กราดแยม และช็อกโกแลตหน้าต่าง ๆ ให้เลือก ซึ่งเหมาะจะใช้เป็น ของว่างในงานที่มี Coffee Break ได้แก่ เค้กสตรอเบอร์รี่, เค้กบลูเบอร์รี่, เค้กมอคค่ากาแฟ, เค้กชอคหน้านิ่ม, ส้มหน้านิ่ม, เค้กนมชมพูหน้านิ่ม, เค้กชาเขียวหน้านิ่ม, เค้กฝอยทอง, เค้กมัทฉะชาเขียวญี่ปุ่น และ เค้กกล้วยหอม

6) ครัวซองค์ เมนูนี้เป็นเมนูเด็ดของ Delicake สำหรับการจัดเลี้ยงที่ต้องการเบเกอรี่หน้าตาสวย ๆ เพื่อให้แขกประทับใจ ได้แก่ ครัวซองค์เนยสด, ครัวซองค์สลัดไข่, ครัวซองค์โบโลน่าหมู, ครัวซองค์ไก่, ครัวซองค์มันฝรั่ง, ครัวซองค์แฮมชีส, ครัวซองค์แฮมไก่ชีส, ครัวซองค์ผักขมอบชีส, ครัวซองค์ทูน่า, ครัวซองค์ปูอัด, ครัวซองค์ไส้กรอกชีส และ ครัวซองค์ช็อกโกอัลมอนต์

ตัวอย่าง Premium menu

สำหรับท่านที่เห็นเมนูแล้วสนใจจะลองรับประทานดูก่อน ก็อาจจะ line เข้าไปขอสั่งเมนูที่ทางร้านมีพร้อมส่งให้ลองสั่งกันก่อนได้นะคะ หากให้ผู้เขียนเล่าก็คงไม่ละเอียดเท่ากับพี่ ๆ Delicake ที่เปิดสายรับ Hotline ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบเร็ว และมีรายการเมนูที่ Clear มาก ๆ ง่ายต่อผู้สั่งอย่างเราเชียวค่ะ

 

สั่งล่วงหน้ากี่วัน (เก็บได้กี่วัน)

หากสั่ง Order ที่มีสินค้าพร้อมส่งอยู่แล้ว ก็สามารถรับสินค้าได้ใน 2 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับพื้นที่บริการ) แต่หากต้องการอาหารว่างจำนวนมาก ควรสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 – 2 วันค่ะ

หากสั่ง Snack Box กับ Delicake จะมีบริการจัดส่ง 2 ช่องทางได้แก่ บริการจัดส่งกับบริษัทเอกชนทั่วไป และ  มีบริการจัดส่งจากทางร้านเองค่ะ และมีบริการรับชำระผ่านบัตรเครดิตที่มีสัญลักษณ์ VISA, MasterCard, Union Pay และ JCB

นอกจากการจัด Snack Box เพื่อใช้ในงานประชุมสัมมนาแล้ว ทาง Delicake ยังจัดส่งขั้นต่ำ 30 ชุด สำหรับงานเร่งรีบกะทันหัน อย่าง งานประชุม, ออกกอง, งานสวดอภิธรรมศพช่วงเช้าตรู่ หรือ ช่วงเย็น ได้ด้วยบริการสอบถามผ่าน Line@ :  @delicake (ได้ตลอด 24 ชั่วโมง) จัดส่งโดยบริษัทจัดส่งเอกชนในพื้นที่บริการโซนกรุงเทพ และปริมณฑลอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Delicake นะคะ

ติดต่อ Delicake ได้อย่างไร?

เข้าไปดูเมนูได้ที่ >> www.thailanddelicake.com
เข้าไปดู Review ได้ที่ >> thailanddelicake

สอบถามเมนู : ทางไลน์แอด @delicake, โทร 0827833457 และ 0614043457 (24 ชั่วโมง) เพียงแจ้งโค้ดส่วนลดนี้ จะได้รับส่วนลดไปทันที 5% (เฉพาะค่าสินค้าไม่รวมค่าจัดส่ง)

สอบถามเมนู : ทางไลน์แอด @delicake
โทร 0827833457 และ 0614043457 (24 ชั่วโมง) เพียงแจ้งโค้ดส่วนลดนี้ 
จะได้รับส่วนลดไปทันที 5% (เฉพาะค่าสินค้าไม่รวมค่าจัดส่ง)

CODE : PRM05

Click สั่ง Snack Box Delicake ได้ที่นี่

Exit mobile version