รวม Snack box สวนดุสิต สำหรับงานอีเว้นท์ต่าง ๆ

ชุด สแน็ค บ็อกซ์ ขนมเพื่องานอีเว้นท์จากสวนดุสิต

เมื่อคิดถึงงานสังสรรค์ต่าง ๆ หรือ งานประชุมสัมมนา งานศพ งานบวช หรืองานอีเว้นท์ เรามักจะได้รับกล่องขนมสำหรับทานเป็นอาหารว่างอยู่เป็นประจำ หลายท่านอาจยังไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเจ้ากล่องบรรจุขนมดังกล่าวมีชื่อเรียกว่าอะไร ที่จริงแล้วมันมีชื่อเรียกเก๋ ๆ ว่า Snack box นั่นเอง

คำว่า “Snack” แปลว่า “ขนมขบเคี้ยว” ดังนั้น Snack box ก็แปลตรง ๆ ว่ากล่องใส่ขนมขบเคี้ยวตรงตัวไม่มีอะไรซับซ้อน ประโยชน์ของเจ้าสแน็ค บ็อกซ์นี้ก็คืออาหารรองท้องในวาระต่าง ๆ ที่ต้องการความเร่งด่วนและต้องการความสะดวกสบายเข้าว่า โดยไม่เน้นให้เสียเวลาไปกับการนั่งรับประทานมากเกินไป เพื่อเอาเวลาไปทำพิธีสำคัญส่วนอื่น ๆ แทน

ประโยชน์อีกอย่างหนึ่งของ “สแน็ค บ็อกซ์” กล่องบรรจุอาหารว่างเอาไว้ทานรองท้อง นอกจากเรื่องความสะดวกและอิ่มท้องแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการดูแล เช็ค ล้าง ทำความสะอาดอีกด้วย และด้วยคุณสมบัติดังกล่าวนี้เอง ทำให้ปัจจุบันได้เกิดธุรกิจบริการจัดจำหน่าย Snack box บรรจุกล่องเอาไว้สำหรับงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ซึ่งก็มีหลายเจ้า หนึ่งในเจ้าที่จะหยิบยกมากล่าวในบทความนี้ก็คือ Snack box จากสวนดุสิต

ขึ้นชื่อว่าสวนดุสิต เมนูอาหารว่างเดาได้ไม่ยาก ใคร ๆ ต่างก็นึกถึงเค้กท็อฟฟี่ หรือพวกเบเกอรี่ ต่าง ๆ ซึ่งก็ถูกต้องเป๊ะ ผมได้ลองเข้าไปดูชุดเซ็ต Snack box ของสวนดุสิตพบว่า มีให้เลือกมากมายราคาเริ่มต้น 40.- ไปจนถึง 60.- จาก 2 แหล่งดังนี้ >> www.winboxsnackbox.makewebeasy.com และ www.winbox.in.th <<

ซึ่งหากออเดอร์จำนวนมากก็จะมีส่วนลดด้วย โดยภายในบรรจุ ทอฟฟี่ เค้ก, พาย, ขนมปังหมูหยองแฮมสลัด, ขนมปังใส้ทูน่า, ขนมปังแฟนซีใส้กรอกหมู-ไก่, มินิแยมโรล, เค้กลูกตาล, บราวนี่

ซึ่งทางร้านก็มีบริการจัดเป็นเซ็ตให้เรียบร้อย แบ่งเป็น 3 – 4 อย่างในหนึ่งกล่อง แตกต่างกันไปโดยแต่ละกล่องจะบรรจุน้ำผลไม้เอาไว้ด้วย ซึ่งหากใครยังเลือกไม่ถูกทางสวนดุสิตก็มีจัดหมวดหมู่ให้เลือกได้ง่าย ๆ ไล่ตั้งแต่ชุด Top Item, New Item, Best Seller เป็นต้น

และทั้งหมดนี้ก็คือ สแน็ค บ็อกซ์ ชุดอาหารว่างสำหรับงานประชุมสัมมนา งานศพ งานบวช หรืองานอีเว้นท์ต่าง ๆ จากสวนดุสิต ที่ทีมงาน promotions.co.th นำมาฝากทุกท่านในบทความนี้ ใครที่กำลังมองหา Snack box เอาไว้สำหรับจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา งานอีเว้นท์ต่าง ๆ เพื่อต้อนรับแขก และเคยได้ทานเค้กหรือเป็นขาประจำเค้กของสวนดุสิตอยู่แล้วน่าจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม :