รวม 8 ร้านขาย Snack Box นิยมสั่งมางานศพ

แนะนำร้านสแน็คบ็อกซ์ อิ่มอร่อย ราคาสบายกระเป๋า

ในปัจจุบัน เมื่อมีงานศพหรือต้องจัดงานประชุม งานสมนาต่าง ๆ การใช้บริการสั่ง Snack Box ที่มีขนม อาหารว่าง และเครื่องดื่มภายในกล่องเดียวกัน ทำให้สะดวกต่อผู้จัดงานและผู้มาร่วมงานสำหรับรับประทาน และหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาร้านขายสแน็คบ็อกซ์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะสั่งที่ไหนดี วันนี้เราจึงรวบรวมร้านยอดนิยม อิ่มอร่อย ราคาสบายกระเป๋า มาให้ทุกคนได้เลือกสั่งซื้อกันค่ะ

1 Puff & Pie

Snack Box จากครัวการบินไทย รับประกันความอร่อย ในราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาท มีเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลาย อาทิ กะหรี่พัฟ โรล บัตเตอร์เค้ก พาย คีช เดนิช บราวนี่ ทาร์ต ชีสเค้ก แซนวิส มินิเบอร์เกอร์ และเครื่องดื่มทั้งน้ำเปล่าและน้ำผลไม้ บรรจุในกล่องสวยงาม เหมาะกับแจกให้แขกในงานรับประทาน

2 S&P

Snack Box จาก S&P ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย ราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 39 บาท มีอาหารว่างให้เลือกหลากหลายที่ได้คัดสรรคุณภาพมาแล้ว ทั้งแซนวิซ พาย พัฟ เค้กกล้วยหอม บัตเตอร์เค้ก มาพร้อมกับน้ำนมข้าวโพด อิ่มอร่อยในกล่องเดียว นอกจากนี้ยังมีเซตอาหารระดับวีไอพี ให้คุณได้เลือกใช้แจกให้กับแขกในงาน ทั้งอาหารไทยและอาหารต่างชาติ

3 Delibites Café & Snack Box (ดิลิไบท์ คาเฟ่)

อีกหนึ่งร้านขายสแน็คบ็อกซ์ที่รับประกันความอร่อย จากความนิยมของลูกค้าที่มักจะสั่งซื้อเสมอได้ ร้านนี้ไม่ได้ขายเพียงสแน็คบ็อกซ์เท่านั้น แต่ยังมีเป็นคาเฟ่ให้ลูกค้าทั่วไปได้เข้าไปลิ้มลองความอร่อยอีกด้วย สำหรับสแน็คบ็อกซ์ก็มีหลากหลายแบบ ทั้งอาหารหนักและอาหารว่าง หรือขนม คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ เพื่อใช้รับแขกได้เลย

4 Sweet And Mars (สวีทแอนด์มาร์)

ร้านขาย Snack Box ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าอีกเจ้าหนึ่ง ด้วยขนมที่หลากหลายทั้งขนมปัง ขนมไทย ทาร์ต เค้ก พุดดิ้ง แซนวิซ เดนิช ครัวซอง มาพร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟกระป๋อง น้ำผลไม้ นม ไมโล โอวัลติน นมถั่วเหลือง ในราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาท บรรจุในกล่องสวยงาม

5 Snack Box สวนดุสิต

สแน็คบ็อกซ์ของสวนดุสิต เป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องขนมไทย ทั้งขนมสามชั้น ตะโก้ สังขยา ลูกชุบ ขนมกล้วย ขนมตาล ขนุน และอื่น ๆ รับประกันความอร่อย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนำขนมไทยไปแจกในงาน นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่หลากหลายเมนูให้เลือกอีกด้วย มาพร้อมกับน้ำผลไม้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท

6 Victory Bakery

ร้านวิคตอรี่ เบเกอรี่ที่โดดเด่นด้านขนมเบเกอรี่ต่าง ๆ อาทิ ขนมปัง เค้ก คุกกี้ ครัวซอง พาย ทาร์ต อาหารว่าง และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาย่อมเยา คุณสามารถสั่งซื้อเป็นสแน็คบ็อกซ์ได้ในสาขาโชคชัย 4 ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

7 PonMaree Bakery

ร้านพรมารีย์ เบเกอรี่ ให้คุณได้เลือกซื้อขนมเบเกอรี่ต่าง ๆ เช่น เค้ก ขนมปัง ครัวซอง พาย มินิพาย มัฟฟิ่น บัตเตอร์เค้ก และอื่น ๆ แต่ละชิ้นมีราคาย่อมเยา สามารถเลือกจัดเป็นสแน็คบ็อกซ์ได้

8 วราภรณ์

สำหรับผู้ที่อยากจะได้อาหารว่างเป็นเมนูติ่มซำและซาลาเปา ต้องร้านวราภรณ์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูอาหารจีน ซาลาเปามีไส้หลากหลาย อาทิ ไส้หมูสับ ไส้หมูแดง ไส้ผักรวม ไส้เขียวหวานไก่ ไส้หมูสับเป็ดย่าง ไส้ครีม ไส้ถ่วแดง ไส้เผือก ไส้มะพร้าว และไส้ลูกบัวไข่เค็ม เป็นเมนูที่ลูกค้านิยมสั่ง นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเดียวอื่น ๆ พร้อมเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับร้านขายสแน็คบ็อกซ์ยอดนิยมที่เราได้นำมาแนะนำให้กับทุกคน หวังว่าคงจะถูกใจกันนะคะ โดยแต่ละร้านก็มีราคาที่ย่อมเยา ไม่ได้แพงจนเกินไป เมนูอาหารว่างและขนมรสชาติอร่อย มีคุณภาพ บรรจุกล่องสวยงาม เหมาะสำหรับการแจกแขกเหรื่อในงาน สำหรับคนที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของแต่ละร้านหรือที่หน้าร้าน ส่วนใหญ่จะกำหนดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ และอาจจะมีมัดจำด้วย และที่สำคัญคือต้องสั่งล่วงหน้าก่อนที่จะถึงวันงาน เพราะทางร้านจะต้องจัดเตรียมสแน็คบ็อกซ์ได้ตรงกับจำนวนที่ลูกค้าต้องการ และมีคุณภาพมากที่สุด

เพิ่มเติม Snack Box สไตล์หรู จาก Water Library

หากใครยังไม่รู้จัก Water Library ร้านอาหารสุดหรู ชั่วโมงนี้ ก็อาจเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบรับประทานอาหารร้านหรูๆในเมือง เพราะตอนนี้ วอเทอร์ไลบรารี่ เป็นร้านอาหารที่อยู่ตามจุดหรูหราต่างๆ เช่น Central Embassy, Central World, ฯลฯ และปัจจุบัน ทาง Water Library เค้ามี บริการ Catering และ ล่าสุดจะมีการเปิดตัว Snack Box สำหรับงานต่างๆ เช่นพวกงานประชุม สัมมนา งานศพ ฯลฯ ติดต่อได้ที่ 094-741-7777

Read more…