รวมเมนู บริการ MK Snack Box เริ่มต้น 49 บาท มีอะไรบ้าง?

แนะนำเมนูสแน็คบ็อกซ์ MK Restaurants

สวัสดีค่ะ ปัจจุบันมีบริการอาหารสแน็คบ็อกซ์มากมายให้เลือก ทำให้คุณสะดวกสบายในการจัดเลี้ยง ไม่ว่าวันนั้นจะมีประชุม สัมมนา หรืองานพิธีต่าง ๆ ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมได้ ซึ่งวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งร้านอาหารที่มีบริการสแน็คบ็อกซ์อย่าง MK Restaurants มาแนะนำกันด้วย จะมีเมนูอาหารอะไรน่ารับประทานให้เลือกซื้อไปจัดเลี้ยง มาดูกันค่ะ

เมนูอาหาร MK Snack Box

บริการ MK Snack Box จากร้านอาหารชื่อดัง MK Restaurants ราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท มีด้วยกัน 4 เซต ให้เลือกดังนี้ สแน็คบ็อกซ์ A ราคา 49 บาท ประกอบด้วย หมั่นโถว 1 ลูก ซาลาเปา 1 ลูก เกี๊ยวซ่า 2 ชิ้น, สแน็คบ็อกซ์ B ราคา 79 บาท ประกอบด้วย หมั่นโถว ซาลาเปา 2 ลูก เกี๊ยวซ่า 3 ชิ้น, สแน็คบ็อกซ์ C ราคา 79 บาท ประกอบด้วย หมั่นโถว 1 ลูก ซาลาเปา 1 ลูก เกี๊ยวซ่า 3 ชิ้น ขนมจีบ 2 ลูก, สแน็คบ็อกซ์ D ราคา 79 บาท ประกอบด้วย หมั่นโถว 1 ลูก ซาลาเปา 1 ลูก เกี๊ยวซ่า 3 ชิ้น และน้ำผลไม้ 1 กล่อง

นอกจากสแน็คบ็อกซ์ของ MK แล้ว ยังมีสแน็คบ็อกซ์ของร้านอาหารอื่น ๆ เช่น Water Library สวนดุสิต โดยสแน็คบ็อกซ์ของ Water Library มีให้เลือก 3 เซต คือ เซตราคาละ 80 บาท, 120 บาท และ 140 บาท มีเมนูของว่างทั้งของหวานและของคาวให้เลือกหลากหลาย อาทิ คุกกี้ แซนด์วิช สโคน ครัวซองต์ รวมไปถึงน้ำผลไม้ ส่วนสแน็คบ็อกซ์ของสวนดุสิต ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 40 บาท ถึง 60 บาท มีเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลาย อาทิ เค้ก เค้กโรล พิซซ่า พาย ขนมปังไส้ต่าง ๆ บราวนี่ และน้ำผลไม้ สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อสแน็คบ็อกซ์ของ MK Snack Box ได้ที่เว็บไซต์ www.mkrestaurant.com

Read more…