งาน Snack Box ก็มา ..ย้อนวันวาน ต้นกกเบเกอรี่ ตำนานคู่สามย่านจุฬา ฯ

เอาใจคนรักเค้กส้มร้าน Tonkokbakery สั่งเป็นของว่างยามบ่าย ประชุม สัมมนา เริ่มต้น 50 บาท

เปิดภาพหน้าปกมาจะเห็นบรรยากาศหน้าร้านสาขาสามย่านแบบนี้แล้วนึกถึงวันวานวันเก่า ที่ผู้เขียนเคยได้รับประทานเค้กต้นกกเมื่อสมัยที่เจ้าของร้านเปิดร้านใหม่ ๆ มีที่นั่งให้กินที่ร้านได้บ้าง แต่ปัจจุบันนี้เปิดให้ซื้อกลับ Take a way ได้อย่างเดียว แถมยังขยายกิจการไปหลายสาขาแล้ว จากจุดเด่นเพียง 2 เมนู ก็คือ “เค้กส้ม” กับ “เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม” ที่ใคร ๆ ได้ลองแล้วต้องบอกว่าแตกต่างจากร้านอื่นโดยสิ้นเชิง ในราคาเพียงชิ้นละ 30 บาท เท่านั้น

เมื่อก่อน (ไม่บอก พ.ศ. นะ มันจะนานมาก) ยังไม่มีเว็บไซต์วงใน เวลาอยากจะรับประทานขึ้นมาก็ต้องนั่งรถไปยังสามย่าน ซอยจุฬา ฯ 42 วนหาที่จอดรถกันตาลาย ถ้าไปรถไฟฟ้าใต้ดินก็ลงสถานีสามย่าน แล้วก็เดินข้ามแยกไป ต้องต่อแถวกันซื้อกิน เปิดร้านมาไม่ถึง 2 ชั่วโมงของหมดแล้วจ้า แต่วันนี้ใครที่อยากสั่งรับประทานที่บ้าน หรือสั่งเป็นของว่าง Snack Box ก็สามารถทำได้แล้ว ผ่าน LINEMAN X WONGNAI นั่นเอง

Click รับโค้ดส่วนลด LINEMAN ได้ที่นี่

ก่อนจะไปดูเมนู Snack box มาดูเมนูของร้านต้นกกทุกรสชาติกันก่อนนะคะ หากอยากลองรับประทาน ให้เริ่มจากเค้กส้ม ชิ้นละ 30 บาท จำหน่ายคู่กันแพ็คละ 2 ชิ้น 60 บาท หรือหากอยากลองช็อกโกแลตด้วย เลือกเป็น Half – Half อย่างละชิ้นก็ได้ และผลิตภัณฑ์ที่ออกใหม่ต่อมาอย่าง รสชาเขียว, มะพร้าว, Red Velvet และอื่น ๆ ก็น่าลอง

เมนู

ราคา

เค้กครึ่ง ส้ม / ช็อกโกแลต 2 ปอนด์
360 บาท

เค้กครึ่ง ส้ม / ช็อกโกแลต 1 ปอนด์
190 บาท

เค้กช็อกโกแลต 1 ปอนด์
190 บาท

เค้กส้ม 1 ปอนด์
190 บาท

เค้กกาแฟ 2 ปอนด์
360 บาท

เค้กชาเขียว 2 ปอนด์
360 บาท

เค้กรวม 4 รส ส้ม,ช็อค,ชาเขียว,กาแฟ
360 บาท

Red Velvet 2 ปอนด์
600 บาท

เค้กมะพร้าว 2 ปอนด์
480 บาท

เค้กวันเกิด 4 หน้า ส้ม,ช็อกโกแลต,มะพร้าว,Red Velvet
450 บาท

**ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามการเลือกหน้า

ส่วนบริการจัด Snack Box สำหรับอาหารว่าง Coffee Break จากทางร้านต้นกกนั้นก็มีบริการ ต้องสั่งล่วงหน้ากับทางสาขาเท่านั้น โดยจำหน่ายในราคาเซ็ตละ 50 บาท ได้เค้ก 1 ชิ้น และเครื่องดื่มพรีเมี่ยม 1 กล่อง ถือได้ว่า “ต้นกก” เป็นโจทย์ Snack Box ที่เป็นเค้ก สำหรับบริษัทที่ต้องจัดขนมเตรียมสัมมนาที่ทางผู้จัดอยากให้เป็นเค้ก โดยรสชาตินี้ไม่หวานจนเกินไป ใช้เป็นของว่างรับรองผู้ใหญ่ได้

งาน Snack Box ก็มา ..ย้อนวันวาน ต้นกกเบเกอรี่ ตำนานคู่สามย่านจุฬา ฯ

สามารถดูสินค้าและสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Wongnai หรือ https://www.facebook.com/tonkokbakery จากทางร้านต้นกกได้โดยตรงได้เลยค่ะ แต่หากต้องการสั่งซื้อ Snack Box ต้องสั่งจองล่วงหน้านะคะ อย่าลืมตรวจสอบสาขาใกล้บ้านด้วยค่ะ

ดู รีวิวการสั่ง Snack Box ได้ที่นี่

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องกับ Snack Box :