แปลงร่างใหม่ ไม่ใช่แค่ร้านนั่งชิลล์ 

เวลาจะนัดเจอเพื่อนไปปาร์ตี้ สังสรรค์ ทั้งทีก็ยังไม่ยากเท่า มองหาร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศดี มีเพลงฟังสบายๆ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เพื่อนๆหลายคนนั้นชื่นชอบและยกให้เป็นแหล่งรวมตัวกลุ่มเพื่อน อีกทั้งร้านแบบนี้นั้น ยังไม่วุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัว เสียงก็ไม่ดังรบกวนจนเกินไปอีกด้วย  ก็แหม่ ! เวลาจะนัดเจอเพื่อนทั้งทีก็อยากจะนั่งเมาท์มอยกับเพื่อนๆ ทานอาหารอร่อยๆ มองแสงไฟสวยๆ นั่งสบาย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาร้านอาหารนั่งชิว เรามีหนึ่งร้านที่จะมาแนะนำให้รู้จัก กับ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) แต่จะต้องบอกเลยว่าร้านนี้นั้นเป็นร้านอาหารที่มีการเปลี่ยนโฉมร้าน พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าอีกด้วย จึงเป็นร้านในดวงใจของใครหลายๆคนไปแล้ว

ร้านอาหารนั่งชิว บรรยากาศดี จิบเครื่องดื่มเย็นๆ

ขอบคุณภาพจาก FB : SleeplessGarden

ร้านนั่งชิว อาหารอร่อย ฟังเพลงอะคูสติก ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ตั้งอยู่ที่ 32 ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม 9 กรุงเทพมหานคร เมื่อคุณมาที่นี่นั้นจะได้พบกับบรรยากาศร้านที่มีความเป็นกันเอง ผู้จัดการร้านที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น แถมคุณจะไม่พลาดเมนูอาหารแสนอร่อย จากน้องๆพนักงานเสิร์ฟทุกคนที่แนะนำเมนูอาหารได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศภายในร้านและอาหารแสนอร่อยแล้ว ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆให้ได้จิบเบาๆ พร้อมกับฟังเพลงอะคูสติกไปด้วย แบบนี้ก็คงจะฟินถูกใจหลายๆคนแล้วล่ะ ไม่ว่า จะมากับครอบครัว เพื่อนซี้ หรือ คนรู้ใจ ร้านนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

โดยปัจจุบัน ร้าน Sleepless Garden มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างมาก ทั้งการจัดวางโต๊ะ เมนูอาหาร และการตกแต่งร้านในโซนต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า แน่นอนว่าเพื่อนๆที่เคยมาร้านนี้ คงจะคุ้นตากับบรรยากาศเดิมๆกันอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยจะมาบอกว่าอะไรที่เปลี่ยนไปบ้างและมีความพิเศษอะไรที่มาใหม่ รับรองร้านเดียวครบทุกอย่างจริงๆ

บรรยากาศร้าน Sleepless Garden (แบบเก่า)

ขอบคุณภาพจาก FB : SleeplessGarden
ขอบคุณภาพจาก FB : SleeplessGarden

เปลี่ยนโฉมใหม่ ครบทุกอย่าง ร้านอาหารย่านพระราม 9

เชื่อว่าเป็นร้านอาหารย่านพระราม 9 ที่ใครหลายๆคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าตอนนี้ Sleepless Garden พระราม 9 ได้มีการแปลงโฉมเป็น Food Festival แล้ว เรียกได้ว่ามาร้านเดียวครบทุกอย่างจริงๆ ทั้งเมนูอาหารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น การตกแต่งร้าน มุมความสนุกต่างๆ รวมไปถึงเพื่อนท่านไหนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวก็มีห้อง VIP คอยให้บริการ รับรองความเป็นส่วนตัวไม่มีใครรบกวนอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนนั้นคงเป็นบรรยากาศร้านที่มีความเป็นกันเอง อบอุ่น แถมไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือ เครื่องดื่มต่างๆ ก็มีการเลือกวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี พร้อมใส่ใจทุกรายละเอียดได้อย่างดีเยี่ยม

ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของร้านนั้นได้มีการเพิ่ม 3 ร้านอาหาร ซึ่งตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์เอาใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี แถมยังมีการตกแต่งได้อย่างลงตัวบ่งบอกเอกลักษณ์ ร้านเนื้อย่าง Smoke , ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) และ ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่)

ร้านเนื้อย่าง Smoke

ร้านเนื้อย่าง Smoke เอาใจคนที่ชื่นชอบการทานเนื้อย่าง ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ด้านในสุดของร้าน มีการตกแต่งที่สวยงาม สไตล์วินเทจ โมเดิร์น พร้อมเสิร์ฟเมนูเนื้อมากมาย ทางร้านมีการเลือกวัตถุดิบและเนื้อเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี พร้อมราดซอสให้เนื้อนุ่ม ช่ำ อร่อยทุกการปิ้งย่าง

โดยทางร้านนั้นแนะนำ เนื้อซี่โครง เพราะเนื้อส่วนนี้จะมีความหนึบ แต่ไม่เหนียว ติดมันเล็กน้อย และไม่มีกระดูกซี่โครงมากวนใจ เพราะเนื้อซี่โครงของที่นี่เลาะมาให้แล้ว นอกจากนี้ยังมี ลิ้นวัว เคี้ยวอร่อย กรุบๆ หนึบๆ สำหรับเพื่อนท่านไหนที่ชอบเนื้อที่มีมันแทรกเล็กน้อย ต้องเนื้อคารูบิ มีมันแทรกอยู่แต่ไม่มากเท่าไหร่ ให้ลายที่สวยงาม แต่ใครที่ชอบเนื้อที่มีมันแทรกมากๆแนะนำ ต้องเนื้อริบอาย มีมันแทรกที่เนื้ออยู่มาก ให้รสชาติความอร่อยจนคุณต้องติดใจ นอกจากนี้ทางร้านยังมีซอสให้คุณได้เลือกสำหรับราดเนื้อ มากถึง 4 ซอส ทั้ง ซอสญี่ปุ่น , ซอสไทย , ผงบาร์บีคิว และ ผงเกลือญี่ปุ่น

*ความพิเศษที่หลายๆคนนั้นยังไม่ทราบ วันนี้เราอยากแนะนำให้ทุกท่านได้ลอง “วาซาบิดอง” สำหรับจิ้มทานควบคู่กับเนื้อ ไม่ฉุน และไม่เผ็ดจนเกินไป สายวาซาบิควรลอง!! สามารถสั่งได้ถ้าต้องการความจัดจ้าน

ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่)

ShinTaro ร้านอาหารแนวอิซากายะ ที่มีเมนูหลากหลาย ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ตู้กลาง ตกแต่งไปด้วยการ์ตูนญี่ปุ่นตามผนังร้าน และยังให้ความร้อนแรงด้วยแสงไฟสีแดง ซึ่งร้านนี้นั้นเหมาะมากสำหรับการ Hangout เพราะร้านนี้จะเน้นไปทางกับแก้มที่ทานคู่กับเครื่องดื่ม อย่างเช่น เห็ดออรินจิผัดเนย , ยำแมงกะพรุน , สะโพกไก่ย่างซอส , ไส้กรอกญี่ปุ่น และเมนูอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่า จะงานเลี้ยงรุ่น ปาร์ตี้ หรือ สังสรรค์ ร้านนี้ตอบโจทย์เพื่อนๆอย่างแน่นอน

 ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่)

ร้านกาแฟ สไตล์เกาหลี น่ารัก สีชมพูสลับขาว ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ เรียกได้ว่าเป็นร้านกาแฟที่มีความน่ารักอย่างมาก อีกทั้งทางร้านนั้นมีการใช้เมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี มอบทั้งความหอม อร่อย และรายการเมนูกาแฟมากมายให้ได้ลิ้มลอง เสิร์ฟพร้อมความฟินเวอร์ควบคู่กับครัวซองท์ ที่มีการนำเข้าวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมมาจากประเทศฝรั่งเศส และที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับ ร้านกาแฟ Dolce Cafe นั่นก็คือ “ไอศกรีมโฮมเมดรสฮาร์ทบีท” ที่มาพร้อมกับความอร่อยฟินเวอร์แน่นอน แถมยังให้เพื่อนๆนั้นได้ถ่ายภาพอัพลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ได้อีกด้วย นอกเหนือจากกาแฟแล้วนั้นยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆให้ได้เลือก สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ชื่นชอบการทานกาแฟ

ร้าน Ciao Pizza พิซซ่า อิตาเลี่ยนแท้

ขอบคุณภาพจาก : www.waterlibrary.com

ร้าน Ciao Pizza สไตล์ต้นตำรับจากอิตาลี จากเชฟที่มีประสบการณ์การทำอาหารมายาวนาน ที่จะมาถ่ายทอดความอร่อยและนำเสนออาหารอิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง เอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบการทางพิซซ่า ที่สำคัญเลยนั้นทางร้านมีการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ คัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม พร้อมนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี เนื้อแป้งมีความบางเบา ไม่หนา ไม่หนักท้อง แน่นอนว่าคุณนั้นจะได้ทานพิซซ่าที่อร่อย และสดใหม่ทุกวัน ให้คุณได้ฟินต่อกับเมนู พาสต้า และเมนูเครื่องดื่มมากมาย  รับรองความอร่อย สดใหม่ และลิ้มลองรสชาติอาหารอิตาเลี่ยนอย่างแท้จริงได้ที่นี่

*ร้าน Ciao Pizza ไม่ได้ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์นะ แต่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่) 

เมนู Ciao Pizza

→ Pizza 

  • Margherita             (S)   140.-    (R)    210.-
  • 4 Farmaggi            (S)   210.-    (R)    290.-
  • Diavola Small         (S)   250.-     (R)    340.-
  • Hawall                   (S)   210.-     (R)    290.-
  • Popeye                  (S)   240.-     (R)    390.-
  • Croccante Pizza      (R)   540.-

→ Specials

  • Insalata rucola e salsiccia            290.-
  • Caprese stracciatella                   420.-
  • Lasagna Bolognese                     280.-
  • Lasagna Salmom                        300.-

นอกจาก ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) จะมีการปรับเปลี่ยนร้านในรูปแบบใหม่ ที่มีความทันสมัย สวยงาม และมุมต่างๆภายในร้านที่มีการแบ่งออกเป็นสัดส่วน ให้ความเป็นส่วนตัว นั่งสบาย ไม่อึดอัด  พร้อมเพิ่มร้านอาหารเข้ามาใหม่ 3 ร้าน ซึ่งตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์  แล้วยังมีอีกหนึ่งร้านที่รอให้คุณนั้นไปสัมผัสลิ้มลองความอร่อย กับ ร้าน Ciao Pizza สไตล์ต้นตำรับจากอิตาลีอย่างแท้จริง

พร้อมแล้วกับมุมความสนุกจัดเต็มทุกเกม เพื่อนๆสามารถมาท้าประลองความมันส์ และอวดความเจ๋งกันได้กับมุมนี้ ที่จะมามอบความสนุก ท้าทาย อย่างเช่น เกม PES 2018 ที่กำลังฮิตมากตอนนี้ และอีกมากมาก หรือ สำหรับเพื่่่อนๆที่มากับกลุ่มแก๊งกลุ่มเพื่อนอยากจะสนุก แนะนำที่โต๊ะพูลได้เลย

พลาดไม่ได้ ! เลย สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการความเป็นส่วนตัวหรือมองหาห้องจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ สังสรรค์ต่างๆ ทางร้องก็มีห้อง VIP รองรับ แน่นอนไม่มีใครรับกวนอย่างเด็ดขาด สามารถจองล่วงหน้าได้ ให้คุณได้จัดเต็มทุกธีม กับห้องส่วนตัวนี้

เวลาทำการ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
ที่ตั้ง : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค) บริการดี เป็นกันเอง

ร้านอาหารสวย บรรยากาศดี นั่งชิว ย่านพระราม 9 เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มีครบทุกอย่างจริงๆ แน่อนอนว่าเมื่อเพื่อนๆนั้นมารับประทานอาหารที่ร้านนี้จะได้พบกับ การต้อนรับอย่างดี บรรยากาศเป็นกันเอง อาหารแสนอร่อย เครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมฟังเพลงอะคูสติกคลอเบาๆ สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่กำลังมองหาร้านอาหารที่ครบทุกอย่างอย่าลืมมาร้าน ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) นะ