Home ร้านอาหาร รีวิวราคา McDonald’s ใน Shopee Deals Near Me ใช้ได้ถึง 31 มีนาคม 63

รีวิวราคา McDonald’s ใน Shopee Deals Near Me ใช้ได้ถึง 31 มีนาคม 63

แนะนำดีลส่วนลดร้านอาหาร แมคโดนัลด์ ซื้อง่าย ๆ ในช้อปปี้

ในช่วงวันหยุดยาวนี้ หลายคนคงเลือกจะไปรับประทานอาหารข้างนอกบ้านกับครอบครัว หรือแวะร้านอาหารฟาสฟู๊ดสักร้านระหว่างเดินทาง เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด เราขอแนะนำ Deals Near Me ซึ่งเป็นโปรโมชั่นดี ๆ จาก Shopee รวบรวมดีลส่วนลดร้านอาหารมากมายหลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อ เพื่อให้คุณได้รับประทานอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม ในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม สำหรับวันนี้เราก็มีดีลส่วนลดร้านอาหาร McDonald’s ในโปรโมชั่นดีลเนียร์มีของช้อปปี้มาแนะนำกันด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 ดีลส่วนลดพายข้าวโพดหรือพายสับปะรด

อิ่มอร่อยง่าย ๆ พกพาไปไหนก็สะดวก เหมาะกับการรับประทานระหว่างเดินทางท่องเที่ยววันหยุดยาว ดีลส่วนลดพายข้าวโพดหรือพายสับปะรดสุดอร่อย จาก McDonald’s ลดราคา 4% เหลือ 25 บาท จากราคา 26 บาท

2 ดีลส่วนลดไก่กรอบ

ชอบกินไก่ทอดอร่อย ๆ ที่ McDonald’s ก็มีให้เลือกรับประทาน พบกับไก่กรอบชิ้นใหญ่เต็มคำ รับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะเป็นมื้ออาหารในครอบครัว ดีลส่วนลดไก่กรอบเต็มแมค 1 ชิ้น จากราคา 37 บาท เหลือ 35 บาท ลดราคา 5%

3 ดีลส่วนลดเฟรนช์ฟรายส์

นึกถึงแมคโดนัลด์คงไม่มีใครไม่นึกถึงเมนูเฟรนช์ฟรายส์ รับประทานเฟรนช์ฟรายส์อิ่มอร่อยกับครอบครัว เพื่อน ๆ และคนพิเศษในราคาสบายกระเป๋า ดีลส่วนลดเฟรนช์ฟรายส์ McDonald’s ขนาดกลาง ลดราคา 4% จากราคาปกติ 68 บาท เหลือ 65 บาท

4 ดีลส่วนลดเบอร์เกอร์หมู

เมนูขึ้นชื่ออีกอย่างของแมคโดนัลด์ เบอร์เกอร์หมูชิ้นพอดีอิ่มในราคาสบายกระเป๋า อิ่มอร่อยเต็มคำไปกับขนมปังนุ่ม ๆ และหมูขิ้นโต ดีลส่วนลดเบอร์เกอร์หมู McDonald’s ลดราคา 3% จากราคาปกติ 29 บาท เหลือ 28 บาท

5 ดีลส่วนลดไอศกรีมซันเดย์

แม้จะเป็นช่วงปีใหม่ แต่อากาศของประเทศก็ค่อนข้างร้อน แวะรับประทานไอศกรีมหวานเย็นละมุนลิ้นของแคโดนัลด์ในราคาสบายกระเป๋า ด้วยดีลส่วนลดไอศกรีมซันเดย์ McDonald’s ลดราคา 3% จากราคาปกติ 30 บาท เหลือ 29 บาท

6 ดีลส่วนลด 50 บาท

ไม่ว่าจะซื้อเมนูอาหารอะไรของแมคโดนัลด์ก็ได้รับส่วนลด เพิ่มความคุ้มค่าให้กับมื้ออาหารของคุณ ด้วยดีลส่วนลด 50 บาท เมื่อชำระค่าอาหารผ่าน QR Code ที่หน้าร้าน McDonald’s ลดราคาสูงสุด 98%

7 ดีลส่วนลดชุดซามูไรเบอร์เกอร์หมู

อิ่มอร่อยเป็นเซตในหนึ่งมื้ออาหารกับชุดซามูไรเบอร์เกอร์หมู ราคาสบายกระเป๋า ด้วยดีลส่วนลดชุดซามูไรเบอร์เกอร์หมู ประกอบด้วย เบอร์เกอร์หมูซามูไร เฟรนช์ฟรายส์ และโค้ก ลดราคา 4% จากราคาปกติ 155 บาท เหลือ 149 บาท

8 ดีลส่วนลดชุดดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์

คนรักชีสไม่ต้องกลัวน้อยหน้า อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารชุดดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์ในราคาสบายกระเป๋า ด้วยดีลส่วนลดชุดดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์ ประกอบด้วย ดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์ เฟรนฟรายช์ และโค้ก ลดราคา 4% จากราคาปกติ 155 บาท เหลือ 149 บาท

9 ดีลส่วนลดชุดแมคฟิช

ไม่กินทั้งหมูและเนื้อ แมคโดนัลด์ก็มีเมนูปลาให้กับคุณอิ่มอร่อย พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ให้มื้ออาหารของคุณคุ้มค่า ด้วยดีลส่วนลดชุดแมคฟิช ประกอบด้วย เบอร์เกอร์แมคฟิช เฟรนช์ฟรายส์ และโค้ก ลดราคา 4% จากราคาปกติ 155 บาท เหลือ 149 บาท

10 ดีลส่วนลดชุดแมคนักเก็ต

ไม่อยากรับประทานของหนักมากเกินไป เลือกรับประทานของทานเล่นอย่างนักเก็ต ราคาสบายกระเป๋าด้วยดีลส่วนลดชุดแมคนักเก็ต ประกอบด้วย แมคนักเก็ต 6 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ และโค้ก ราคาชุดละ 145 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะกับดีลส่วนลดร้านอาหาร McDonald’s ในโปรโมชั่น Deals Near Me ของ Shopee ที่เรานำมาแนะนำกัน ช่วงวันหยุดยาวนี้ ใครที่กำลังมองหาดีลส่วนลดร้านอาหารสุดคุ้มค่าอยู่ละก็ กดซื้อได้เลย! แล้วไปอิ่มอร่อยกับเมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มของร้านแมคโดนัลด์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเบอร์เกอร์ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหมู ไก่ เนื้อ และปลา หรือเลือกรับประทานเป็นไก่กรอบที่มีสูตรความอร่อยโดยเฉพาะก็ดีไม่น้อย ยิ่งรับประทานหลาย ๆ คนพร้อมเครื่องดื่มโค้กยิ่งเพิ่มรสชาติ หรือเลือกรับประทานเมนูของทานเล่น ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่างเมนูไอศกรีม ซอฟครีมหวานเย็นนุ่มละมุนลิ้นสุดอร่อย

READ MORE>>>

Exit mobile version