Home ร้านอาหาร “Pure Coffee Love” โปรโมชั่นใหม่เอาใจคนรักกาแฟ จาก Starbucks

“Pure Coffee Love” โปรโมชั่นใหม่เอาใจคนรักกาแฟ จาก Starbucks

"Pure Coffee Love" โปรโมชั่นใหม่เอาใจคนรักกาแฟ จาก Starbucks

สาวกสตาร์บัคส์ ห้ามพลาด!

Starbucks ออกโปรโมชั่นมาให้ว้าวอีกแล้ว กับโปรโมชั่น “Pure Coffee Love” ที่เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นพิเศษ นอกจากเมนูเครื่องดื่ม สิ่งที่เหล่าสาวกสตาร์บัคส์ไม่เคยพลาดที่จะตามล่ามาสะสม คือ สินค้าเมอร์แชนไดส์และสตาร์บัคส์การ์ด โปรโมชั่นนี้ จะมีอะไรเด็ด ๆ อะไรบ้างที่ต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด มาดูกันเลย แอบกระซิบว่าโปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 กันยายนเป็นต้นไปนะจ๊ะ

2 เมนูใหม่สุดพิเศษ เครื่องดื่มเพื่อคนรักกาแฟโดยเฉพาะ

สำหรับโปรโมชั่นนี้ สตาร์บัคส์ได้ออกเมนูเครื่องดื่มกาแฟ 2 เมนูใหม่ คือแฟลทไวท์ (Flat White) และ คาสคาร่า โคลด์ โฟม โคลด์ บรูว์ (Cascara Cold Foam Cold Brew) เป็นเมนูใหม่สำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ แฟลทไวท์เป็นเครื่องดื่มกาแฟเอสเพรสโซ่แบบเข้มข้นจากช็อต Ristrestto ใส่ฟองนมหอมเนียนนุ่ม และสร้างความแตกต่างด้วยจุดตรงกลางสีขาว ส่วนคาสคาร่า โคลด์ โฟม โคลด์ บรูว์ เป็นกาแฟสกัดเย็นที่แตกต่างกับโคลด์ บรูว์ ธรรมดาด้วยการราดฟองนมและท้อปด้วยน้ำเชื่อมหอมหวาน โรยด้วยน้ำตาลอีกรอบหนึ่ง

ขนมและของว่างเพื่อสุขภาพที่ Starbucks เท่านั้น

หลากหลายเมนูของว่างและขนม เพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ รับรองว่าถูกใจกันแน่ ๆ สำหรับคนที่ชอบดูแลสุขภาพหรือคนที่กำลังควบคุมอาหาร ซึ่งเมนูโปรโมชั่นนี้ มีทั้งสลัด แซนวิซที่ใช้ขนมปังโฮมวีต ขนมปังไส้ธัญพืช มัฟฟินแครอท และอื่น ๆ อีกมากมาย

เมล็ดกาแฟสดและการ์ด Starbucks ดีไซน์น่ารัก ๆ

ใครที่อยากได้เมล็ดกาแฟสดมาชงเองที่บ้านหรือที่ทำงาน แนะนำต้องที่สตาร์บัคส์เลย เพราะเมลดกาแฟของเขามีหลากหลายมาก ตั้งแต่คั่วอ่อนไปจนถึงคั่วเข้ม เมล็ดกาแฟมาจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับกาแฟประจำโมชั่นนี้ คือ Sun-Dried Ethiopia Sidamo เป็นเมล็ดกาแฟที่มาจากเอธิโอเปีย และนำมาแปรรูปด้วยแสงอาทิตย์ ซึ่งเป็นกรรมวิธีแบบดั้งเดิมของเอธิโอเปีย

ส่วน Starbucks Card ในโปรโมชั่นนี้ก็ถูกออกแบบให้เห็นแล้วสดชื่น มีทั้งรูปแบบการ์ดสี่เหลี่ยมผืนผ้าสกรีนลวดลายสีสันสดใส และรูปแก้วสุดน่ารักน่าสะสมมาก ๆ

นางเงือกไซเรนสองหางสร้างสีสัน Merchandise Starbucks

 

สำหรับสาวกสตาร์บัคส์แล้ว ต้องรู้จักผู้หญิงที่เป็นโลโก้ของสตาร์บัคส์เป็นอย่างดี นั่นคือนางเงือกไซเรนแสนสวยผู้มีสองหางนั่นเอง โปรโมชั่นนี้ก็ได้นำเธอมาสร้างสีสันให้กับสินค้าเมอร์แชนไดส์ ไม่ว่าจะเป็นแก้วเซรามิก แก้วเก็บความเย็น ทัมเบลอ จาน ด้วยสีน้ำเงินฟ้าแห่งมหาสมุทร ที่มีนางเงือกไซเรนอาศัยอยู่ ว้าว สวย ๆ ทั้งนั้น ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะ ไม่อย่างนั้นจะต้องเสียใจแน่นอน

อ๊ะ โปรโมชั่นยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะจ๊ะ สำหรับคนที่มีบัตรสตาร์บัคส์หรือต้องการที่จะเปิดบัตร สามารถนำมารับส่วนลด 20% เมื่อซื้อเครื่องดื่มประจำโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็นแฟลทไวท์หรือคาสคาร่า โคลด์ โฟม โคลด์ บรูว์ ขนาดใดก็ได้ จำนวน 1 แก้วต่อ 1 สมาชิก ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน – 14 ตุลาคม 2561

และพิเศษสุด ๆ เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี Starbucks Thailand ที่จะถึงในเดือนกันยายนนี้ เมื่อซื้อแก้วสตาร์บัคส์ 1 แก้ว รับฟรีทันทีอีก 1 แก้ว และรับสิทธิ์เมื่อซื้อเครื่องดื่มของสตาร์บัคส์ขนาดตั้งแต่ 12 ออนซ์ขึ้นไป 1 แก้ว แถมฟรีอีก 1 แก้ว ภายในวันที่ 20 กันยายน 2561 เท่านั้น

โอ้โห ต้องบอกว่าโปรโมชั่นนี้เด็ดจริง ๆ เพราะคุ้มสุด ๆ เนื่องจากเป็นเดือนที่สตาร์บัคส์ไทยแลนด์ฉลองครบรอบนั่นเอง และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟก็ไม่ผิดหวัง เพราะออกโปรโมชั่นมาเอาใจคนรักกาแฟล้วน ๆ สาวกสตาร์บัคส์ห้ามพลาดสำหรับโปรโมชั่นที่จะเริ่มในวันพรุ่งนี้นะจ๊ะ

Read more…

 

Exit mobile version