Home ร้านอาหาร Oops Sushi ต้องไปลอง แบบไม่ต้องรอ ซื้อ ดีล

Oops Sushi ต้องไปลอง แบบไม่ต้องรอ ซื้อ ดีล

โปรโมชั่น Japanese Fusion Food กับบรรยากาศสบายๆ

Import ตรงมาจาก อเมริกา รสชาติ แซ่บ + นิ่มนวล + สไตล์ญี่ปุ่น

เป็นร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมเข้าขั้น 4.8/5 ดาว เลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่การตกแต่งร้าน การวาง layout ของร้าน มีพื้นที่เดินแบบไม่ต้องเบียดกัน ใกล้ห้องน้ำ และที่สำคัญมีที่จอดรถทั้งหน้าร้านและหลังร้าน
ในช่วงชีวิตเราตั้งแต่เกิดมา เราก็เคยได้ไปลิ้มรสอาหารญี่ปุ่น กันมาหลากหลายร้านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ หรือ ญี่ปุ่นแบบไทยๆ ทั้งในห้างสรรพสินค้า นอกห้างฯ หรือจะไปลองกันที่ประเทศญี่ปุ่น ก็อาจจะเคยไปมาแล้วทั้งนั้น. สิ่งหนึ่งที่เราทุกคนคุ้นเคยเกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่นคือการกินปลาดิบสดๆ (sashimi ) หรือ ซูชิ และ สิ่งที่เราขาดไม่ได้เลยคือ โชยุ และ วาซาบิ ซึ่งทุกร้านต้องมี และ เราก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าถ้าสั่งเมนูเหล่านี้มาจะต้องเทโชยุ พร้อมใส่วาซาบิ เพื่อใช้จิ้มก่อนเอาเข้าปาก. แต่มีร้าน อาหารญี่ปุ่นร้านหนึ่ง ที่ เรียกได้ว่า เปลี่ยนการกินอาหารญี่ปุ่นแบบเดิมๆไปเลย และร้านนี้มีชื่อว่า Oops Sushi & Sake Bar. Oops Sushi ตั้งอยู่บนถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา เป็น ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเดียวที่ดูโดดเด่นที่สุด ในแถบนั้น ที่เน้นโทน Theme สีเขียว และชื่อร้านแบบฟังแล้ว ต้องขอฟังซ้ำอีกที ว่า ตกลงร้านชื่ออะไรกันแน่นะ? ขายอาหารอะไรนะ??? Oops Sushi Bar เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เน้นไปในเรื่องของ Japanese Fusion Food หรือการผสมผสาน ระหว่างสไตล์ฝรั่งกับสไตล์ญี่ปุ่น เข้าด้วยกัน โดยที่ไม่ทิ้งรูปลักษณ์เดิมของความเป็นญี่ปุ่น ทั้งรสชาติที่ยังมีเค้าโครงเดิม แต่เพิ่มสูตร ตาม Fusion Food Style ลงไป เพื่อความอร่อยและแปลกใหม่ยิ่งกว่าเดิม และต้องขอบอกว่า Oops Sushi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ หาตัวจับได้ยาก และเป็นร้านที่ไม่พบกันบ่อยนัก ทั้งสไตล์การตกแต่งร้าน และ รสชาติอาหารที่เมื่อมาเสริฟแล้ว “ต้องลืม โชยุ และ วาซาบิ ไปเลย!”

โปรโมชั่น Oops Sushi สุด HOT ล่าสุด !!!!!! ++++

โปรโมชั่นมาใหม่ สำหรับวันศุกร์ที่จะถึงนี้ สาวๆ มา 4 คน เป็นกลุ่ม รับฟรี โซจู Watermelon สูตร เด็ดจากทาง Oops Sushi วันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม 2557 วันเดียวเท่านั้น!

หากขึ้นทางด่วนมา (มาจาก พระราม 9 หรือ บางนา หรือมาจากทางฝั่งพระราม 2 ให้ลงตรงลาดพร้าว) เลย Home Pro มา และ เมื่อถึง Tesco Lotus ให้ชิดซ้ายไว้ เพราะซอยอยู่ด้านหน้า ซอยจะสังเกตเห็นง่ายเพราะตรงข้ามกับ CDCจากประสบการณ์ผู้เขียน

อาหารที่ Oops Sushi เป็นอย่างไร?

แน่นอน ว่าเป็น สไตล์ Fusion และที่ มากไปกว่านั้นคือ เมนู แต่ละเมนู อาหารในแต่ละจาน มันมีอะไรที่น่าค้นหามากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นธรรมดาทั่วไป มีรสชาติที่ล้ำลึก รสชาตินุ่มนวล ผสมความเผ็ดนิดๆ ของ ซอส ที่เป็น Signature ของ Oops Sushi เลยทีเดียว. อาหารญี่ปุ่นในแต่ละจาน มีความเป็น สไตล์ ของตัวเอง ทั้งรูปร่าง หน้าตา รสชาติ กลิ่น และสีสัน ที่ บางครั้งไม่คิดว่าจะมาอยู่ในสไตล์ อาหารญี่ปุ่นแบบนี้ได้. สีสันของอาหาร แลดูเข้ากับ theme ของร้าน และที่สำคัญ อร่อยทุกจาน และต้องบอกว่า Unique ทุกจาน คือไม่เหมือนใครเลยทีเดียว

รสชาติอาหาร เป็นยังไง?

ต้องบอกว่าไม่ว่าจะอธิบายยังไง ก็ไม่สามารถอธิบายรสชาติ ที่ได้ไปลองมาได้ (ต้องไปลองกันเอง) สูตรของ Oops Sushi นั้น นำเข้าจากอเมริกา Los Angeles เลยทีเดียว ซึ่ง Oops Sushi สาขานี้เป็นสาขาที่สองที่คนไทยเป็นเจ้าของนะครับ! แน่นอนว่า เมื่อคนไทยเป็นเจ้าของ และมีสูตรมาจากเมืองนอกเมืองนา รสชาติ ต้องถูกใจคนไทยอย่างแน่นอน. ขอให้ลืม รสชาติ ที่เคยได้ไปลองร้านอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ มากันไปทั้งหมด เพราะอย่างไรก็ไม่เหมือนกัน. ของ Oops Sushi ในทุกๆจาน ทุกๆเมนู (เราได้ลองมาเกือบ 15 เมนู) มีรสชาติไม่ซ้ำกันซักเมนู เมนูมีเช่น 911, Polar Bear, 405, Candy Roll, gone in 60 seconds และอื่นๆ อีกมากมาย. ซึ่งแต่ละเมนูนั้นก็มีเรื่องราวของแต่ละจาน (ถามเจ้าของร้านได้ครับ หากเจอชื่อแปลกๆ) รสชาติที่ได้ลองนั้น ที่เหมือนกันในแต่ละเมนูคือ ความ “นวล” ของรสชาติ ที่กลมกล่อม แบบ ขนาดนั่งลงรีวิวยังอยากกลับไปกินอีกรอบ ความหอมของปลาสด และ ความเผ็ดของซอสสูตรพิเศษ และทั้งหมดนี้ คุณอาจไม่ต้องใช้โชยุ หรือ ซอสญี่ปุ่น เลยแม้แต่หยดเดียว เพียงแค่ ใช้ตะเกียบคีบอาหารชิ้นนั้นๆ และป้ายซอสบริเวณรอบๆ แบบสไตล์ฟิวชั่น ก็อร่อยได้ทันที. อาหารฟิวชั่น ส่วนมากกินไปเรื่อยๆจะเลี่ยน แต่ต้องขอบอกว่า Oops Sushi ไม่มีความเลี่ยนเลย (ยกเว้นอิ่มมาก) ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าได้ความเผ็ดและความเปรี้ยวนิดๆ ของซอสสูตรพิเศษเข้าช่วย ซึ่งจะทำให้คุณสั่งจานต่อไปได้อย่างไม่ลังเล!

แนะนำเครื่องดื่ม Sake Bomb! และ Cocktail สไตล์ Oops!

ที่นี่ อย่างที่ใช้ชื่อเรียกกัน มันคือ Sake Bar. สาเก บาร์ นี้ก็มีลูกเล่นทีเด็ด และใช้เป็นเกมส์ เวลาไปกินข้าวกับเพื่อนเยอะๆ ก็ได้. ในร้านก็จะมีกิจกรรม Sake Bomb ที่เค้าจะเทเบียร์ ไว้เกินครึ่งแก้วเบียร์หน่อยหนึ่ง เอาตะเกียบพาดปากแก้วด้านบน และเอาถ้วยสาเกวาง และนับ 1-2-3 หลังจากนั้นก็จะทุบบาร์ ทำให้ สาเก หล่นลงไป ผสมกับเบียร์แบบฟองฟอดๆ แล้วก็เริ่มต้น….เมา กันได้! อันนี้เป็นเครื่องดื่ม ที่เป็น gimmick ของร้านและมีแต่คนชื่นชอบ เพราะในกลุ่มเพื่อนกันก็ อาจจะนำมาท้าทายกันได้ แบบสนุกๆ นอกเหนือจากนี้ยังมี เครื่องดื่มอื่นๆ ที่เป็นแบบ Cocktail ตามสไตล์ของ Oops Sushi และจำหน่ายไวน์ ราคาไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่า นั่งดื่มกินกันไปดูบอลกันไปอย่างสนุกสนาน

อาหารราคาแพงมั้ย?

ในเมนูก็จะมีอาหารประเภท Sashimi, สลัด, rolls, ราเมน, และส่วนของ อาหารแนะนำ ก็เรียกได้ว่าอาหารญี่ปุ่น Fusion ที่ร้าน Oops Sushi ก็ไม่ได้มีราคาสูงจนเกินไป เพราะโดยเฉลี่ยแล้วจานละ 200 กว่าบาทเท่านั้น สั่งมาสองสามจานก็อิ่มแล้ว สำหรับ 1-2 คน และเมนูที่มีราคาสูงกว่าเพื่อนก็เหมือนกับร้านอื่นๆคือ Sashimi เพราะเนื้อปลาเป็นเนื้อปลาคุณภาพ และสิ่งที่หลายๆคนสั่งกันมากที่สุดเห็นจะเป็นเมนูแนะนำ เมนูพวก Rolls ต่างๆ ฟในราคาไม่แพงจนเกินไป. ซึ่งหากเทียบกับ ร้านอาหารญี่ปุ่น Fusion อื่นๆ ตามห้างหรู หรือตาม ซอกซอยทองหล่อ เอกมัย สีลม แล้ว ราคานี้ถือว่ารับได้เลยทีเดียว จึงแนะนำให้ไปลองกันซักครั้งหนึ่งในชีวิต!

สรุปโดยรวม รีวิว ร้าน Oops Sushi

เป็นร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมเข้าขั้น 4.8/5 ดาว เลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่การตกแต่งร้าน การวาง layout ของร้าน มีพื้นที่เดินแบบไม่ต้องเบียดกัน ใกล้ห้องน้ำ และที่สำคัญมีที่จอดรถทั้งหน้าร้านและหลังร้าน เมื่อกินเสร็จอยากจะกินกาแฟ ก็มีร้านข้างให้ไปนั่งเล่นได้อีกต่างหาก. ส่วนของอาหารนั้นต้องบอกเลยว่า ไม่เหมือนใคร รสชาติถูกปากคนไทยแน่นอน ร้านมีเรื่องราวมี Story ในเมนูทุกเมนู ราคาไม่สูงมาก มีกิจกรรมให้เล่น มีบอลให้ดู มีเครื่องดื่มพร้อม ร้านน่านั่ง ติดอย่างเดียวมีที่จอดรถหน้าร้านน้อยไปหน่อย และ ถอยออกยากในเวลาเร่งด่วน และ ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา แถบนั้น รถติดมากในเวลาเย็น คนที่นัดเพื่อนมาเจอที่ร้านอาจต้องเผื่อเวลาหน่อยครับ

ที่อยู่ และ เบอร์โทรร้าน + แผนที่


ร้านตั้งอยู่ที่ ซอย ประดิษฐ์มนูธรรม 15 อยู่ตรงถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา หากขึ้นทางด่วนมา (มาจาก พระราม 9 หรือ บางนา หรือมาจากทางฝั่งพระราม 2 ให้ลงตรงลาดพร้าว) เลย Home Pro มา และ เมื่อถึง Tesco Lotus ให้ชิดซ้ายไว้ เพราะซอยอยู่ด้านหน้า ซอยจะสังเกตเห็นง่ายเพราะตรงข้ามกับ CDC. เมื่อเข้าซอยมาแล้วประมาณ 50-70 เมตรก็จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ ให้สังเกตรถที่จอดด้านหน้า ถ้ารถเต็มให้เลี้ยวเข้าไปในทางเข้าก่อนถึงตัวร้าน จะมีที่จอดหลังร้าน สะดวกสบาย
จองโต๊ะได้ที่ 081-662-1064
รับบัตรเครดิต
เปิด จันทร์ – อังคาร และ วันพฤหัส : 4 โมงเย็น จนถึง 4 ทุ่ม
เสาร์อาทิตย์ : เปิด 11 โมงถึง บ่ายสอง และ ห้าโมงเย็นถึงเที่ยงคืน
ร้านหยุดวันพุธ***
Email: oopssushi.bkk@gmail.com

Exit mobile version