สั่ง MK Delivery Online ได้ส่วนลด 50 บาท ถึงปี 63

สายสุกี้ชาบูห้ามพลาด ทุกเซ็ตสั่งออนไลน์ลดไปเต็ม ๆ 50 บาท

สายผักสายสุขภาพต้องทราบ เมื่อ MK Restaurants ได้ออกมาประกาศส่วนลดค่าจัดส่ง เมื่อสั่ง MK Delivery Online ผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น จะได้รับส่วนลดไปเลย 50 บาท ถือว่าเป็นขั้นตอนการสั่งเพื่อรับส่วนลดที่ง่ายยิ่งขึ้น และเดี๋ยวนี้เทรนด์การสั่งอาหารออนไลน์ มีแอป ฯ ให้เลือกมากมาย ทั้ง Food Panda, Grab Food, GET FOOD, LINEMAN แต่โค้ดส่วนลด 50 บาท ที่ MK มอบให้นี้ สำหรับการสั่งผ่านเว็บไซต์ของ MK โดยตรงเท่านั้น

เมนูยอดฮิตของ MK

บะหมี่หยก ชุดสุกี้ และชุดผักใหญ่ เป็นสินค้าขายดีของเอ็มเค เพราะเลือกใช้วัตถุดิบที่สดสะอาด และบางสินค้าเป็นวัตถุดิบออร์แกนิก ที่ทางเอ็มเคได้คัดสรรมาให้ตั้งแต่อยู่ในฟาร์ม รวมถึงความใส่ใจในสุขภาพเรื่องเครื่องปรุง ทุกอย่างไม่ใส่ผงชูรส ทำให้ผู้รักสุขภาพมั่นใจได้ว่าอาหารของเอ็มเคนั้นสดและสะอาด

MK Black Card ใช้อย่างไร? ได้สิทธิพิเศษอย่างไรบ้าง?

เมนูจานหลักของเอ็มเคที่พลาดไม่ได้ก็คือเป็ดย่างเอ็มเค ที่หนังกรอบ เนื้อแห้งกำลังพอดี มาพร้อมกับน้ำราดเป็ดที่เดี๋ยวนี้ถ้าจะขอเพิ่มต้องจ่ายเงิน 13 บาท แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าเพราะรสชาติถูกใจเด็ก ๆ และทุกวัย เมื่อนำมาราดบนข้าวสวยอุ่น ๆ แล้วทำให้รสชาติอาหารดียิ่งขึ้น บวกกับน้ำซุปที่รับประทานง่าย ซดได้คล่องคอเหมือนเมนูอาหารจีนอื่น ๆ ทำให้ผู้ที่ติดใจเอ็มเคต้องกลับมาอีกหลาย ๆ ครั้ง

การเลือกอาหารที่ดีแก่ร่างกาย ถือเป็นการลดความเสี่ยงต่อสุขภาพ ลดอาการความเจ็บป่วยจากโรคภัยเงียบอย่าง เบาหวาน โรคไต ความดัน ที่อาจเกิดขึ้นตามวัยในอนาคต ซึ่งหากเลือกอาหารที่ดี ร่างกายก็จะสร้างสมดุลได้ดีในทุก ๆ วัน เพราะฉะนั้นหากคุณรักสุขภาพ อยากมีร่างกายที่แข็งแรงทุกวัน ไม่เพียงแค่เมนูจากเอ็มเค แม้แต่เมนูที่ทำเองที่บ้านก็สามารถนำแนวคิดของเอ็มเค ไปใช้กับการเลือกวัตถุดิบทำอาหารและเครื่องปรุ่ง ให้ปลอดภัยต่อร่างกายได้เสมอ แม้ว่าที่บ้านจะไม่ได้มีเครื่องคำนวณแคลอรี่ให้เหมือนที่เอ็มเค แต่หากเลือกกินอาหารที่ดีเป็นประจำ ก็จะสร้างวินัยให้กับตนเอง ได้รับสารอาหารที่ดีไม่มีผลข้างเคียงกับสุขภาพแน่นอน

Read More :

Click รับโค้ดส่วนลด MK Delivery ได้ที่นี่