MK Delivery ส่งที่ไหนบ้าง? ขั้นต่ำกี่บาท?

สั่งเอ็มเคมาส่งที่บ้าน ค่าส่ง 40 บาท ขั้นต่ำ 150 บาท 

ฝนตกและรถติด ไม่อยากออกไปหาอะไรกินนอกบ้าน แต่อยากกินชาบู..ว์ รู้ตัวแบบนี้ก็มีไม่กี่เจ้าเป็นตัวเลือกให้กับคุณ วันนี้หากคุณต้องการสั่งอาหารจาก MK delivery แต่ยังไม่รู้ว่ามีบริการส่งอย่างไร พื้นที่บ้านของเราอยู่ในเขตให้บริการหรือเปล่า? มาพบคำตอบได้ที่นี่นะคะ

เอ็ม เค ต้องสั่งขั้นต่ำ 150 บาท 
มีค่าส่ง 40 บาท

ใช่แล้วจ้าาา หากคุณต้องการสั่ง MK สมมติว่าอยากกินปลาสวรรค์ถาดเดียว เขาไม่ส่งนะคะ ต้องสั่งอาหารครบ 150 บาทขึ้นไปทางเอ็มเคถึงจะจัดส่งให้ได้ ซึ่งเป็นยอดขั้นต่ำที่กำหนดไว้ในเว็บไซต์ และการโทรสั่งผ่านหมายเลข 1642 ซึ่งนอกจากสั่งอาหารรับประทานเป็นมื้อ ๆ ได้แล้ว ทาง MK ยังมีบริการ Snack Box จัดดิ่มซำเป็นชุด ๆ สำหรับงานสัมมนา ซึ่งจะถูกปากคนทุกวัยได้มากกว่าและอิ่มท้องด้วย

และต้องระมัดระวังไม่ให้เด็ก ๆ อายุระหว่าง 13 – 18 ปี กดโทรสั่งเล่นด้วยนะคะ เพราะว่าผู้ปกครองต้องรับผิดชอบ การสั่-อาหารเล่น ๆ ก็ถือเป็นความผิดอย่างหนึ่ง รวมถึงหากมีคนรู้ Password แล้วเอาไปกดสั่งเล่น ก็ไม่สมควร เพราะฉะนั้นต้องเก็บ Log In ของคุณไว้ให้ดีนะคะ

สั่ง “เอ็ม เค เดลิเวอร์รี่” ได้รับคะแนนสะสมไหม?

ถ้าหากสั่ง MK แล้วต้องการสะสมคะแนนกับบัตรสมาชิกแล้วล่ะก็ ต้องผูกบัตรด้วยตัวเองที่เว็บไซต์ www.ThisismyMK.com โดยทุก 25 บาท จะกลายเป็น 1 คะแนน MK โดยคะแนนจะไปขึ้นในวันถัดไปเท่านั้น การสั่งผ่านออนไลน์จะสะสมคะแนนง่ายกว่า เพราะใช้เลขรหัสบัตรกรอกเข้าไปได้เลย แต่ว่าหากโทรสั่ง 1642 ไม่แน่ใจเหมือนกันต้องถามกับพนักงานดูนะคะ

เอ็ม เค เดลิเวอร์รี่ มีเมนูอะไรบ้าง?

แต่ละเดือนทาง MK จะมีเมนูโปรโมชั่น ที่รวมเซ็ตจัดส่งมาให้ถึงที่บ้าน แต่เมนูเซ็ตพิเศษหน้าร้านอาจจะไม่จัดส่งนะคะ เพราะฉะนั้นต้องเข้าไปอัพเดทเมนูที่หน้าเว็บไซต์เท่านั้น หรือโทรสั่งที่เบอร์ 1642 และสั่งได้ตั้งแต่เวลา 10.00 ถึงประมาณ 20.45 น. เท่านั้น

บัตรสมาชิก MK ทำอะไรได้บ้าง?

บัตรสมาชิก MK จะมีหลายหน้าบัตรมาก ๆ รวมแล้วล่าสุดมี 8 แบบ ได้แก่

  1. VIP Card
  2. University Card
  3. MK Gold Card
  4. MK Emerald Card
  5. MK Platinum Card
  6. MK Red Card
  7. MK Black Card
  8. MK Diamond Card

ว้าวมาก ๆ กับการสั่งอาหารเมนูเดลิเวอร์รี่กับ MK ซึ่งหากคุณเป็นสายรักสุขภาพจะทราบดีว่าร้านนี้เขาใส่ใจ ไม่ใส่ผงชูรส และผักส่วนใหญ่ก็ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ วัตถุดิบทุกอย่างคัดสรรมาจากฟาร์มที่ดีที่ใช้สารเคมีน้อยที่สุด เพื่อส่งเสริมเกษตรกร และเพื่อสุขภาพที่ดีของคนรับประทานด้วย ว่าแล้วเย็นนี้กินสุกี้ดีกว่า ติดใจน้ำจิ้มเอ็มเคมากมายย

ข้อมูลจาก : https://www.mkrestaurant.com/th/terms-of-use

สั่ง Snack Box ร้านดังได้ที่นี่