แมคโดนัลด์ 4 เมนู 99 บาท อิ่มอร่อยเลือกได้สุดคุ้ม ส่งตรงถึงบ้าน!

ads

โปรโมชั่นสุดคุ้ม เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต ของหวานและเครื่องดื่ม เพียง 99 บาท

อยากรับประทานเบอร์เกอร์ หลายคนต้องนึกถึงร้าน McDonald’s แน่นอน เพราะเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู๊ดที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มีเมนูเบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ และเมนูอื่น ๆ ให้เลือกหลากหลายเมนู ในราคาสบายกระเป๋า และยังมีโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยสุดคุ้ม สำหรับวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำโปรโมชั่นแมคโดนัลด์ อร่อยเลือกได้ 4 เมนู ราคาเพียง 99 บาท สุดพิเศษสำหรับเดลิเวอรี่ จะมีความพิเศษอย่างไร มีเมนูอะไรให้เลือกบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

โปรโมชั่น McDonald’s 4 เมนู ราคาเพียง 99 บาท

โปรโมชั่น McDonald’s 4 เมนู ราคาเพียง 99 บาท

อิ่มอร่อยสุดคุ้มแบบเลือกได้ McDonald’s จัดโปรโมชั่น 4 เมนู ในราคาเพียง 99 บาท เมื่อสั่งผ่านแมคเดลิเวอรี่ บริการจัดส่งถึงบ้าน สามารถสั่งได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์อมคโดนัลด์ออนไลน์ หรือ โทร 1711 ตั้งแต่วันที่ 18 ม.ค. 64 – 7 ก.พ. 64 มีค่าจัดส่ง 40 บาททุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ คุ้มสุด ๆ แบบนี้ ต้องห้ามพลาด! สั่งได้เลยที่สาขาใกล้บ้าน ยกเว้นสาขา ป่าตอง ภูเก็ต, หาดเฉวง เกาะสมุย, หาดสไม เกาะสมุย และกระบี่

โดยมีเมนูที่ร่วมรายการ 4 หมวดด้วยกัน ได้แก่

  • หมวดเบอร์เกอร์ : เบอร์เกอร์หมู, เบอร์เกอร์ไก่เปปเปอร์
  • หมวดเฟรนช์ฟรายส์ ไก่ทอด และของทานเล่น : ชิคสติ๊ก 2 ชิ้น, แมควิงส์ 2 ชิ้น, แมคนักเก็ต 4 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง 1 กล่อง
  • หมวดของหวาน : ไอศกรีมซันเดช็อกโกแลต, ไอศกรีมซันเดสตรอว์เบอร์รี่, พายข้าวโพด, พายสับปะรด
  • หมวดเครื่องดื่ม ขนาด 16 ออนซ์ : โค้ก, โค้กไม่มีน้ำตาล, สไปร์ท, แฟนต้าสตรอว์เบอร์รี่, กาแฟเย็น, โอวัลตินเย็น, ชามะนาวเย็น, ชานมเย็น

แนะนำเมนูอร่อยจาก McDonald’s

เบอร์เกอร์หมูและเบอร์เกอร์ไก่เปปเปอร์

เบอร์เกอร์หมูและเบอร์เกอร์ไก่เปปเปอร์ เมนูอร่อยคุ้มของแมคโดนัลด์ ทำจากเนื้อหมูและเนื้อไก่คัดคุณภาพอย่างดี นำมาปรุงรสด้วยสูตรเฉพาะของแมคโดนัลด์ รสชาติอร่อย พร้อมด้วยผัดสด ราดซอส และประกบด้วยขนมปังเบอร์เกอร์นุ่ม ๆ เป็นเบอร์เกอร์ที่หลายคนติดใจ

เมนูเบอร์เกอร์ แมคโดนัลด์ โปรโมชั่น 4 เมนู 99 บาท

เฟรนช์ฟรายส์

เฟรนช์ฟรายส์เป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากของแมคโดนัลด์ ทำจากมันฝรั่งหั่นเป็นแท่ง และนำมาทอดกรอบจนเป็นสีเหลืองทอง ส่งกลิ่นหอม คลุกเคล้ากับเกลือช่วยเพิ่มรสชาติ อร่อยจนกลายเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของแมคโดนัลด์เลยทีเดียว

เมนูเฟรนช์ฟรายส์ แมคโดนัลด์ โปรโมชั่น 4 เมนู 99 บาท

นักเก็ต

เมนูนักเก็ตเป็นเมนูของทานเล่นสุดฮิตของแมคโดนัลด์ ชิ้นไก่เต็มคำกรอบนอกนุ่มใน อร่อยพร้อมจิ้มกับซอสที่มีให้เลือก 2 ซอส ได้แก่ ซอสพลัมและซอสบาร์บีคิว เป็นเมนูที่รับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

เมนูนักเก็ต แมคโดนัลด์ โปรโมชั่น 4 เมนู 99 บาท

เรียกได้ว่า McDonald’s จัดเต็มโปรโมชั่นดี ๆ กันอีกแล้ว ต่อจากโปรโมชั่น 1 แถม 2 ราคาเพียง 95 บาทก่อนหน้านี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนจึงชื่นชอบร้านอาหารฟาสต์ฟู๊ด แมคโดนัลด์ สำหรับใครที่อยากอิ่มอร่อยสุดคุ้ม สามารถเลือกได้ 4 เมนู ในราคาเพียง 99 บาท สามารถสั่งเดลิเวอร์รี่ได้ผ่านทางออนไลน์หรือโทรศัพท์ พร้อมส่งความอร่อยส่งตรงถึงบ้าน ปลอดภัยห่างไกลโควิด-19 นอกจากโปรโมชั่นนี้แล้ว แมคโดนัลด์ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มและเมนูอาหารสุดอร่อยอีกมากมายอีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>