แมคโดนัลด์ 1 แถม 1 ฉลองครบรอบ 35 ปี! อิ่มคุ้มตลอดเดือนตุลาคม 2563

ads

อิ่มอร่อยสุดคุ้ม! ฉลอง 35 ปี McDonald’s ซื้อ 1 แถม 1 ลดสูงสุด 50%

แมคโดนัลด์ (McDonald’s) เป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู๊ดที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคนไทย โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบรับประทานเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟราย เรียกได้ว่าเป็นร้านประจำเลยทีเดียว มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งเบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ ไก่ทอด เมนูข้าว พาย ไอศกรีม คลิกดูรีวิว ไอศกรีม ทุกแบบของ McDonald’s มีอะไรบ้าง? เครื่องดื่มกาแฟ และอื่น ๆ ให้ได้อิ่มอร่อยครบทั้งอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม รวมทั้งมีโปรโมชั่นสุดคุ้มเสมอ และในปีนี้ McDonald’s ได้ครบรอบ 35 ปี จึงมีโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองครบรอบ ซื้อ 1 แถม 1 ลดสูงสุด 50% ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ ผ่านทางแอปพลิเคชัน McDonald’s สามารถใช้คูปองได้ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขา ยกเว้นสาขาในสนามบิน, อิมแพค และ Kidzania รวมทั้งสามารถใช้คูปองได้ที่สาขา Drive-Thru และบริการซื้อกลับบ้าน ขอบอกเลยว่าแมคโดนัลด์จัดเต็มความคุ้มหลากหลายเมนู ซึ่งจะมีเมนูไหน ซื้อ 1 แถม 1 บ้าง ไปดูกันเลย

โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 McDonald’s ฉลองครบรอบ 35 ปี

เมนูเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟรายส์

อิ่มอร่อยกับเมนูเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟรายหลากหลายเซต ซื้อ 1 แถม 1 ชุดละ 163 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 63 โปรโมชั่นพิเศษเมื่อสั่งผ่านแมคเดลิเวอรี่เท่านั้น โดยมีเซตเมนูให้เลือกดังนี้ ชุดแมคฟิชและเฟรนช์ฟรายส์, ชุดซามูไรเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟรายส์, ชุดดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์และเฟรนซ์ฟรายส์

ซื้อ 1 แถม 1 เบอร์เกอร์ + เฟรนช์ฟรายส์

เมนูเครื่องดื่ม ชามะนาว Nestea

สดชื่นกับเครื่องดื่มยอดนิยม ชามะนาว Nestea ซื้อ 1 แก้ว แถม 1 แก้ว ราคาเหลือเพียง 48 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 96 บาท กดใช้คูปองกับแมคแอปคูปอง และนำไปใช้ได้ที่หน้าเคาน์เตอร์และบริการ Drive Thru ตั้งแต่วันที่ 1-7 ต.ค. 63

ซื้อ 1 แถม 1 ชามะนาว เพียง 48 บาท

เมนูของหวาน พายข้าวโพดและพายสับปะรด

อิ่มอร่อยกับเมนูเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟรายส์ พร้อมดื่มชามะนาวสุดชื่นกันไปแล้ว ตบท้ายด้วยของหวานอย่างพายข้าวโพดและพายสับปะรด ซื้อ 2 ชิ้น ในราคาเพียง 39 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 52 บาท สามารถกดรับคูปองผ่านแอปพลิเคชัน และใช้คูปองได้ที่หน้าเคาน์เตอร์และบริการ Drive Thru ตั้งแต่วันที่ 1-7 ต.ค. 63

ซื้อ 1 แถม 1 พาย เพียง 39 บาท

นอกจากเมนูเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟรายส์ เมนูชามะนาว และเมนูพายแล้ว ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่ร่วมรายการโปรโมชั่นอีกมากมาย อาทิ ชุดแมคนักเก็ตเฟรนช์ฟรายส์, ชุดดับเบิ้ลซามูไรเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟรายส์ ลดราคา 45%, ชุดก๊วนสุดคุ้ม ไก่ทอด เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ และเครื่องดื่ม ลดราคาสูงสุด 40%, ชุดอิ่มจุใจไก่ทอดและเบอร์เกอร์ หรือ ไก่ทอดและข้าว ลดสูงสุด 40% สำหรับใครที่อยากรับประทานเบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ และเมนูอื่น ๆ อย่าลืม แวะไปที่ร้านแมคโดนัลด์ มีโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายรอคุณอยู่ หรืออิ่มอร่อยง่าย ๆ อยู่ที่บ้าน ผ่านช่องทางเดลิเวอรี่

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>