KLOOK จัดโปรฯ บุฟเฟ่ต์อิ่มจุกๆ คุ้มจัดๆ แค่กรอกโค้ด 5-31 ธ.ค.63

ads

อิ่มฟินอร่อยคุ้มค่าไปกับโปรพิเศษจาก KLOOK

มาใหม่! กับโปรฯดีจาก KLOOK ล่าสุดเอาใจสายบุฟเฟ่ต์ ส่งโปรโมชั่นพิเศษ “บุฟเฟ่ต์อิ่มจุกๆ คุ้มจัดๆ” ให้กับลูกค้าได้ อิ่ม อร่อย ไปกับร้านอร่อยที่คุ้นเคย ในราคาคุ้มเว่อร์!!!! จองเลย! ตั้งแต่วันที่ 5 – 31 ธ.ค. 63

รายละเอียดโปรโมชั่น

  • ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อจองครบ 900 บาท เพียงใช้โค้ด ?????
  • ใช้โค้ดได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 31 ธันวาคม 2563

ร้านอาหารที่ร่วมรายการ


1. You&I Premium Suki Buffet (ทุกสาขาในกรุงเทพฯ)

ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้พรีเมี่ยมมีน้ำซุปให้เลือกมากถึง 9 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น “ต้มยำมันกุ้งน้ำข้น” ปรุงสดหม้อต่อหม้อ หรือ “กระดูกหมู” นุ่มละมุน ที่เต็มไปด้วยคอลลาเจน พร้อมสาหร่ายและต้นหอมญี่ปุ่น ครบเครื่องตั้งแต่ของกินเล่นยันของหวาน พร้อมเมนูใหม่ “ไข่โมริทามะ” ในบรรยากาศสบาย ๆ

2. Shibuya Shabu (ชิบูย่า ชาบู) (ทุกสาขาในกรุงเทพฯ)

สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกันทั้งครอบครัว กับบุฟเฟ่ต์ชาบูชาบู และ ซูชิต้นตำหรับของแท้สไตล์ญี่ปุ่น อยากกินชาบู เนื้อนุ่มๆ ผักสดๆ เครื่องเคียงต่างๆ มากมายให้เลือก หรืออยากกินซูชิ คุณภาพดี ที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวัง

3. Kagonoya (คาโกะโนยะ)

บุฟเฟ่ต์ชาบูระดับพรีเมี่ยมจากเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีโดยเฉพาะเนื้อคาโกะโนยะถือเป็น Signature ของร้าน น้ำซุปทั้งหมดมี 6 แบบ ได้แก่ ซุปคอมบุ, ซุปโซบะ-โชยุ, ซุปกระดูกหมู, ซุปสุกี้ยากี้(เพิ่ม 40 บาท), ซุปต้มยำ(เพิ่ม 40 บาท) และซุปพิเศษตามฤดูกาล (เพิ่ม 40 บาท) โดยเราสามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 แบบใน 1 หม้อ

4. Market Cafe

บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ เนื้อแน่นๆ ปูสดๆ ตัวใหญ่ๆ กินได้ไม่อั้นและซีฟู้ดอาหารทะเลสดๆ อีกเพียบ Market Cafe ตั้งอยู่ที่ห้องอาหาร Market Cafe บนชั้น 4 ของ Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit โรงแรมใจกลางเมืองละแวก BTS นานา

5. Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen & Bar อยู่ในโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คเป็นร้านอาหารสไตล์ ไทย-ญี่ปุ่น-อินเตอร์ มีอาหารเด็ดๆ มากมายใครที่ชอบซีฟู้ดมีต้ังแต่แต่ขาปูอลาสก้า, หอยแมลงภู่, กุ้ง, หอยเชลล์, กั้ง, ปู และหอยหวาน ส่วนคอเนื้อย่างเริ่มจาก prime rib ส่วนที่แสนแพง ของเนื้อวัว ไปจนถึง ซี่โครงแกะ

KLOOK จัดโปรฯ บุฟเฟ่ต์อิ่มจุกๆ คุ้มจัดๆ
อิ่มฟินอร่อยคุ้มค่าไปกับโปรพิเศษจาก KLOOK

6. King Kong Yakiniku (ทุกสาขาในกรุงเทพฯ)

ที่นี่ถือเป็นสวรรค์ของคนรักบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อปลาแซลม่อน เนื้อแกะติดกระดูก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซี่โครงหมูหมักมิโสะ เนื้อติดมัน เนื้อสัน เนื้อลาย โตเกียวซอสเสจ สันคอหมู เบคอน เนื้อไก่ ปลาหมึก กุ้งแม่น้ำ

7. WaQ Yakiniku (วาคิว ยากินิคุ)

บุฟเฟ่ต์ทั้งปิ้งย่างและชาบูสไตล์ญี่ปุ่นเสิร์ฟเนื้อชั้นดีมีให้เลือกตั้งแต่ 399+ (เมนูหมูและไก่) 499+ (มีเนื้อวัวเพิ่มขึ้นมานิดหน่อย) 699+(ราคานี้มีเนื้อให้ทานค่อนข้างเยอะ) และ 1,299+ (อันนี้เป็นแบบพรีเมี่ยมมาใหม่ล่าสุด)

8. CP-HiLai Harbour (ซีพี ไห่หลาย ฮาร์เบอร์) (ศูนย์การค้าไอคอนสยาม)

บุฟเฟ่ต์ชื่อดังจากไต้หวันที่ภัตตาคารอาหารอินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟ่ต์ ไอคอนสยาม เสิร์ฟอาหารทั้ง ญี่ปุ่น จีน ตะวันตก ทั้งคาวและหวาน หลากหลายเมนู ใครที่เคยไปรับประทานจะรู้ดีว่าดีย์ต่อใจแค่ไหน

9. The Kitchen Table @ W Hotel

ห้องอาหารนานาชาติ สไตล์ Modern Bistro คอนเซ็ปต์อาหารที่ปรุงแต่งด้วยความจริงใจ บรรยากาศภายในห้องอาหารรายล้อมด้วยผนังสีเหลือง ลวดลายหนังจระเข้แบบสามมิติ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับใครที่เป็นสายกิน ต้องห้ามพลาดโปรโมชั่นดีๆ จากทาง KLOOK นี้เด็ดขาด นัดหวานใจ หรือเพื่อนฝูงไปอิ่มคุ้มแบบนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 5-31 ธันวาคม 2563

ดูโปรโมชั่นและส่วนลด “KLOOK” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม