ads

คนรักไก่ทอดถูกใจสิ่งนี้! โปรโมชั่น KFC x LINE MAN

กลับมาอีกแล้ว กับโปรโมชั่นสั่งอาหารผ่านออนไลน์ เพราะโควิด-19 นั้นน่ากลัว ถึงแม้จะอยู่ในช่วงกักตัว อยู่บ้านเพื่อชาติ แต่เราก็ยังคงทานอาหารอร่อยๆ กันได้เช่นเคย และถึงแม้ร้าน KFC จะเปิดบริการในส่วนของเคาน์เตอร์ มีโต๊ะให้นั่งรับประทานทานแล้ว แต่การสั่งอาหารมาทานที่บ้านก็น่าจะสะดวกปลอดภัยกว่า ในยุค 4G จะทานอาหารทั้งที ก็ยังดีที่มีบริการสั่งอาหารผ่านออนไลน์ ทั้งง่ายและสะดวก เพราะวันนี้ KFC มีโปรโมชั่นสุดพิเศษร่วมกับ LINE MAN ที่จัดมาเอาใจคนรักไก่ทอด กับโปรโมชั่นจัดความอร่อยสุดคุ้มพร้อมเสิร์ฟ! KFC x LINE MAN สำหรับใครที่ชอบทานไก่ทอดจาก KFC อยู่แล้ว งานนี้ต้องห้ามพลาด ไปส่องโปรโมชั่นกันหน่อย ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

โปรโมชั่น ชุดพิเศษ KFC x LINE MAN

โปรโมชั่น ชุดพิเศษ KFC x LINE MAN
โปรโมชั่น ชุดพิเศษ KFC x LINE MAN/ภาพจาก Facebook KFC

รายละเอียดโปรโมชั่น

  • เมื่อซื้อชุดพิเศษลด 37% ประกอบด้วย วิงซ์แซ่บ 8 ชิ้น, ไก่ป๊อป 7 ชิ้น, นักเก็ตส์ 4 ชิ้น และเฟรนช์ฟรายส์ใหญ่ ลดเหลือ 179 บาท จากปกติ 284 บาท
  • เฉพาะร้าน KFC ที่ร่วมบริการกับ LINE MAN เท่านั้น
  • ค่าส่งเริ่มต้นที่ 10 บาท
  • ระยะเวลาโปรโมชั่นวันที่ 15 – 27 พฤษภาคม 2563

การกักตัวอยู่บ้านในช่วงนี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะเราจะทำให้ที่บ้านเป็นเหมือนกับร้านอาหาร ที่จะสั่งอะไรก็ได้รวดเร็วทันใจ จะสั่งมาทานคนเดียวก็อร่อยถูกใจ หรือจะทานกับเพื่อนก็ฟินสุดๆ ให้คุณอิ่มกันได้อย่างจุใจ และไก่ทอดเป็นของกินเล่นที่อร่อยใครก็ชอบ ยิ่งมันและกรอบเท่าไหร่ก็ยิ่งอร่อย จนบางทีความอร่อยนี่แหละ อาจทำให้เราเผลอรับประทานไก่ทอดในปริมาณที่มากจนเกินไป และส่งผลต่อน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น สำหรับใครที่อยากทานไก่ทอดแต่ไม่อยากอ้วน เมื่อทานไก่ทอดแล้ว ก็อย่าลืมออกกำลังกายกันด้วยนะคะ ไม่ว่าจะทานอาหารอะไรก็ตาม เมื่อร่างกายรับเข้าไปแล้วก็ต้องมีกระบวนการเผาผลาญออกไปบ้าง ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ที่สำคัญควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปด้วย พักผ่อนให้เพียงพอ ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเอง ลดความเสียงติดเชื้อโควิด-19 ด้วยการส่งอาหารออนไลน์ ตอนนี้ที่ KFC ร่วมกับ LINE MAN มีโปรโมชั่นอยู่ ไปกดสั่งอาหารกันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

สั่ง FOODPANDA LINEMAN GRAB แล้วไม่รับของ และไม่จ่ายเงิน จะเจออะไรบ้าง?

วิธีเพิ่มร้านอาหารตัวเอง ใน LINEMAN ทำอย่างไร? (ฉบับฟรี)

ขั้นตอนการสมัครร้านอาหารใน WONGNAI X LINEMAN