CHIZZA HAWAIIAN
ads

ไก่ทอดราดซอสชีสคาวาเอี้ยน

คนไทยได้ลอง ชีสซ่า เป็นเจ้าหลังๆ เนื่องจากฝั่งอเมริกา และ สิงคโปร์ ได้กินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ก่อนหน้านี้เราเห็นเมนู ไก่ทอดซอสพิซซ่า นี้ในช่วงเดือน พ.ค. 60 ที่ผ่านมา แล้วก็วางจำหน่ายเพียงไม่กี่วันเท่านั้น เนื่องจากว่าเป็นช่วงทดลองจำหน่ายของ KFC และโดยส่วนตัวแล้วคิดว่ารสชาติอาจจะยังถูกปากคนไทยน้อยไปหน่อย เมื่อเทียบกับ เมนูยำไก่แซ่บ ที่อร่อยสะเด็ดขนาดนั้น

ความชื่นชอบไก่เคเอฟซี ไม่ได้มีเพียงเดี็กๆ ผู้ใหญ่ ผู้สูงวัย ที่ยังรับประทานได้ ก็ยังแวะเวียนมาที่ร้านนี้ และหลังจากปรับสูตรเอาซอสพิซซ่าออกให้เหลือแต่เพียงชีส และปรุงแต่งด้วยการราดสับปะรดลงไปด้วย เคเอฟซี จึงคาดว่าจะเป็นกระแสตอบรับดี  โดยจัดเป็นชุดโปรโมชั่น 4 ชิ้น 139 บาท และหากซื้อเพียงชิ้นเดียว ราคาเพียง 39 บาทเท่านั้น

ฮาวาเอี้ยน คือ ชื่อของหน้าพิซซ่า ที่มีชีส ไ่ก่ หรือ แฮม และ ราดด้วยสับปะรด ใครที่เคยได้รับประทาน The Pizza Company หรือ Pizza Hut จะทราบว่าเป็นหน้าที่ขายดีที่สุด หรือ หน้ากันตาย เมื่อต้องสั่งพิซซ่า รสชาติกลางๆ รับประทานได้หมดทุกวัย

ไก่กรอบของเคเอฟซีอร่อยอยู่แล้ว ก็อร่อยขขึ้นไปอีก เมื่อนำมาทำเป็นไก่ราดชีส หลังจากทอดไก่ให้กรอบแล้วก็อบด้วยซอสชีส โรยด้วยสับปะรด เห็นแล้วอยากจะวางบบนถาดแล้วใช้มีดกรีดๆ ตัดเป็นคำๆ ต่อด้วยมันบดร้อน ๆคงจะเข้ากับหน้าหนาวนี้เหมือนกัน

เหมาะสั่งเป็นเมนูตรงกลางเวลานัดเพื่อนมาปาร์ตี้ที่เคเอฟซี

เห็นแล้วน่าลองมาก คาดว่าจะเป็นเมนูใหม่ที่มาเป็นอันดับหนึ่งในใจ เหมือนวิงค์เเซ่บ และ ข้าวยำไก่ นี่ถ้ามาเป็นถาดแบบสเต็กคงจะรับประทานง่ายน่าดู ไม่ว่าคุณจะสั่งกินที่ร้านหรือรับกลับบ้าน ก็สั่งได้ทั้งคู่ หรือจะสั่งผ่านเว็บ www.kfc.co.th ก็สะสมแต้ม เพื่อรับสิทธิ์แลกซื้อ 20 บาท กับเมนู ไก่วิงค์แซ่บ กุ้ง Ring หรือเครื่องดื่มขนาดเล็ก ทาง KFC ไม่ได้บอกว่าจะจำหน่ายถึงวันที่เท่าไหร่ แต่ที่แน่ๆ คอไก่ทอดต้องไม่พลาด!

Read More : 

  1. พร้อมจะติด Blacklist ไปกับ KFC กันแล้วรึยัง
  2. KFC แจกไก่ทอดฟรี เมื่อใช้ E-Coupon ถึง 29 มีนาคม 2559
  3. KFC Happiness Hunter 360 หาคูปองให้เจอ ฟรีของแถม
  4. พิเศษสุด!! รวม 4 แอปฯ ที่ช่วยคุณสั่งซื้ออาหารส่งถึงบ้าน
  5. ช้อปออนไลน์ที่ Central รับคูปองอาหาร 12 ร้าน ฟรี