ไก่ KFC โปรโมชั่นล่าสุดวันนี้เดือนกุมภาพันธ์ 2564 สุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด!

ads

รวมโปรโมชั่น KFC ล่าสุดเดือนกุมภาพันธ์ 2564

สวัสดีค่ะ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ดนั้นยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่เพียงแต่การเลือกซื้อได้ง่าย และรสชาติดีเท่านั้น แต่ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดให้คุณสามารถเลือกซื้อได้บ่อยๆ อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราขอเอาใจคนรักเมนูกับทอดกับร้านในดวงใจของใครหลายๆ คนกับ KFC แบรนด์ไก่ทอดชั้นนำที่เป็นที่นิยมทั่วโลก มาสาขาในหลากหลายประเทศ เข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์เช่นนี้ KFC จะมีโปรโมชั่นอะไรบ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวม KFC โปรโมชั่นล่าสุดวันนี้เดือนกุมภาพันธ์ 2564 มาฝากกัน….

สุขไซส์ใหญ่ เลิฟทั้งบ้าน

ผู้พันยกนิ้ว KFC ไก่แชร์สุข เพียง 199 บาท สุดคุ้มกับ ไก่ทอด 4 ชิ้น วิงซ์แซ่บ 3 ชิ้น นักเก็ตส์ 4 ชิ้น และเฟรนช์ฟรายส์ (ปกติ) 1 คุ้มยิ้มออกเฉพาะที่ KFC

วันนี้ถึง 24 ก.พ. 64 นี้เท่านั้น

รักหมดใจ ส่งให้ถึงบ้าน

KFC ไก่ทอด 7 ชิ้น ฟรี วิงซ์แซ่บอีก 7 ชิ้น เพียง 273 บาท (ปกติราคา 406 บาท) อร่อยถึงที่ ผู้พันส่งให้ เฉพาะสั่ง KFC เดลิเวอรี

วันนี้ถึง 24 ก.พ. 64 นี้เท่านั้น

ชุดคอมโบแซ่บ

  • ชุดคอมโบแซ่บ อิ่มเบาๆ เพียง 69 บาท ไก่ทอด 1 ชิ้น + วิงซ์แซ่บ 3 ชิ้น
  • แซ่บกันใหญ่ ต้องชิคแอนด์แชร์ ไก่วิงซ์แซ่บ 7 ชิ้น ชุดละ 99 บาท
  • แซ่บคนเดียวต้อง เดอะบอกซ์แซ่บ อิ่มครบไก่ทอด 1 ชิ้น + ไก่วิงซ์แซ่บ 4 ชิ้น + นักเก็ตส์ 3 ชิ้น + เฟรนช์ฟรายส์ (ปกติ) 1 ถุง และ เป๊บซี่ (รีฟิล) 1 แก้ว ในราคา ชุดละ 149 บาท

เฉพาะที่ KFC วันนี้ถึงวันที่ 24 ก.พ. 64 นี้เท่านั้น

KFC CHICK N’ ROLL

KFC CHICK N’ ROLL ชิ้นละ 35 บาท 3 ชิ้นเพียง 99 บาท ไก่ไม่มีกระดูกร้อนๆ ห่อด้วยแป้ง พร้อมซอสเผ็ดนิดๆ สูตรเฉพาะของเคเอฟซี

เฉพาะสั่งที่ KFC ที่เดียว วันนี้ถึง 24 ก.พ. 64 นี้เท่านั้น

ตรุษจีนนี้พรีออเดอร์ไก่ พร้อมไหว้ สะดวก อร่อย เซฟคุ้มโดนใจ

ชุดไก่พร้อมจัด เพียง 228 บาท ไก่ทอด 8 ชิ้น (ปกติ 312 บาท) และชุดไก่พร้อมไหว้ เพียง 378 บาท ไก่ทอด 9 ชิ้น + วิงซ์แซ่บ 5 ชิ้น + นักเก็ตส์ 8 ชิ้น + ทาร์ตไข่ 2 ชิ้น (ปกติ 563 บาท)

สั่งล่วงหน้าเซฟชัวร์เฉพาะที่ KFC วันนี้ถึงวันที่ 12 ก.พ. 64 นี้เท่านั้น

โปรโมชั่นส่วนลดสำหรับคนรักไก่ทอด KFC ที่จัดให้คุณเลือกซื้อได้แบบจุใจเช่นนี้บอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาด สำหรับใครที่เล็งชุดไหนอยู่นั้นก็สามารถเลือกซื้อได้ทั้งบริการที่ร้าน หรือเลือกสั่งเดลิเวอร์รี่และช่องทางออนไลน์กันได้ง่ายๆ ให้คุณอิ่มคุ้มทั้งแบบครอบครัว หรือ อิ่มเดี่ยวในราคาเริ่มต้นที่หลักสิบเท่านั้น รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดโปรโมชั่นส่วนลดดีๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์จาก KFC กันนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :