KFC โปรโมชั่นล่าสุด 2562 มีอะไรบ้าง ?

เอาใจสาย Chicken Lover กับสุดยอดเมนูไก่ทอดจาก KFC

งานเลี้ยงที่ใด กินได้แต่เคเอฟซี… เอาเป็นว่าถือเป็นเมนูยอดฮิตที่สั่งง่าย ๆ สะดวกสบายที่สุดในศตวรรษนี้แล้วจริง ๆ กับสุดยอดอาหารเมนูไก่จาก KFC ไม่ว่าจะปาร์ตี้ไหน วันเกิด เรียนจบ อกหัก ไก่ทอดจะเยียวยาทุกอย่างเอง ซึ่งบอกเลยว่าจากเคเอฟซีไม่ได้มีแค่ไก่ทอดเท่านั้น แต่ยังมีเมนู ทาร์ตไข่ เบอร์เกอร์ โดนัทกุ้ง มันบด และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย วันนี้เราจึงขอเอาใจ Chicken Lover หรือคนรักไก่ทอด ด้วยโปรโมชั่นเด็ดของ KFC ประจำเดือนมีนาคม จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!!

โปรโมชั่น KFC ประจำเดือนมีนาคม

เริ่มต้นเดือนด้วยโปรโมชั่นไก่สุดชิคที่เคยเรียกเสียงฮือฮาจาก KFC lover อยู่ช่วงหนึ่ง นั่นคือ ชุด “CHICK’N SHARE” ที่เป็นชุดรวมเมนูไก่ทอดยอดฮิตของเคเอฟซี ในราคาเพียง 99 บาท แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม ด้วยเมนูใหม่ล่าสุด “KFC Jeed Zeed (จี๊ดซี้ด)” เมนูไก่ทอดคลุกเคล้าผงพริกสุดแซ่บ หอมกลิ่นข้าวคั่ว ราดด้วยซอสเลม่อนรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ซึ่งถูกจัดรวมอยู่ในชุดชิคแอนด์แชร์เช่นกัน

ชิคแอนด์แชร์ไก่ป๊อปจี๊ดซี้ด ชุดไก่ป๊อบชิ้นพอดีคำ 21 ชิ้น คลุกเคล้าผงพริกสุดแซ่บ ราดด้วยซอสเลม่อนเปรี้ยวจี๊ดถึงใจ นอกจากนี้ยังมี ชุดนักเก็ตส์+ไก่ป๊อบ(6+14ชิ้น) และ ชุดวิงซ์แซ่บ 7 ชิ้น ในราคาชุดละ 99 บาท อิ่มอร่อยแบบจุก ๆ กันเลยทีเดียว

Sudwork Jeed Zeed ชุดสุดเวิร์คจี๊ดซี้ด อิ่มคุ้มในราคาเพียง 149 บาท ที่มีให้คุณเลือก 2 ชุดใหญ่ ๆ

  • ไก่กรอบจี๊ดซี้ด สุดเวิร์ค ประกอบไปด้วย ไก่กรอบจี๊ดซี้ด 2 ชิ้น, วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น, นักเก็ตส์ 2 ชิ้น และมันบด(ปกติ) 1 ถ้วย
  • จี๊ดซี้ดป๊อบ เบอร์เกอร์ สุดเวิร์ค ประกอบไปด้วย ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น, ไก่ป๊อบจี๊ดซี้ด 7 ชิ้น, วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น และมันบด(ปกติ) 1 ถ้วย

และหากคุณเป็นคนที่ชื่นเครื่องดื่มเย็น ๆ อย่าง ชาไทยและโกโก้มอลต์ ตอนนี้ KFC จัดโปรโมชั่นลด 50% เหลือเพียงแก้วละ 19 บาทเท่านั้น

โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 27 มีนาคม 2562

พิเศษสำหรับลูกค้า Samsung Galaxy

หากคุณเป็นผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนของ Samsung สามารถใช้สิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชั่น Galaxy Gift ซื้อ ชุดไก่ทอด 1 ชิ้น+ชิคเก้นป๊อป 2 ชุด ในพิเศษเพียง 79 บาท จากราคาปกติ 101 บาท ทุกสาขาที่ร่วมรายการ

  • รับสิทธิ์ได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

*จำกัดสิทธิ์ 1 รหัส / ผู้ใช้ / เดือน (จำนวนจำกัด 25,000 สิทธิ์ต่อเดือน)

พิเศษสำหรับลูกค้า AIS

สามารถซื้อเมนู KFC ที่ร่วมรายการได้ในราคาเพียง 69 บาท (สาขาที่มีเครื่องดื่มรีฟิลราคา 77 บาท) ไม่ว่าจะเป็นชุด ไก่ทอด 1 ชิ้น+3 นักเก็ตส์+เป๊ปซี่ (ปกติ) หรือ ไก่ทอด 1 ชิ้น+2 วิงซ์แซ่บ+เป๊ปซี่ (ปกติ)

สามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ร้าน KFC ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ วันนี้ – 31 มีนาคม 2562

ถือเป็นโปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคมที่น่าจะถูกใจสาย Chicken Lover กันแน่ ๆ ใครที่กำลังเตรียมงานปาร์ตี้ ฉลองวัดเกิด หรือเลี้ยงส่งเพื่อน ๆ ก่อนปิดเทอมใหญ่ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราได้นำเสนอให้แก่คุณในวันนี้ สามารถใช้โปรโมชั่นได้แล้ววันนี้ที่หน้าร้าน KFC ทุกสาขาที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้แล้วที่ kfc.co.th หรือโทร 1150

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ภาพจาก แฟนเพจ KFC

Read more: