Home ร้านอาหาร KFC หนังไก่ทอด มีขายที่สาขาไหนบ้าง?

KFC หนังไก่ทอด มีขายที่สาขาไหนบ้าง?

KFC หนังไก่ทอด มีขายที่สาขาไหนบ้าง?

แลกตั๋วหนังเมเจอร์ กับ KFC Online 2562 ทำอย่างไร?

มันเคยเป็นความฝันของผู้เขียนเลยที่ว่าจะได้กินหนังไก่ทอด KFC ฟิน ๆ เพราะเมื่อก่อนเวลาได้รับส่วนสะโพกมาก็จะฉีกหนังไก่กินก่อนเป็นอย่างแรก กลัวมันจะไม่กรอบ และรู้สึกว่ามันเป็นชิ้นที่อร่อยที่สุดแล้วในบรรดาไก่ทอดตระกูลเคนตักกี้ ฟรายส์ชิกเก้น ซึ่งเริ่มต้นเดือนพฤษภาคม ทาง KFC สาขาประเทศอินโดนีเซียได้ขายหนังไก่ทอดอย่างเป็นทางการในราคาที่ไม่แพงมาก และวันนี้ 1 มิ.ย. 2562 มีผู้พบเห็น KTC บางสาขาในประเทศไทยที่จำหน่ายเฉพาะชิ้นหนังไก่ทอด ในราคาเพียง 49 บาท เท่านั้น รู้อย่างนี้แล้วต้องไปตามหาจุดเช็คอินสักหน่อยว่าอยู่ไกลหรือเปล่า?

7 สาขาที่มีจำหน่าย KFC หนังไก่ทอด
มีสาขาไหนบ้าง?

 1. เทอร์มินอล 21
 2. เกตเวย์เอกมัย
 3. โลตัส พระราม 1
 4. สยามสแควร์วัน
 5. บิ๊กซีอ่อนนุช
 6. โลตัสสุขุมวิท 50
 7. บิ๊กซีราชดำริ

ในภาพของประเทศอินโดนีเซีย เห็นชาวอินโดนีเซียจิ้มกับซอสมะเขือเทศกันวนไป แต่ผู้เขียนอยากจะบิมาจิ้มกับซอสพริกใจจะขาด เสียดายว่าบ้านไม่ได้อยู่ใกล้กับทั้ง 7 สาขาที่กล่าวมาข้างต้น ได้ยินมาว่านอกจากหนังไก่ทอดแล้วยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบส่วนลดกับการดูหนัง ชมภาพยนตร์ใกล้บ้าน เมื่อสั่งผ่าน KFC Online กับโปร #KFCXPEPSI ใจดีฟรีตั๋วหนัง เงื่อนไขมีดังนี้

 1. สั่ง KFC Online 320 บาทขึ้นไป
 2. แลกซื้อ Pepsi 1.5 ลิตร 2 ขวด ในราคา 70 บาท

เพียงเท่านี้ก็จะได้รับโค้ด 6 หลัก ไปแลกตั๋วหนังที่หน้าโรงเมเจอร์ ฟรี 1 ใบ (และแลกซื้อน้ำ Pepsi 44 ออนซ์ได้ 1 แก้ว) แต่มีข้อกำหนดว่าสิทธิ์อาจจะเต็มได้เหมือนกัน ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่ 1 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 2562 นี้เท่านั้น

แต่โปรโมชั่นนี้จำกัดสาขาโรงภาพยนตร์ ได้แก่

 • โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ไอคอน ซิเนคอนิค
 • ควอเทียร์ ซิเนอาร์ท
 • พรอมมานาร์ด ซินีเพล็กซ์
 • เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ทุกสาขา ยกเว้น สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า และ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

 

เบอร์เกอร์แบบใหม่ Double Down หน้าตาเหมือนแฮมเบอร์เกอร์ แต่เปลี่ยนตรงขนมปังเป็นเนื้อไก่เต็มชิ้น ห่อด้วยเบค่อนและชีส ด้วยการปรุงรสแบบพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อนของ KFC ในราคาชิ้นละ 89 บาทเท่านั้น (แต่บางสาขาอย่างมาบุญครอง จำหน่าย 99 บาท) ซึ่งทาง KFC ประกาศว่าจะมีจำหน่ายเพียง 1 ล้านชิ้น ใน 28 วันนี้เท่านั้น กินได้ถึงวันที่ 26 มิ.ย. 62 เลยวันจากนี้ไม่มีให้ชิมแล้วนะจ้ะ (มีจำหน่ายทั้งช่องทางออนไลน์ การสั่งซื้อหน้าร้าน และสั่งกลับบ้าน)

หากต้องการชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิต ก็จะจ่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ได้เท่านั้น ส่วนการสังซื้อสินค้าแบบโทรสั่งด้วยโทรศัพท์นั้นไม่สามารถชำระด้วยบัตรเครดิตได้ เดี๋ยวนี้เคเอฟซีจัดส่งหลายสาขา ครอบคลุมพื้นที่ต่างจังหวัดแล้ว ไม่ได้มีแค่กรุงเทพ และปริมณฑลที่มีบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน โดยหากคุณอยู่ชานเมือง ก็จะได้รับบริการจาก KFC Drive Thru สะดวกขึ้นไปอีก.. เพราะอย่างนี้สินะคนกิน KFC ถึงติดใจ วันไหนไม่อยากออกบ้านก็เข้าเว็บไซต์ KFC.co.th หรือโทรสั่ง 1150 นี่เองจ้า

คลิกรับส่วนลดร้านอาหารได้ที่นี่

Exit mobile version