ads

สมัครไลน์แมนส่งอาหาร มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง หารายได้ช่วงโควิด

ปัจจุบันการ ส่งอาหารประเภทเดลิเวอรี่ ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากความสะดวกความสบายในการสั่งซื้ออาหารต่าง ๆ ที่ต้องการรับประทานแล้วนั้น ยังมีทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้บริโภคอย่างเรามากยิ่งขึ้น โดยร้านค้าในปัจจุบันก็หันมาเปิดให้บริการการสั่งอาหารผ่านช่องทางเดลิเวอรี่กันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการเปิดรับอาหารหรือรับออเดอร์ผ่านช่องทางเดลิเวอรี่นั้นทำให้มีโอกาสเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง อีกทั้งในยุคปัจจุบันการเลือกสั่งอาหารเดลิเวอรี่ถือเป็นทางเลือกสำหรับผู้คน ในยุคนี้เลยทีเดียว

อีกทั้งในช่วงการแพร่ระบาดของสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดตั้งแต่ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งสถานการณ์ยังทวีความรุนแรงโดยมียอดผู้ติดเชื้อและยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยในขณะนี้ได้มีการประกาศ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน และการรณรงค์ให้ทุกคนอยู่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสเชื้อไวรัสโควิด19 หรือเสี่ยงต่อการติดเชื้อ รวมถึงยังเป็นการลดการแพร่เชื้อได้อีกด้วย

ไลน์แมน (Line Man) เป็นอีกหนึ่งบริการการสั่งซื้ออาหารเดลิเวอรี่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ทาง LINE MAN ก็ได้จัดโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดต่าง ๆ เอาใจผู้คนที่ต้องกักตัวอยู่ภายในบ้าน พร้อมบริการส่งอาหารตรงถึงบ้านคุณกับเมนูร้านอาหารหลากหลาย ที่เปิดให้บริการในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเช่นนี้ ยังมีหลายคนที่ได้รับผลกระทบจาก การประกาศพรก.ฉุกเฉินโดยการปิดห้าง รวมถึงการปิดสถานบริการ รวมถึงการปิดร้านอาหารบางร้านให้สามารถจำหน่ายแค่เฉพาะรับกลับบ้านเพียงเท่านั้น

ดังนั้นหลายคนจึงเห็นว่าธุรกิจการรับส่งอาหารเดลิเวอรี่อย่างไร Line Man Driver ที่เป็นผู้ส่งอาหารให้แก่ผู้บริโภคในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เช่นนี้จึงถือเป็นทางเลือกที่ทำให้มีรายได้ในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ ดังนั้นหลายคนจึงมองหาขั้นตอนการสมัครเป็นคนขับไลน์แมน ซึ่งจะมีขั้นตอนไหนและต้องทำอย่างไรบ้างนั้นวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกันค่ะ…

ขั้นตอนสมัครคนขับไลน์แมนมีขั้นตอนง่ายๆเพียง 4 ขั้นตอนดังนี้


1.ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Lalamove Driver ผ่านช่องทาง iOS หรือ Android บนโทรศัพท์มือถือ

2.จากนั้น จะมีลิงค์ขึ้นมาเพื่อให้ร่วมอบรมและทำข้อสอบออนไลน์กับ lalamove

3.ขั้นตอนในการอบรมออนไลน์จะมีดังนี้

  • กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนและถูกต้องห้ามเว้นช่องใดช่องหนึ่งโดยเด็ดขาด
  • จากนั้นรับชมวีดีโออบรมจนจบและทำแบบทดสอบโดยต้องตอบคำถามให้ครบทุกข้อ โดยข้อสอบมีทั้งหมด 30 ข้อด้วยกัน
  • จากนั้นอ่านและทำความเข้าใจก่อนกดยอมรับข้อกำหนดรวมถึงนโยบาย lalamove
4.ชำระเงินค่าสมัครผ่าน Mobile Banking จำนวน 400 บาท พร้อมทั้งทำการอัพโหลดสลิปการโอนเงินเพื่อเป็นหลักฐาน

เมื่อทำตามทั้ง 4 ขั้นตอนเรียบร้อยแล้วนั้น ควรดำเนินตามขั้นตอนพร้อมอบรมออนไลน์ รวมถึงส่งข้อมูลต่าง ๆ ก่อนเวลา 15.00 น. เนื่องจากระบบจะเปิดให้ใช้งานภายใน 20.00 น. ทุกวันทำการตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ หากส่งหลัง 15.00 น. ทางระบบจะเปิดให้ใช้งานในวันทำการถัดไปภายใน 20.00 น. นั่นเอง ซึ่งหลังจากทำรายการพร้อมทั้งเปิดให้ใช้งานเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถเข้า Application เพื่อรับงานพร้อมเป็นคนขับไลน์แมนได้ง่ายๆ

สำหรับใครที่อยากหารายได้เสริมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 นั้นก็สามารถเลือกสมัคร line Man เพื่อขับขี่รับส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่กันได้ง่ายๆ อีกทั้งในขณะนี้ LINE MAN ก็มีหลากหลายโปรโมชั่นรับช่วงการกักตัวให้คุณได้อิ่มอร่อยอยู่บ้านกันได้ง่ายๆ กับส่วนลดสูงสุด 30% กับแบรนด์ร้านดังต่างๆ ที่ให้คนเลือกทานอาหารได้อย่างที่คุณต้องการในราคาสุดพิเศษ รู้แบบนี้แล้วใครที่จะเลือกสั่งอาหารทางไลน์แมนหรืออยากหารายได้เสริมโดยการขับส่งอาหารกับไลน์แมนก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันนะคะ

 RAED MORE :