รวมเมนูอาหารเจ S&P ต้อนรับเทศกาลกินเจ 2563 อิ่มท้องพร้อมอิ่มใจ

ads

อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารเจ S&P

เทศกาลกินเจ ปี 2563 ตรงกับวันที่ 17 ตุลาคม – 25 ตุลาคม รวมเป็นระยะเวลา 9 วัน และบางทีก็รวมวันล้างท้อง เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับกินเจ รวมเป็น 10 วัน เทศกาลกินเจ คือ เทศกาลที่ผู้คนจะละเว้นการรับประทานเนื้อสัตว์ทุกชนิด รวมถึงวัตถุดิบและเครื่องปรุงที่ทำจากเนื้อสัตว์ นอกจากนี้ยังถือศีล 8 เป็นการรักษาศีล ไม่ฆ่าสัตว์ตัดชีวิต งดเว้นจากการทำบาป และยังช่วยเรื่องล้างพิษ รักษาสมดุลให้กับร่างกายด้วย อีกไม่นานก็จะเข้าสู่เทศกาลกินเจแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงเตรียมหาอาหารเจมารับประทานกันบ้างแล้ว ซึ่งอาจจะเลือกทำอาหารเจเอง แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวก วันนี้ Promotions ขอแนะนำเมนูอาหารเจหลากหลายเมนูจาก S&P ให้ได้อิ่มท้องอิ่มใจตลอดช่วงเทศกาลกินเจ ไม่ต้องกลัวเจแตก แม้ไม่มีเวลาทำอาหารรับประทานเอง


รวมเมนูอาหารเจ S&P อิ่มคุ้มตลอดเทศกาลกินเจ 63


1 เส้นจันท์ผัดไทยเจและชามะนาวเย็น

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทยยอดนิยมที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในรูปแบบอาหารเจ ผัดไทยเส้นจันท์รสชาติอร่อย เสิร์ฟพร้อมกับชามะนาวเย็นชื่นใจ ราคาเพียง 168 บาท จากราคาปกติ 210-220 บาท

2 สะเต๊ะเห็ดออรินจิ เครื่องเคียง และชาดำเย็น

มาต่อกันที่เมนูอาหารโปรดของใครหลาย ๆ คน จากหมูสะเต๊ะปกติกลายเป็นเมนูอาหารเจ สะเต๊ะเห็ดออรินจิ มาพร้อมเครื่องเคียงทั้งขนมปังและสลัด เข้าคู่กับเครื่องดื่มชาดำเย็น ราคาเพียง 168 บาท จากราคาปกติ 210-220 บาท

3 ข้าวผัดหนำเลี๊ยบทรงเครื่องและชาดำเย็น

เมนูอาหารที่สามารถรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ข้าวผัดหนำเลี้ยงทรงเครื่อง ผัดข้าวเรียงเป็นเม็ดสวย รับประทานอร่อย เสิร์ฟคู่กับชาดำเย็น ราคาเพียง 168 บาท จากราคาปกติ 210-220 บาท

4 ผัดหมี่เบตงเต้าหู้ย่างและชามะนาวเย็น

นอกจากเมนูผัดไทยเส้นจันท์แล้ว ผัดหมี่เบตงก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เอสแอนด์พีนำมาปรับปรุงให้กลายเป็นอาหารเจ ผัดหมี่เบตงเต้าหู้ย่าง มาพร้อมชามะนาวเย็น ดื่มแล้วสดชื่น ราคาเพียง 168 บาท จากราคาปกติ 210-220 บาท

เมนูอาหาร S&P ชุดคู่เจอิ่มคุ้ม

5 ชุดอีสานแซ่บ

เบื่ออาหารเจแบบเดิม ๆ แล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะเจแตก เพราะ S&P มีชุดอีสานแซ่บให้รับประทาน เหมาะสำหรับรับประทาน 2 คน ในราคาเพียง 298 บาท จากราคาปกติ 360 บาท ประกอบด้วยเมนูชุดไก่ย่างเจ ลาบเห็ดเต้าหู้เจ และข้าวเหนียวคีนัวส้มตำ

6 ชุดครอบครัวอิ่มบุญ 

อิ่มอร่อยกับอาหารเจได้ทั้งครอบครัว 3-4 คน ชุดครอบครัวอิ่มบุญ ราคาเพียง 488 บาท จากราคาปกติ 590 บาท ประกอบด้วยเมนูอาหารเจ ผักตุ๋นเห็ดหอม สะเต๊ะเห็ดออรินจิและเครื่องเคียง ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์เจ ปอเปี๊ยะทอดไส้ผัก พร้อมแถมฟรี ข้าวหอมมะลิ 2 ที่

เมนุอาหารเจ S&P ชุดแบ่งปันเจแบ่งกันจอย

ช่วงเทศกาลกินเจปีนี้ อิ่มท้องอิ่มใจกับเมนูอาหารเจหลากหลายเมนูที่ S&P ผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ snp1344.com หรือสั่งผ่านแอปพลิเคชัน S&P Delivery หรือโทรสั่ง 1344 สามารถเลือกให้ “ส่งถึงบ้าน” หรือเลือก “รับเองหน้าร้าน” สะดวกสบายตามที่เลือกได้เลย ตั้งแต่วันที่ 9-25 ตุลาคม 63 หรือสะดวกสบายมากกว่าเดิม สั่งผ่านแอปพลิเคชันสั่งอาหารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น LINE MAN, Grab, Food Panda กดสั่งไม่กี่ขั้นตอนก็รอรับอาหารที่หน้าบ้านได้เลย

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>