รวมส่วนลด Foodpanda บัตรเครดิต 2565 อิ่มอร่อยสุดคุ้ม ส่งตรงถึงที่

แนะนำโค้ดส่วนลด Foodpanda สั่งอาหารราคาสบายกระเป๋า

อยากสั่งอาหารให้มาส่งถึงบ้านหรือที่ทำงาน นอกจากการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ที่บางครั้งก็อาจจะไม่รู้เบอร์โทรศัพท์แล้ว การใช้บริการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันอย่าง Foodpanda ก็ช่วยให้สั่งอาหารได้สะดวกสบายมากขึ้น เพราะเพียงแค่เข้าแอปพลิเคชัน ปักหมุดที่อยู่ เลือกกดสั่งอาหารจากร้านโปรด แล้วรออาหารมาส่งถึงที่ ก็ได้อิ่มอร่อยแล้ว ไม่ต้องค้นหาเบอร์โทรเดลิเวอรี่ให้ยุ่งยาก รวบรวมหลากหลายร้านโปรด ทั้งอาหารคาว ของทานเล่น ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ให้ได้เลือกสั่งไว้ในที่เดียว เรียกได้ว่ามีแอปพลิเคชัน Foodpanda ก็ครบจบทุกเมนู อิ่มอร่อยสุดคุ้ม ส่งตรงถึงที่ และเพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาด มาแนะนำส่วนลด Foodpanda สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต ล่าสุด ปี 2565 จะมีส่วนลดอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตกสิกรไทย

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกสิกรไทย รับโค้ดส่วนลดพิเศษดังนี้ โค้ดส่วนลด 150 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 300 บาท เฉพาะลูกค้าใหม่ และ โค้ดส่วนลด 80 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 300 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบัน

ส่วนลด Foodpanda จากบัตรเครดิตกสิกรไทย

โค้ดส่วนลดจากบัตร PLANET SCB

สิทธิพิเศษจากบัตร PLANET SCB ธนาคารไทยพาณิชย์ รับโค้ดส่วนลด 60 บาท เมื่อสั่งครบ 250 บาท สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน

ส่วนลด Foodpanda จากบัตร SCB

วิธีสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน Foodpanda สำหรับผู้ใช้ใหม่

  • ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน Foodpanda
  • ลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ โดยสามารถสมัครลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
  • ระบุที่อยู่ที่ต้องการให้จัดส่งอาหาร
  • ค้นหาร้านอาหาร เมนูที่ต้องการ หรือ ดีลอาหารสุดคุ้ม ที่ช่องค้นหาหรือแถบโปรโมชั่นหน้าแอปฯ
  • เลือกร้านอาหารและเมนูที่ต้องการสั่ง
  • ใส่ส่วนลดที่ช่อง ส่วนลดพร้อมใช้ ก่อนการชำระเงินค่าอาหาร
  • พิมพ์รหัสส่วนลดและเลือกวิธีการชำระเงิน โดยมีให้เลือกชำระด้วยเงินสด, PayPal หรือ บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
  • กดสั่งอาหารแล้วรอรับอาหารมาส่งได้เลย

นอกจากสิทธิพิเศษบัตรเครดิต ที่มอบส่วนลดสั่งอาหารที่แอปพลิเคชัน Foodpanda แล้ว ยังมีส่วนลดอีกมากมาย ให้คุณได้สั่งอาหารราคาสบายกระเป๋า อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับเมนูสุดโปรด เช่น โค้ดส่วนลด 50% ในโปรโมชั่น Foodpanda เปย์เดย์มีเฮ, โค้ดส่วนลดสูงสุด 110 บาท เมื่อจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท, โค้ดส่วนลด 30 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 180 บาท รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นดีลอาหารสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 ในมหกรรมความอร่อย

เรียกได้ว่าแอปพลิเคชันบริการสั่งอาหาร Foodpanda สร้างความสะดวกสบายในการสั่งอาหารและยังมีโปรโมชั่นส่วนลด ซื้อ 1 แถม 1 สุดคุ้ม อิ่มอร่อยมื้ออาหารพิเศษราคาคุ้มค่า และไม่ได้เพียงสั่งอาหารได้เท่านั้น แต่ยังสามารถสั่งสินค้าของกินของใช้ที่ซูเปอร์มาเก็ตได้อีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>