ของสะสมชุด Happy Meal จาก Mc Donald ฉลองครบรอบ 50 ปีโดราเอมอน

ads

7 ของวิเศษของโดราเอมอนรอคุณอยู่ที่แมคโดนัลด์

กลับมาอีกครั้งกับของสะสมในชุด Happy Meal งานนี้ใครชื่นชอบเจ้าแมวตัวฟ้าผู้กลัวหนูอย่างโดราเอมอนต้องถูกอกถูกใจ เพราะของสะสมรอบนี้มาในธีมโดราเอมอน เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีให้โดราเอมอนนั่นเอง

การ์ตูนเรื่องโดราเอมอนเป็นการ์ตูนจากปลายปากกาของ 2 นักเขียน เจ้าของนามปากการ่วมว่า “ฟูจิโกะ ฟูจิโอะ” เป็นการ์ตูนมังงะเรื่องแรก ๆ ที่ได้รับความนิยมจนถูกนำมาสร้างเป็นการ์ตูนและฉายในประเทศไทย เด็กหลายคนโตมากับตัวดาร์ตูนโดราเอมอน หรือโดเรมอน ของสะสมเซ็ตนี้จึงน่าจะถูกใจใครหลายคนไม่น้อย

รายละเอียดการรับของสะสมโดราเอมอนที่ Mc Donald

ระยะเวลา 14 สิงหาคม – 17 กันยายน 2563

การรับของสะสมโดราเอมอนกับแมคโดนัลด์สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงซื้อชุด Happy Meal ในราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท ซึ่งในชุดแฮปปี้มีลจะมีให้เลือกหลายชุด เช่น ชุดแฮมเบอร์เกอร์เนื้อ, ชุดแมคโจ๊กหมู, ชุดแมคนักเก็ตไก่ และชุดอื่น ๆ อีกมากมายในราคา 99 บาทเท่านั้น รับฟรี! ของสะสมโดราเอมอนสุดชิค

Happy Meal
ชุด Happy Meal ราคา 99 บาท

นอกจากการซื้อชุดแฮปปี้มีลแล้วยังสามารถรับสิทธิ์ได้โดยการซื้อเมนูอื่น ๆ ในแมคโดนัลด์ครบ 100 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อของสะสมโดราเอมอนในราคาตัวละ 50 บาท จำกัด 1 ใบเสร็จ/สิทธิ์

ของสะสม 7 ชิ้นของแมคโดนัลด์

แมคโดนัลด์ฉลองครบรอบ 50 ปี การ์ตูนโดราเอมอนด้วยของสะสมที่เป้นของวิเศษของโดราเอมอนถึง 7 ชิ้น จะมีอะไรบ้าง วันนี้เรานำมาฝากกันแล้ว โดยแมคโดนัลด์จะทยอยปล่อยของเล่นตามวันที่ต่าง ๆ ดังนี้

ของเล่นชุดที่ 1 เริ่มปล่อยวันที่ 15 สิงหาคม 2563

1

คอปเตอร์ไม้ไผ่
คอปเตอร์ไม้ไผ่

คอปเตอร์ไม้ไผ่

คอปเตอร์ไม้ไผ่เป็นของเล่นที่ประดับอยู่บนหัวโดราเอมอน มีกลไกการทำงานโดยกดปุ่มที่ด้านหลังโดราเอมอนแล้วตัวคอปเตอร์ใบไผ่จะหมุน

2

ปากกามหัศจรรย์
ปากกามหัศจรรย์

ปากกามหัศจรรย์

ชุดวาดรูปโดยการทำงานจะใช้ปากกาดูดผงแม่เหล็กด้านล่างขึ้นไปเติมบริเวณหนวดของโดราเอมอนจนเต็ม สำหรับฝึกพัฒนาการเด็ก และฝึกสมาธิ การจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง

ของเล่นชุดที่ 2 เริ่มปล่อยวันที่ 17 – 19 สิงหาคม 2563

3

ปืนใหญ่พลังลม
ปืนใหญ่พลังลม

ปืนใหญ่พลังลม

ตัวการ์ตูนโดราเอมอนถือปืนใหญ่ที่ภายในมีท่องอัดลมอยู่ เมื่อกดปุ่มด้านหลัง ปืนใหญ่จะปล่อยพลังลมชนเป้ากระดาษจนล้ม ซึ่งเป้านี้จะเป็นกระดาษบาง ๆ ที่สามารถเป่าให้ล้มด้วยแรงลมได้

4

ประตูไปไหนก็ได้
ประตูไปไหนก็ได้

ประตูไปไหนก็ได้

ลูกเล่นของประตูจะเป็นกระจกภายในกล่อง เมื่อนำการ์ดไปเสียบแล้วเปิดประตูออกมาจะพบกับฉากต่าง ๆ กันตามแต่การ์ดที่เสียบ สามารถเล่นได้หลากหลาย

ของเล่นชุดที่ 3 เริ่มปล่อย 20 – 23 สิงหาคม 2563

5

เหรียญพลังดึงดูด
เหรียญพลังดึงดูด

เหรียญพลังดึงดูด

ตัวโดราเอมอนมีตารูปหัวใจที่แอบชอบมี่จัง แมวน้อยผู้น่ารัก โดยโดราเอมอนจะมีพลังแม่เหล็กอยู่และคอยดึงดูดมี่จังให้เข้าใกล้ด้วยพลังดึงดูดแห่งเหรียญ

6

เครื่องแกะรอยโลหะ
เครื่องแกะรอยโลหะ

เครื่องแกะรอยโลหะ

ตัวการ์ตูนโดราเอมอนที่สามารถดึงดูดแม่เหล็กได้ โดยเมื่อมีแม่เหล็กอยู่ใกล้ ๆ จะถูกดูดเข้ามา แล้วทำให้บนหัวของโดราเอมอนมีคอปเตอร์ไม้ไผ่ Pop-Up ขึ้นมา น่ารักมาก ๆ

7

ไทม์แมชชีน
ไทม์แมชชีน

ไทม์แมชชีน

ของวิเศษยอกฮิตของโดราเอมอน ใช้กลไกการเลื่อนของล้อ โดยล้อที่หมุนจะไปหมุนแผ่นวงกลมด้านหลัวจนเหมือนว่าเครื่องกำลังพาโดราเอมอนย้อนเวลาจริง ๆ

ของสะสมหรือของเล่นของแมคโดนัลด์ในครั้งนี้ไม่ได้มีแต่ความน่ารัก แต่มาพร้อมลูกเล่นที่แพรวพราว พร้อมฝึกพัฒนาการเด็ก แฟนคลับโดราเอมอนต้องไม่พลาด และถึงแม้จะไม่ใช่แฟนคลับโดราเอมอนแต่ของเล่นเซ็ตนี้ก็น่าสะสมไม่น้อย ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ถ้าพลาดไปแล้วก็คงทำได้แค่ตามไปเก็บที่ Shopee เวลามีคนมาปล่อยต่อ ถ้าไม่มีแบบที่ชอบก็น่าเสียดาย

ของสะสมแมคโดนัลด์
ตัวอย่างของสะสมแมคโดนัลด์ใน Shopee

อ่านเพิ่มเติม: