สุดคุ้ม! ชวนเพื่อนกินชาบู You&I Premium Suki Buffet ลด 20% ที่ Klook

แนะนำโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ชาบู หาร 4 คน คุ้มกว่า!

ชาบู” เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เพราะรับประทานง่าย สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย จึงถือว่าเป็นอาหารครอบครัวเลยก็ว่าได้ ชาบูหรือชาบูชาบูมีต้นกำเนิดที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นอาหารเภทหม้อไฟคล้ายกับสุกี้ยากี้ แต่มีวิธีรับประทานที่แตกต่างกันคือ ชาบูจะใส่ผักลงไปต้มในน้ำซุปเพื่อให้มีรสชาติหวานจากน้ำผัก ส่วนเนื้อจะนำไปลวกแทนการใส่ลงไปต้มเมื่อจะรับประทาน โดยเนื้อในชาบูชาบูตามแบบต้นฉบับของญี่ปุ่น จะเป็นเนื้อที่สไลซ์บาง ๆ เพื่อให้สุกได้ทั่วถึงขณะนำไปลวกผ่านน้ำเดือด ซึ่งจะไม่ลวกนานเกินไป เนื้อชาบูชาบูจึงมีความนุ่มละมุนลิ้น ด้วยความเอร็ดอร่อยนี้เองจึงไม่แปลกใจว่าทำไมคนไทยจึงนิยมรับประทานชาบูชาบู

ปัจจุบันร้านชาบูในประเทศไทยมีให้เลือกหลากหลายร้าน มีทั้งแบบเลือกเมนู A La Cart และแบบ Buffet สำหรับใครที่สนใจอยากไปรับประทานชาบูกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ หลังสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น ให้หายอยากจากที่กักตัวมานาน เพื่อความคุ้มค่า วันนี้ก็มีโปรโมชั่นดีลส่วนลดร้านชาบู You&I Premium Suki Buffet สุดคุ้ม หาร 4 คนคุ้มกว่า! จาก Klook มาแนะนำกันด้วย

โปรโมชั่นดีลร้านชาบู You&I Premium Suki Buffet ลด 20% ที่ Klook

ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู You&I Premium Suki Buffet

Klook จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดีลส่วนลดร้านอาหาร ปลอบใจหลังกักตัว กับดีลส่วนลดร้าน You&I Premium Suki Buffet ร้านชาบูในห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ กรุงเทพมหานคร สามารถเดินทางได้ง่าย ๆ ด้วย BTS สถานีพร้อมพงษ์ และสาขาอื่น ๆ อร่อยสุดคุ้ม ราคาถูกกว่า เมื่อชวนครอบครัวหรือเพื่อน ๆ 4 คนมาหาร ลดสูงสุด 20% โดยมีดีลส่วนลดดังนี้ Premium Buffet หาร 4 สุดคุ้ม ลด 20% จากราคาปกติ 723 บาทต่อคน เหลือเพียง 579 บาทต่อคน และ Super Premium Buffet หาร 4 ลด 20% จากราคาปกติ 923 บาทต่อคน เหลือเพียง 739 บาทต่อคนเท่านั้น เรียกได้ว่าจ่ายถูกกว่าแต่ได้รับประทานเซตบุฟเฟ่ต์ที่ดีกว่า

บุฟเฟ่ต์ชาบูเมนูหลากหลายและน้ำจิ้มรสชาติอร่อย

ร้าน You&I Premium Suki Buffet มีความพิเศษที่มีหม้อชาบูส่วนตัว สามารถเลือกรับประทานน้ำซุปที่ชอบ มีเมนูหลากหลาย คัดวัตถุดิบมีคุณภาพอย่างดี นำเข้าจากต่างประเทศ อาทิ เนื้อวากิว, เนื้อหมูคุโรบูตะ, เนื้อแกะ, เนื้อเสือร้องไห้, เบคอน, เนื้อไก่ออร์แกนิค, เนื้อปลาแซลมอน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งแม่น้ำ, หอยนางรม, ผักสดนานาชนิด และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย สดสะอาด ปลอดภัย พร้อมน้ำซุปให้เลือกหลากหลายแบบกว่า 9 ชนิด โดยน้ำซุปที่ได้รับความนิยมคือน้ำซุปกระดูกหมูและน้ำซุปต้มยำกุ้งน้ำข้น รวมทั้งยังมีน้ำจิ้มรสเด็ด อาทิ น้ำจิ้มชาบู น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มอีสาน และไม่พลาดไม่ได้กับเมนูอาหารทั้งคาวหวานมากมายที่จัดเต็มให้คุณได้เลือกรับประทานกันแบบไม่อั้น รับรองว่าอร่อยคุ้มค่าน่าประทับใจจนต้องกลับมารับประทานอีกแน่นอน

เนื้อหมูชาบูเกรดพรีเมี่ยม
“ไอศกรีม” ของหวานตบท้าย และเมนูของหวานอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับใครที่อยากรับประทานชาบูชาบูกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ แบบคุ้มค่า กดจองดีลร้านอาหาร You&I Premium Suki Buffet ที่ Klook ได้แล้ววันนี้ ยิ่งหาร 4 คน ยิ่งคุ้ม! สามารถใช้วอยเชอร์ดีลส่วนลดได้ง่าย ๆ ที่สาขาที่คุณเดินทางไปรับประทาน นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับใครที่ไม่ต้องการซื้อดีลหารสี่คน มีทั้งบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม ลด 13% และบุฟเฟ่ต์ซูเปอร์พรีเมี่ยม ลด 12%

READ MORE>>>