Home ร้านอาหาร GrabFood จัดโปรสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 รวมถึง ลดสูงสุด 50% ร้านค้าชั้นนำถึง 3 พ.ค.63

GrabFood จัดโปรสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 รวมถึง ลดสูงสุด 50% ร้านค้าชั้นนำถึง 3 พ.ค.63

โปรโมชั่นสั่งอาหารร้านดังผ่าน แกร็บฟู้ด ฟรีค่าส่ง พร้อมดีลพิเศษร้านค้าดังอีกเพียบ

นาทีนี้ธุรกิจสั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์จากร้านอาหารดังให้มาส่งถึงบ้านกำลังคึกคักน่าดู เพราะเลื่อนนิ้วไปบนหน้าจอมือถือเมื่อไหร่จะมีให้เห็นอยู่ตลอดทุกวัน ซึ่งก็ล้วนแต่มีดีลพิเศษโดนใจสายกินออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นซื้อ 1 ฟรี 1 ส่วนลดพิเศษ หรือส่งฟรี เป็นต้น

GrabFood คืออะไร ?

GrabFood แพลตฟอร์มที่รวบรวมร้านอาหารยอดนิยม และร้านต่างๆ ในห้างสรรพสินค้าไว้ในแอปฯ บริการส่งอาหาร เพื่อให้คุณสามารถเลือกสั่งอาหารผ่านแอปฯ โดยไม่ต้องเดินทาง หรือออกมาตากแดดข้างนอก เพราะพนักงานของ แกร็บ ที่ได้รับการอบรมทักษะและบริการอย่างดีจะไปส่งอาหารถึงหน้าบ้านคุณภายในระยะเวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้น

และแน่นอนว่าในช่วงเวลาแบบนี้ กับโรคติดเชื้อไวรัส Covid-19 ประชาชนต้องร่วมมือกัน ต้องมีวินัยและเคร่งครัดให้มากเรื่องการเว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing เพื่อเป้าหมายสำคัญคือ หยุดเชื้อ เพื่อชาติ จึงทำให้การสั่งซื้ออาหาร Delivery มารับประทานที่บ้านถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสม นอกจากได้อิ่มอร่อยกับร้านค้าที่คุณชื่นชอบแล้ว ยังมีโปรโมชั่นมากมายให้คุณได้จ่ายในราคาสบายกระเป๋ากว่าเดิม แถมไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับการติดเชื้อนอกบ้านอีกด้วย

โปรโมชั่น แกร็บฟู้ด
GrabFood จัดโปรสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 และ ลดสูงสุด 50%

โปรโมชั่น แกร็บฟู้ด ล่าสุดมีอะไรน่าสนใจ ?

เมื่อวานนี้ทางเพจเฟซบุ้ค GrabTH โปรโมทโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด สั่งซื้ออาหารจากร้านค้าชื่อดัง อาทิ Swensen’s, The Coffee Club, The Pizza Company, Dairy Queen, Sizzler และ Burger King รับความพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 พฤษภาคม 2563

1. Swensen’s ซื้อ 1 แถม 1 ไอศกรีมควอททุกรสชาติ และโปรโมชันอื่นๆ ที่ร่วมรายการ
2. The Coffee Club ซื้อ 1 แถม 1 เมนูสปาเกตตี้กับเมนูที่ร่วมรายการ
3. The Pizza Company ซื้อ 1 แถม 1 กับเมนูที่ร่วมรายการ
4. Burger King โปรโมชันลดพิเศษกับเมนูที่ร่วมรายการ
5. Dairy Queen ซื้อ 1 แถม 1 Super Oreo Blizzard XL
6. Sizzler ลด 50% ดับเบิ้ลเวสเทิร์นพอร์คลอย และข้าวออร์แกนิค เหลืองเพียง 229 บาท สามารถเลือกเลือกซุปเห็ดได้ในราคาเพียง 39 บาท

**ฟรีค่าส่งเมื่อสั่งขั้นต่ำ 250 บาท เพียงกรอกโค้ด ???

ระยะเวลาโปรโมชั่นทั้งหมด

ตั้งแต่วันนี้ – 3 พฤษภาคม 2563

ถือเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดของ Grab ที่ทยอยออกมาอย่างต่อเนื่องซึ่งก่อนหน้านั้นก็มีออกมา อาทิ ส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่งซื้อเครื่องดื่มและขนมจากร้าน Starbucks หรือสั่ง ไก่ทอด KFC ฟรีนักเก็ตส์ เป็นต้น

และสำหรับโปรครั้งนี้ยกขบวนร้านยอดนิยมมาเอาใจสายกินอย่างเต็มอิ่มด้วยอาหารหลากหลายสไตล์ทั้งของคาวและของหวาน เหมาะสำหรับการ Work From Home อย่างแท้จริง อิ่มอร่อยในราคาประหยัด แถมสะดวกสบายไม่เสียการเสียงาน ไม่เสี่ยงติดเชื้อ สั่งเลยวันนี้ถึง 3 พฤษภาคม 2563

อ่านเพิ่มเติม :