ไอเท็มลับ 2 เว็บ สั่งไก่ทอดบอนชอนตอนนี้ ส่งฟรี ทุกออเดอร์

Food Panda / Honestbee x Bonchon Free Delivery (จำกัดระยะเวลา)

เพราะการตลาด ธุรกิจ จัดส่งอาหาร ในกรุงเทพฯ มีการแข่งขันสูง มีตัวเลือกให้กับผู้บริโภคมากมาย ปัจจุบันมีกว่า 5 บริการ ที่รับสั่งซื้ออาหารและจัดส่งถึงบ้านคุณ ได้แก่ Line Man, Uber Eat, Food Panda, Grab Food และปัจจุบัน HonestBee ก็ผลักดันตัวเองขึ้นมาบริการส่งอาหารเช่นเดียวกันด้วย ซึ่งร้านดังในกรุงเทพฯ ก็ถูกจับตามอง เพื่อมาเป็น item ลับ จัดโปรฯ ลดราคาอย่างที่คุณไม่รู้ตัว

ซึ่งช่วงนี้เป็นฤดูกาลของคนไม่ออกนอกบ้าน (ไม่รู้ทำไม) โปรโมชั่นที่ขายดีที่สุด คือ Food Panda x Pizza 1 แถม 1 ซึ่งได้รับความนิยมสูง เป็นสินค้าอันดับต้น ๆ ที่วิ่งจัดส่งไม่เว้นแต่ละชั่วโมง จนพนักงานรับออเดอร์กันไม่ทัน  รวมถึง อาหารอื่น ๆ ที่จัดโปรฯ ซื้อครบ 200/300/400/500 บาท แล้วจะได้รับอาหารพิเศษไป 1 จาน

ดังนั้น คนกรุงเทพส่วนใหญ่จึงนิยมโปรโมชั่นที่จับต้องได้มากกว่า จะมาบอกว่า ลด 5% อะไรแบบนี้ เกิดอาการขี้เกียจคำนวณขึ้นมาชั่วขณะ และมีอีก 1 ร้าน ที่จัดโปรฯ แหวกแนว ก็คือ ไก่ทอดบอนชอน ซึ่งส่งฟรี! ราคาเดียวกับหน้าร้าน งานนี้ใครจะพลาด!

ไก่ทอดร้านนี้  เวลาสั่งต้องสั่งตามขนาด ไซส์ S M L  ชุดเล็กสุด ราคารวม VAT ประมาณ 160.50 บาท และหากจัดส่งผ่าน Line Man จะมีค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับระยะทาง เริ่มต้น 40 บาท 1 กิโลเมตรแรกอีก 9 บาท ส่วน Food Panda เหมาจ่าย 40 บาท  โดยเลือกจากสาขาที่ใกล้ที่สุด

ในเดือนมีนาคม 2561 นี้ ใตรที่ได้เข้าไปดูเว็บไซต์ Food Panda หรือ HonestBee อาจจะได้เห็นโปรโมชั่นส่งฟรี  เงื่อนไขคือ สั่งอะไรก็ได้ ใน BonCHon ทุกเมนูส่งฟรี  ใน Food Panda แต่สำหรับ HonestBee ต้องกรอกโค้ด  สิ่งที่เหมือนกันก็คือ โค้ดมีจำนวนจำกัด จะหมดเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ (สั่งก่อน ได้ใช้ก่อน) เป็นส่วนลดค่าจัดส่ง ทีนี้ก็ไม่ต้องมานั่งคำนวณแล้วว่าจะต้องกินเท่าไหร่ถึงจะส่งฟรี ให้ปวดหัว

ไก่ทอดบอนชอน

เฟรนส์ฟรายส์โรยชีสหัวหอม

เอ็นข้อไก่ทอด

ทาโกะยากิ

 

แว่ว ๆ ว่า นอกจากไก่บอนชอน แล้วยังมี ไก่ KFC ที่ Honest Bee ออกค่าอาหารให้อีก 120 บาท (รู้งี้สั่งกับ Honestbee ดีกว่า)  สำหรับท่านที่สนใจดูโปรโมชั่นของทุกเมนูอาหาร ที่จัดส่งผ่าน Honestbee แนะนำว่าตอนนี้เป็นช่วงที่เริ่มโปรโมตใหม่ ๆ  โค้ดส่วนลดเพียบเลย ประหยัดอย่างนี้ ส่งฟรี อีกด้วย .. ปลื้มมมม