Food Panda Voucher ส่วนลด สั่งอาหาร Online

Discount พิเศษ สำหรับผู้มี Voucher Code!

Food Panda Thailand

วันนี้ทาง โปรโมชั่น Thailand ขอนำเสนอ วิธี การสั่งอาหาร จานด่วนมารับประทาน ง่ายๆ ที่ office หรือ ที่บ้าน โดยหลีกหนีความ ซ้ำซาก จำเจ กับ เมนู pizza, Hamburger ต่างๆ เพราะวันนี้เรามี การสั่ง อาหาร Delivery แบบใหม่ ที่ มีราคาไม่สูงมาก และ หลากหลาย กว่า การ สั่งอาหาร ตระกูล junk food ทั่วๆไป บริการนี้ ก็คือ บริการ ที่เกี่ยวกับ การ รวม อาหาร ชนิดต่างๆ เช่น ไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น เกาหลี และ อาหาร ประเภท ต่างๆ เข้าด้วย กัน โดยที่ลูกค้า สามารถ เลือก สั่งอาหาร หลายๆ ประเภท ได้ พร้อมๆ กัน จาก ร้าน ในย่าน ดัง หรือ ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง โดย ดูจาก สถานที่ ส่งอาหาร หรือ สถานที่ ที่ลูกค้าอยู่ ไม่ว่าจะเป็น office หรือ บ้านที่อยู่อาศัยครับ. ก่อนที่เราจะไปหา Food Panda Voucher Code เรามาลองดูกันก่อนดีกว่า ว่า Food Panda ทำงานอย่างไร.

วิธีการสั่งอาหาร ใน ลักษณะ สามารถ ทำได้ โดย เข้าเยี่ยมชม Website Foodpanda.co.th หรือ อาหาร แพนด้า! หาก แปลเป็นภาษาไทย Food Panda นั้น อันที่จริงแล้วมี สาขา ไปทั่ว โลก และ ที่ใกล้ ประเทศไทย ที่สุด คือ Foodpanda Singapore และ Food Panda Vietnam. หลักการ ของ การทำงาน ก็คือ ทาง Foodpanda จะไป ทำการคุยกับ ร้านอาหาร ไปทั่วทั้งจังหวัด ใหญ่ๆ เช่น กรุงเทพฯ พัทยา เพื่อที่จะ ทำ ดีล อาหาร โดยที่ทาง บริษัทฯ ก็จะ นำ Menu ร้านอาหารต่างๆ เหล่านั้น ขึ้นหน้า website เพื่อ ที่จะให้ลูกค้า ที่ต้องการที่จะสั่งอาหาร สามารถทำรายการ จากระบบ online ของทางร้านได้. วิธีการง่ายๆ คือ

  1. หาร้านอาหารที่ถูกใจที่สุด – ขณะนี้ ทาง Foodpanda มี list ร้านอาหาร มากกว่า 200+ ร้าน และยังคงเป็น list ที่ กำลังโตขึ้นเรื่อยๆ และเนื่องจากว่า ทาง บริษัท พึ่งจะเริ่มเปิดตัวในเมืองไทย เมื่อไม่นานมานี้เอง ใน 200 ร้านอาหาร นั้น ลูกค้าจะพบได้ว่า มีร้านอาหารชื่อดัง และ ร้านที่ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน ทำให้ คุณลูกค้า ได้ ลิ้มลอง อาหาร จากร้าน ที่ อยากจะลองดูสักครั้ง จะได้ทราบว่า ในประเทศไทยก็ยังคงมีร้าน อีกมากมาย ที่ ไม่เคยได้ลองอีกด้วย
  2. สั่งอาหาร ที่ต้องการ – นี่คือจุดสำคัญ และเป็นหัวใจของ การสั่งอาหารกับ Food Panda ครับ. เนื่องจาก ลูกค้าสามารถที่จะเลือกอาหาร ใดๆ ก็ได้ ที่ทางบริษัท สามารถ ส่งถึง หากว่า กำลังจะมีปาร์ตี้ใหญ่ ที่บ้าน และ การสั่งอาหาร จาก บริการ Fast food อื่นๆ อาจจะดู ไม่ค่อยดี เนื่องจาก ไม่มีความหลากหลาย ลูกค้าสามารถสั่ง อาหาร คละ อย่างจาก หลายๆ ร้านได้ เช่น สั่งอาหารจีน ปน ไทย ปน ฝรั่ง จุดนี้ จะทำให้ เกิดความ ไม่ซ้ำซากจำเจ มากยิ่งขึ้น และเพิ่ม อรรถรส ของการรับประทาน ได้ครับ
  3. ชำระเงิน – อันที่จริงแล้ว ลูกค้าสามารถ ชำระเงินได้สองวิธี คือ ผ่าน บัตรเครดิต และ จ่ายเงิน กับ ผู้ส่งอาหาร. ณ ปัจจุบัน ของเมืองไทย ยังคงเป็นการจ่ายเงินผ่าน ผู้ส่งอาหาร แต่ ทาง Singapore และที่อื่นๆ เปิดรับ การจ่ายเงินผ่าน เวปไซด์ แล้ว
  4. รอรับ SMS – เมื่อได้สั่งอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทาง Food Panda จะส่ง SMS เพื่อ เป็นการยืนยัน การส่งอาหาร และ ทำให้มั่นใจได้ มากยิ่งขึ้นว่า อาหาร ถึงมือ ลูกค้าอย่างแน่นอน

Voucher Code

และนี่คือสิ่งที่รอคอย ทุกๆคนที่ สั่งอาหาร ผ่าน ระบบ Food Panda จะสังเหตุเห็นได้ว่า มี ช่อง Voucher Code อยู่ ทางด้านขวามือ ก่อนที่จะเลือกที่จะจ่ายค่าอาหาร ตามรูปภาพ ด้านล่าง จะมีกล่องให้ใส่ โค๊ด

คลิ๊กที่ Code เพื่อ Copy และนำไปใช้งานได้เลย***

[drpcoupon name=”Food Panda Voucher 1″]

ใส่ Voucher Code ที่ Food Panda เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

Voucher Code นั้นเปรียบ เสมือน Coupon Code หรือ คูปอง ที่เราใช้ลดราคาค่าสินค้ากันนั่นเอง และ Food panda ก็ เปิดให้ ลูกค้า ลองหา Voucher Code กันดู เผื่อว่าสามารถที่จะรับส่วนลดได้. และยังมีจุดสังเกต อีกอันหนึ่งคือ ไม่ใช่ทุกร้านที่ ลูกค้าสามารถใช้ Voucher ส่วนลดได้ เพราะว่าบางร้าน ก็ไม่ได้ เปิดให้ลูกค้า ใช้ Voucher Code ได้ครับ ขณะนี้มี Voucher Code แค่ Newbie30 ที่จะทำให้ ได้รับส่วนลด ครับ