ads

แมคโดนัลด์ ขยายเวลาลด 50% ตลอดพฤษภาคมนี้

COVID-19 ยังไม่หายไป เราต้องกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ หลายคนก็เริ่มตื่นตัวกับเหตุการณ์นี้กันมากขึ้น เป็นไปได้ก็พยายามเลี่ยงการไปอยู่ในที่ชุมชน กักตัวเองไว้เพื่อลดความเสี่ยงติดเชื้อ ถ้าไม่จำเป็นต้องออกไปไหนก็เซฟตัวเองไว้ก่อน สำหรับช่วงที่ผู้คนออกไปไม่ได้ไหนในยุค 4G จะทานอาหารทั้งที ก็ยังดีที่มีบริการสั่งอาหารผ่านออนไลน์ ทั้งง่ายและสะดวก เพราะวันนี้ McDonald’s มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดมาเอาใจคนรักเบอร์เกอร์และเฟรนซ์ฟรายส์กับโปรโมชั่นขยายเวลาลดราคา 50% สำหรับใครที่ชอบทานเบอร์เกอร์จาก McDonald’s อยู่แล้ว งานนี้ต้องห้ามพลาด อีกทั้งโปรโมชั่นฟาสต์ฟู้ดจาก McDonald’s ก็มีเมนูหลากหลายให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็น แมคไก่, ข้าวกะเพราไก่, แมคฟิช, ชุดอีซี่เบรคฟาสต์, ชุดเบอร์เกอร์หมูจัดเต็ม และอื่นๆ ขอบอกว่าเครื่องแน่นทุกเมนู ไปอัพเดตโปรโมชั่น McDonald’s กันหน่อย ว่าตอนนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ชุดซิกเนเจอร์ซัมเมอร์ ลด 50%
ชุดซิกเนเจอร์ซัมเมอร์ ลด 50%/ภาพจาก Facebook McDonald’s

ชุดซิกเนเจอร์ซัมเมอร์ ลด 50%

McDonald’s ใจดีขยายเวลาเพิ่ม เพราะชุดนี้ขอบอกเลยว่าคุ้มมาก ราคานี้อิ่มอร่อย กับพรีเมียมเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ เสริฟ์พร้อมกับเฟรนซ์ฟรายส์และนักเก็ต เพิ่มความสดชื่นด้วยโค้กใหญ่ ขยายเวลาความคุ้มตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ เฉพาะบริการจัดส่งถึงบ้านเท่านั้น จะมีเมนูอะไรบ้าง มาดูกัน

แกรนด์บาร์บีคิวแองกัสเบอร์

แกรนด์บาร์บี
แกรนด์บาร์บีคิวแองกัสเบอร์

สัมผัสรสชาติความฟินกับเนื้อแองกัสชิ้นหนา คำโต เคล้ากลิ่นชีสหอมๆ หมักนุ่มชุ่มซอสบาร์บีคิวเข้มข้น ตัดรสคาวด้วยผักที่สดใหม่ กัดคำไหนก็ฟิน กับชุดซิกเนเจอร์ซัมเมอร์ – แกรนด์บาร์บีคิวแองกัสเบอร์เกอร์ ลด 50% ราคา 229 บาท (จากปกติ 460 บาท)

คลาสสิคเบคอนแองกัสเบอร์เกอร์

คลาสสิคเบคอน
คลาสสิคเบคอนแองกัสเบอร์เกอร์

สัมผัสรสชาติความฟินกับเนื้อแองกัสคำโต หมักนุ่มชุ่มซอสสไตล์คลาสสิก ตัดรสคาวด้วยแตงกวาดองและหัวหอมสไลซ์ เพิ่มความกลมกล่อมด้วยเบคอนยั่วๆ ไปอีกจ้า กับชุดซิกเนเจอร์ซัมเมอร์ – คลาสสิคเบคอนแองกัสเบอร์เกอร์ ลด 50% ราคา 229 บาท (จากปกติ 460 บาท)

เงื่อนไขโปรโมชั่น : บริการจัดส่งถึงบ้านตั้งแต่ 07.00 – 20.30 น. ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนการยับยั้งการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19
พิเศษ บริการส่งฟรีตลอดเดือน เม.ย. 63 เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป

คุ้มสุดๆ ให้คุณอิ่มกันได้อย่างจุใจ กับพรีเมียมเบอร์เกอร์ที่ถูกใจคนรักเนื้อเป็นอย่างมาก ด้วยสูตรเฉพาะของ ที่เนื้อหมักนุ่มชุ่มซอสก็ยิ่งอร่อย จนบางทีความอร่อยนี่แหละ อาจทำให้เราเผลอรับประทานเบอร์เกอร์ในปริมาณที่มากจนเกินไป และส่งผลต่อน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น สำหรับใครที่อยากทานเบอร์เกอร์แต่ไม่อยากอ้วน ก็อย่าลืมออกกำลังกายกันด้วยนะคะ ไม่ว่าจะทานอาหารอะไรก็ตาม เมื่อร่างกายรับเข้าไปแล้วก็ต้องมีกระบวนการเผาผลาญออกไปบ้าง ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ที่สำคัญควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปด้วย พักผ่อนให้เพียงพอ ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเอง ลดความเสียงติดเชื้อโควิด-19 ด้วยการส่งอาหารออนไลน์ ตอนนี้ที่ McDonald’s มีโปรโมชั่นอยู่ ไปกดสั่งอาหารกันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทุกมื้อต้องจัด บัตรซิตี้ มอบเงินคืนสูงสุด 120.- เมื่อสั่งอาหาร 6 ร้านดัง ถึง 31 พ.ค. 63

รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร จ่ายผ่านบัตร SCB ลดสูงสุด 50% ซื้อ 1 แถม 1

10 เมนูอาหารง่ายๆ ทำกินเอง ประหยัดแถมอร่อย!