อัปเดต! โปรโมชั่นฟิน ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

เริ่มต้นเดือนใหม่แบบนี้ เรา Promotions.co.th ขออัปเดตโปรโมชั่นที่ DOLCE CAFÉ กันสักเล็กน้อย หลังจากที่เราได้บอกต่อโปรโมชั่นของเดือนก่อน ๆ กันไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีโปรโมชั่นอะไรใหม่ ๆ ส่วนลดโดนใจอะไรกันบ้าง

มากันที่โปรโมชั่นแรก สำหรับใครที่แวะมาลิ้มลองความอร่อยไปกับหลากหลายเมนูของร้าน ตอนนี้ DOLCE CAFÉ ยังคงอยู่กับโปรโมชั่นเช็คอิน แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาก็คือ คุณจะต้องถ่ายรูปเมนูเครื่องดื่ม หรือครัวซองต์ หรือไอศกรีมโฮมเมดที่คุณซื้อ เช็คอินผ่านโซเชียล หลังจากนั้นรับทันทีส่วนลด 15% กันไปเลย ส่วนลดดีต่อใจแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

แชะ แชะ แชะ! ถ่ายรูป Check in ลดทันที 15%

ต่อกันที่โปรโมชั่นถัดมากับเมนูความอร่อยอย่างครัวซองต์ ซึ่งมี 2 รสชาติให้คุณได้เลือก ได้แก่ Mini Croissant Fine Butter ครัวซองต์รสชาติออริจินอล อบร้อน ๆ ส่งกลิ่นหอมของเนยที่จะมายั่วยวนให้ทุก ๆ คนได้ลองชิม และอีกหนึ่งรสชาติอย่าง Mini Pain Chocolate Fine Butter ครัวซองต์สอดไส้ช็อกโกแลตแท้ ๆ 100% มาพร้อมรสชาติกลมกล่อม สวรรค์ของคนที่ชื่นชอบช็อกโกแลตเลยก็ว่าได้ ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าครัวซองต์ของที่นี่ บินลัดฟ้ามาไกลจากฝรั่งเศส ส่งตรงมาให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยกันเลยทีเดียว

ครัวซองต์ ซื้อ 2 ชิ้น แถม 1 ชิ้น 

ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่า DOLCE CAFÉ ตั้งอยู่ที่ไหน เราขอบอกต่อก่อนจบบทความนี้สักเล็กน้อย คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยพระรามเก้า 49 ค่ะ ถ้าเข้ามาจากทางพระรามเก้า ก็ตรงเข้ามาประมาณ 400 เมตร ก็จะเจอกับร้านค่ะ DOLCE CAFÉ เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ในตู้คอนเทนเนอร์โทนสีขาวชมพู ให้อารมณ์มุ้งมิ้งหวาน ๆ สไตล์เกาหลีสุด ๆ

ส่วนใครที่แวะมาช่วงเย็น ๆ ประมาณ 18.00 น.ขึ้นไปนั้น ก็สามารถที่จะแวะมาฝากท้องที่นี่กันได้อีกด้วย พราะว่าร้านตั้งอยู่ภายใน Sleepless Garden อีกที และยังมีความอร่อยอีกมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นจาก 2 ตู้คอนเทนเนอร์ข้าง ๆ ที่ภายในถูกออกแบบให้เป็นร้าน SHINTARO ร้านอาหารแนวอิซากายะ หลากหลายเมนูมากมายให้คุณได้เลือก และร้าน SMOKE ที่จะมาชวนให้คุณสนุกไปกับการปิ้งย่างจากเนื้อคุณภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูความอร่อยอีกมากมายให้คุณได้จัดเต็ม เอาเป็นว่าวันไหนว่าง ๆ ก่อนไปทำงาน หรือว่าหลังเลิกงาน แวะเวียนมาที่นี่กันนะคะ