Home ร้านอาหาร Dolce Cafe’ ร้านกาแฟพระราม 9 บรรยากาศน่ารัก เหมาะแก่การนั่งชิลล์

Dolce Cafe’ ร้านกาแฟพระราม 9 บรรยากาศน่ารัก เหมาะแก่การนั่งชิลล์

มีความน่ารักมุ้งมิ้งสไตล์เกาหลีโดดเด่นมาแต่ไกล

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟนั่งชิลล์ที่มาพร้อมบรรยากาศน่ารักดูอบอุ่นเป็นกันเอง สามารถนั่งแฮงเอาท์กับเพื่อนได้เพลินๆ เราขอแนะนำ Dolce Cafe’ (โดลเช่) ร้านกาแฟเล็กๆ เปิดใหม่ที่แอบซ่อนตัวอยู่ภายในร้าน Sleepless Garden ที่จริงจะเรียกว่าซ่อนคงไม่ถูกเสียทีเดียว เพราะเพียงแค่คุณย่างก้าวเข้าไปในร้าน Sleepless ก็เห็นสีขาวสลับกับสีชมพูอ่อน มีความน่ารักมุ้งมิ้งสไตล์เกาหลีโดดเด่นมาแต่ไกล

โดยร้านอยู่ในรูปแบบของตู้คอนเทนเนอร์ดีไซต์เก๋ขนาดเล็กกำลังดี มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว สาวๆที่แพ้ต่อสีหวานละมุนเป็นต้องพุ่งตัวเข้าไปแบบไม่ต้องคิดเยอะแน่นอน! รับรองว่าได้รูปเซลฟี่เริ่ดๆ พร้อมบรรยากาศน่ารักเอาไว้ลงในโซเชียลเพียบ

และด้วยความที่ร้านเพิ่งเปิดใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ เมนูจึงยังมีไม่เยอะมาก ซึ่งเมนูที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ โกโก้ปั่น อาจจะฟังดุธรรมดา แต่! รสชาติไม่ธรรมดานะคะคุ๊ณณณณ ขอบอกว่ามีความหอมละมุน รสชาติไม่หวานมาก ได้รสขมของโกโก้เป็นที่น่าพึงพอใจ ใครที่ไม่ชอบทานหวานมากรับรองว่าต้องเลิฟ!

ส่วนใครที่ชอบหวานก็สามารถรีเควสความหวานได้ตามต้องการเช่นกัน โดยทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี เพื่อรังสรรความอร่อยสุดฟินให้แก่คุณ รับรองว่าได้ลิ้มรสความอร่อยแบบคุ้มราคาแน่นอน นอกจากนี้ยังมีครัวซองที่อิมพอร์ตวัตถุดิบมาจากประเทศฝรั่งเศสให้ได้รับรองกันอีกด้วย ขอบอกว่ากลิ่มหอมเตะจมูกเลยค่ะคุณขาาา หน้าตานี่เชิญชวนให้ลิ้มลองสุดๆ

และสิ่งที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงก็คือ “ไอศกรีมโฮมเมดรสฮาร์ทบีท” ซึ่งถือเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน โดยคุณจะได้ลิ้มรสความอร่อยที่หอมหวานของลูกอมฮาร์ทบีทแบบเต็มๆทุกคำ ถือเป็นอีกหนึีีงเมนูแนะนำที่ต้องลองเมื่อได้มีโอกาสไปเยือน นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องด่ื่ม และของหวานอีกหลากหลายรายการที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยแสนเพอร์เฟค รอให้คุณไปลิ้มลอง ท่ามกลางบรรยากาศสุด Cute โดยโซนด้านให้ความรู้สึกนั่งอยู่ร้านคาเฟ่ที่ประเทศเกาหลี ส่วนโซนด้านนอกก็ให้อารมณ์สำหรับนั่งเมาท์มอยกับกลุ่มเพื่อนในบรรยากาศสุดชิลล์ โดยการเดินทางก็แสนง่าย

ซึ่งร้าน Dolce Cafe’ (โดลเช่) ตั้งอยู่ในร้าน Sleepless Garden ซอย พระรามเก้า 49 โดยร้านเปิดตั้งแต่ 6.00 น.-24.00 น. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/dolcebkk/ เชื่อเถอะว่าสาวๆ ที่รักการถ่ายรูปขั้นสุดเป็นต้องตกหลุมรัก พร้อมยกให้เป็นหนึ่งในร้านกาแฟสุดโปรดที่แวะไปเช็คอินบ่อยๆ แน่นอน

โปรโมชั่นร้าน “Dolce Socialize Cafe” ดูที่นี่ >>

Exit mobile version