ads

โปรโมชั่นสุดฟิน ไปกับเมนูโดนใจ

หากพูดถึคาเฟ่เล็ก ๆ ในตู้คอนเทนเนอร์ ย่านพระรามเก้า 49 นั้น ใครหลายคนเริ่มจะนึกออกกันบ้างแล้วรึยังเอ่ยว่าเป็นที่ไหน ใช่แล้วค่ะ คาเฟ่ที่ว่าก็คือ DOLCE CAFÉ คาเฟ่น่ารัก ๆ ในโทนสีขาวชมพู ที่ไม่ว่าหากใครผ่านไป ผ่านมาแถวพระราม 9 จะต้องแวะเวียนมาทานกาแฟที่คาเฟ่แห่งนี้

วันนี้เราจะบอกต่อ 2 เมนูความอร่อยจาก DOLCE CAFÉ ที่ต้องขอบอกว่าใครที่หลงรัก ครัวซองต์ นั้น ไม่ควรพลาด! เพราะครัวซองต์ของที่นี่ พิเศษกว่าที่ไหน ๆ บินลัดฟ้ามาจากฝรั่งเศส มาอบร้อน ๆ ให้คุณได้ชิมกันถึงที่ กับเมนูที่มีชื่อว่า Mini Croissant Fine Butter ครัวซองต์ รสชาติออริจินอล อบร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟ มาพร้อมกลิ่นหอมของเนย ที่ยั่วยวนให้ทุก ๆ คนได้เข้ามาชิม และ Mini Pain Chocolate Fine Butter
ใครที่ชื่นชอบช็อคโกแลตนั้น งานนี้มีฟินกับครัวซองต์ไส้ช็อคโกแลต ที่ต้องขอบอกเลยว่า นอกจากจะนำเข้าจากฝรั่งเศสแล้ว ยังเป็นช็อคโกแลตแท้ 100% รสชาติกลมกล่อมอีกด้วย และวันนี้เราไม่ได้พาคุณมาทานครัวซองต์สุดแสนอร่อยเท่านั้น เรายังมาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจคุณกันอีกด้วย เพราะเมื่อคุณสั่งครัวซองต์ ตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไป รับฟรีทันทีอีก 1 ชิ้นกันไปเลยค่ะ 

สั่งครัวซองต์ ตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไป แถมฟรี! 1 ชิ้น

นอกจากเมนูที่นำมาจัดโปรโมชั่น ก็ยังมีอีกหลากหลายเมนูความอร่อย ให้คุณได้เลือกมากมายอีกเช่นกัน
และเมื่อเราได้เอ่ยถึงครัวซองต์ไปแล้วนั้น เราก็ยังมาพร้อมเครื่องดื่มร้อน ๆ ที่ใครหลายคนเรียกว่า “ชา”
โดยชาที่ DOLCE CAFÉ เลือกใช้เป็นของ WATER LIBRARY TEA BLENDS ชาเบลนด์คุณภาพ ที่ถูกสร้างสรรค์โดยการร่วมมือกันระหว่าง Tea Master และ Mixologist ชื่อดังระดับโลกสรรสร้างออกมาเป็นชาที่มีคุณภาพ รสชาติที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาในราคาแก้วละ 99 บาทเท่านั้น และมีให้เลือกถึง 8 กลิ่นด้วยกัน ได้แก่ Sweet Dreams, Green Pan, Fresh Mint, The Botanist, Jasmine Pearls, Vanilla Garden, Organic Earl Grey และ The White Rose เรียกได้ว่าจิบชาไป ทานครัวซองต์ไป เป็นการผ่อนคลายสุด ๆ เลยก็ว่าได้

เอาเป็นว่าเย็นนี้ หรือว่าเสาร์อาทิตย์นี้ ใครไม่รู้ที่จะไปที่ไหนนั้น ลองแวะเวียนมาที่คาเฟ่น่ารัก ๆ ในตู้คอนเทรนเนอร์กันได้นะคะ และถ้าใครมาเย็นหน่อย ๆ ประมาณช่วงหกโมงเย็นขึ้นไป ก็สามารถที่จะฝากท้องกันที่ Sleepless Garden กันได้อีกด้วย อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานให้คุณได้เลือกทานแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ขอแอบกระซิบบอกว่าใครที่ชื่นชอบปิ้งย่างนั้น ก็สามารถมาทานที่ Sleepless Garden ได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นร้านที่จัดเต็มมีอาหารหลากหลายแบบที่ตอบโจทย์ลูกค้าเลยก็ว่าได้…

DOLCE CAFÉ (Sleepless Garden)
เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 08.00 – 24.00 น.
พิกัด : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410