อร่อยไม่จำเจ! กับเมนูไอศกรีมเจ สดชื่นแบบไม่มีเบื่อ ที่ สเวนเซ่นส์

ads

Swensen’s ส่งต่อเมนูอร่อยไอศกรีมเจ ราคาเริ่มต้น 89 บาท

อีกไม่กี่วันก็ใกล้ถึงเทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลกินเจหรือเทศกาลถือศีลกินผักแล้วนะคะ ซึ่งเทศกาลนี้ก็ไม่เพียงแค่คนจีนหรือคนไทยเชื้อสายจีนเท่านั้นที่สามารถปฏิบัติได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นใคร นับถือศาสนาอะไรแล้วอยากละเว้นจากการทานเนื้อสัตว์ก็สามารถทำได้เช่นกัน

โดยในปีนี้เทศกาลกินเจในประเทศไทยจะมีขึ้นในวันที่ 17 – 25 ตุลาคม 2563 รวมทั้งสิ้น 9 วัน 9 คืน และสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเทศกาลนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ‘อาหารเจ’ โดยอาหารเจก็จะเป็นอาหารที่ไม่มีส่วนผสมและเครื่องปรุงจากเนื้อสัตว์ ที่สำคัญอาหารเจและเครื่องดื่มเจในปัจจุบันยังสามารถหาทานให้ได้ง่าย อีกทั้งยังมีตัวเลือกมากมายให้เราได้เลือกบริโภคกัน นอกจากนี้อาหารเจสมัยใหม่ยังมาพร้อมกับสีสันและรสชาติที่อร่อยอีกด้วยค่ะ

แต่สำหรับใครที่มีนิสัยติดหวานชอบทานอะไรชื่นใจ ๆ อย่างไอศกรีมก็ไม่ต้องกังวลเลยนะว่าจะไม่มีให้เราได้ทาน เพราะตอนนี้ร้านไอศกรีมชื่อดังอย่าง Swensen’s ก็พร้อมเสิร์ฟไอศกรีมเจแบบหวานเย็นชื่นใจให้กับสายบุญละจ้า

เมนูไอศกรีมเจราคาเริ่มต้น 89 บาท ที่ Swensen’s

โดยเมนูไอศกรีมเจจากสเว่นเซ่นส์นี้ก็จะมีให้เราเลือกชื่นใจได้หลายรสชาติ ทั้ง มะม่วง มังคุด และแก้วมังกร ในราคาเริ่มต้นเพียงถ้วยละ 85 บาทเท่านั้น! เมนูแรกอย่างเมนูไอศกรีมเจดูโอ้ฟรุต

เมนูดูโอ้มะม่วงแก้วมังกรมังคุดเจ ที่ Swensen's
เมนูดูโอ้มะม่วงแก้วมังกรมังคุดเจ ที่ Swensen’s
  • ดูโอ้มะม่วงแก้วมังกรมังคุดเจ : อร่อยแบบเต็ม ๆ จากผลไม้ 3 ชนิดอย่างไอศกรีมมะม่วง แก้วมังกรซอร์เบสท์ และไอศกรีมมังคุด ราดด้วยซอสมะม่วงและสตรอว์เบอร์รี่ พร้อมด้วยท็อปปิ้งกลีบลำดวนอบควันเทียน อัลมอนด์ เผือกกรอบในวิปครีม กล้วยหอม และสตตรอว์เบอร์รี่คริสปี้
เมนูดูโอ้มะม่วงเจ ที่ Swensen's
เมนูดูโอ้มะม่วงเจ ที่ Swensen’s
  • ดูโอ้มะม่วงเจ : ไอศกรีมมะม่วงเขียวซอร์เบท์และมะม่วงซอร์เบท์ พร้อมด้วยซอสมะม่วงเปรี้ยวหวาน และท็อปปิ้งที่หลากหลายทั้งเผือกกรอบในวิปครีมเจ เนื้อมะม่วงสด ข้าวเหนียวใบเตยหอม ๆ กลีบลำดวนอบควันเทียน และอัลมอนด์กรุบ ๆ
มังคุดเจ ที่ Swensen's
มังคุดเจ ที่ Swensen’s
  • มังคุดเจ : ไอศกรีมมังคุดซอร์เบท์ 2 ลูก คู่กับเนื้อมังคุดเน้น ๆ พร้อมด้วยท็อปปิ้งหลายแบบทั้งสตรอว์เบอร์รี่คริสปี้ กลีบลำดวนหอม ๆ อัลมอนด์ เผือกกรอบ และวิปครีม
เมนูมะม่วงแก้วมังกรเจ ที่ Swensen's
เมนูมะม่วงแก้วมังกรเจ ที่ Swensen’s
  • มะม่วงแก้วมังกรเจ : ไอศกรีมมะม่วงและแก้วมังกร ซอร์เบท์รสหวานอมเปรี้ยยว พร้อมด้วยซอสมะม่วง พร้อมด้วยท็อปปิ้งกลีบลำดวนอบควันเทียน กล้วยหอม เผือกกรอบในวิปครีม และอัลมอนด์กรอบ ๆ

ใครที่กลัวว่าช่วงเทศกาลกินเจนี้จะไม่ได้กินอาหารอร่อย ๆ บอกเลยว่าหายห่วงได้เลยค่ะ เพราะในร้านอาหารและร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ก็มีตัวเลือกอาหารเจอร่อย ๆ ให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันมากมาย แล้วสำหรับใครที่สนใจเมนูไอศกรีมเจนี้ก็อย่าลืมแวะไปสัมผัสความอร่อยได้ที่ สเวนเซ่นส์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: