Ciao Pizza เปิดโปร 1 แถม 1 ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้าน

ads

6 หน้าพิซซ่ายอดฮิตแถมฟรีเมื่อสั่งแบบ Take Away

ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับมีมาตรการให้คนซื้ออาหารกลับไปทานที่บ้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่ ไม่ควรนั่งทานที่ร้าน เพื่อลดโอกาสแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ทำให้ร้านอาหารหลายร้านมีโปรโมชั่นซื้อกลับบ้านออกมาให้ลูกค้าได้พอยิ้มออกในช่วงนี้ได้บ้าง ซึ่งร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแท้ ๆ อย่าง Ciao Pizza ก็ได้ออกโปรโมชั่นให้ลูกค้าของร้านได้อิ่มอร่อยแบบสุดคุ้มเมื่อซื้อกลับบ้าน!

โปรโมชั่นพิซซ่า 1 แถม 1 จาก Ciao Pizza

โปรโมชั่นพิซซ่าจาก Ciao Pizza สำหรับคนรักพิซซ่าทุกคน ซึ่งโปรโมชั่นเป็นโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ที่ช่วยให้คุณประหยัดมากยิ่งขึ้น ความอร่อยเท่าเดิม แต่ปริมาณมากกว่าเดิมถึงเท่าตัว จะสั่งไปกินคนเดียว หรือกินกันเป็นครอบครัวในระหว่างที่ต้องอยู่บ้านก็คุ้ม โดยพิซซ่าที่แถมมีเงื่อนไข ดังนี้

  • พิซซ่าขนาดเดียวกับที่สั่ง คือ หากลูกค้าสั่งพิซซ่าขนาดกลางก็จะได้รับพิซซ่าขนาดกลางฟรี ๆ ไปเลย 1 ถาด
  • หน้าพิซซ่าราคาเท่ากับหรือน้อยกว่าหน้าที่สั่ง คือ พิซซ่าที่แถมฟรีจะต้องไม่มีมูลค่าสูงกว่าหน้าที่สั่ง โดยทางร้านจะคิดราคาพิซซ่าหน้าที่ราคาสูงกว่าเป็นราคาพิซซ่า และถาดที่เหลือเป็นพิซซ่าหน้าที่แถม

โปรโมชั่นพิซซ่าซื้อ 1 แถม 1 นี้เฉพาะการสั่งกลับบ้านและบริการเดลิเวอรี่เท่านั้น โดยโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2563 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

พิซซ่าที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่น 1 แถม 1

ร้าน Ciao Pizza มีพิซซ่าหลากหลายหน้าให้เลือก เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีพิซว่าหน้าโปรดอยู่ในใจ ซึ่ง Ciao Pizza ก็ได้เลือกพิซซ่าหน้ายอดนิยมมาจัดโปรให้ทุกคนได้สั่งซื้อกันแล้ว โดยพิซซ่าหน้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่นมีทั้งหมด 6 หน้า ได้แก่

  • Tartufo E Mortadella Al Grana Padano – พิซซ่าหน้าเห็ดทรัฟเฟิล
  • Croccante Burrata Crusdo E Rucola – พิซซ่าหน้าชีสบูราต้า
  • Salmone – พิซซ่าหน้าแซลมอนรมควันครีมชีส
  • Meat Lovers – พิซซ่าหน้าไส้กรอกอิตาเลียน เบคอน แฮม สไปซี่ซาลามี่
  • Capricciosa – พิซซ่าหน้าแฮม เห็ด ซอสมะเขือเทศ
  • Diavola – พิซซ่าหน้าสไปซี่ซาลามี่ ซอสมะเขือเทศ

พิซซ่าทั้ง 6 หน้าเป็นพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแท้ที่ลูกค้ายืนยันความอร่อย และเป็นหน้ายอดฮิต ใครอยากชิมพิซซ่าแต่ละหน้าสามารถออร์เดอร์ได้แล้ววันนี้

วิธีการสั่งซื้อพิซซ่าจากร้าน Ciao Pizza

เมื่อเห็นโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้แล้วหลายคนน่าจะอยากรู้วิธีการสั่งซื้อ การสั่งซื้อพิซซ่าที่ร้าน Ciao Pizza สามารถทำได้ง่าย ๆ 2 วิธี คือ โทรสั่งได้ที่เบอร์ 094-754-7777 หรือแอดไลน์ LINE ID : ciaopizza

ลูกค้าสามารถไปรับพิซซ่าได้ที่ร้าน เพราะโปรโมชั่นนี้สำหรับการสั่งกลับบ้านเท่านั้น หรือจะให้ Grab, Lineman หรือบริการขนส่งอื่น ๆ มารับแทนได้ในเวลา 11.30 น. – 21.00 น. ร้านเปิดให้บริการทุกวัน อยากกินวันไหนก็โทรสั่งได้เลย

ช่วงที่หลายคนต้องทำงานและกักตัวอยู่ที่บ้านเป็นส่วนใหญ่ ให้ Ciao Pizza เป็นอีกหนึ่งเมนูอร่อยที่ทำให้การกักตัวอยู่ที่บ้านของคุณไม่จำเจอีกต่อไป

อ่านเพิ่มตัว: