ads

แสนอร่อย พิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ 

สวัสดีค่ะ ! ถ้าต้องพูดถึงเรื่องพิซซ่าแล้วนั้น เพื่อนๆต้องนึกถึงกลิ่นหอมๆ และชีสยืดๆอย่างแน่นอน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของพิซซ่าที่หลายๆคนคิดกันเลยล่ะ คงไม่มีเพื่อนๆท่านไหนกล้าปฏิเสธความอร่อยของพิซซ่าอย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาเอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบการรับประทานพิซซ่า แต่ต้องบอกเลยว่าพิซซ่าที่นี่นั้น มีความแตกต่างจากที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรสชาติ การเลือกใช้วัตถุดิบส่วนผสมต่างๆ หรือแม้แต่เชฟทำพิซซ่า เรียกได้ว่า เมื่อคุณมาเยือนที่นี่แล้วจะต้องไม่ผิดหวังกับไปอย่างแน่นอน

Ciao Pizza พิซซ่า อิตาเลี่ยนแท้

ขอบคุณภาพจาก : www.bkkmenu.com
ซึ่งเป็นร้านพิซซ่าสไตล์ต้นตำรับจากอิตาลี โดยเชฟมากประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากกว่า 20 ปี 
จากการเป็นพิซซ่าเชฟที่ Harrods ประเทศอังกฤษ กว่า 6 ปี พร้อมมาถ่ายทอดความอร่อยและนำเสนอ
อาหารอิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง โดยเมนูภายในร้านนั้นถูกรังสรรค์จากเชฟชาวอิตาลี Gerardo Calabrese
และที่สำคัญเลย ยังเป็นสูตรที่สืบทอดต่อกันมายาวนาน ทั้งการเลือกแป้งและวัตถุดิบต่างๆ เพื่อให้ได้รสชาติ
และความอร่อยของพิซซ่าอิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง

ความพิเศษของพิซซ่า ความพิเศษนี้อยู่ที่เนื้อแป้ง ซึ่งทางร้านนั้นมีการพักแป้ง ก่อนที่จะนำมานวดประมาณ 24-36 ชั่วโมง เมื่อครบเวลาพัก ก็นำแป้งมานวด แล้วพักทิ้งไว้อีก 10 ชั่วโมง ซึ่งทางร้านมีการใช้ยีสต์ในปริมาณที่น้อย จึงทำให้ได้เนื้อแป้งที่บางเบา ไม่หนา และไม่ทำให้หนักท้องเวลารับประทานอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ คัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี เมนูหลักของทางร้านจึงหนีไม่พ้นพิซซ่าหน้าต่างๆ รับรองว่าคุณนั้นจะได้สัมผัสความอร่อยของพิซซ่าที่ไม่สามารถหาทานได้ที่ไหน และที่สำคัญคุณจะไม่พลาดเมนู Recommend จากทางร้านอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : www.waterlibrary.com

บรรยากาศภายในร้าน มีการตกแต่งสไตล์ Rustic Italian ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานีรถไฟใต้ดินในประเทศอิตาลี ผนังมีการใช้อิฐสีงาช้าง โครงเหล็กสีดำ สำหรับเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านนั้นจะมีการเน้นไปในโทนสีดำ สามารถมองเห็นเตาอบพิซซ่าขนาดใหญ่จากทางร้านได้เลย ซึ่งเป็นครัวแบบเปิด พร้อมให้คุณรับประทานอาหารไปดูการทำพิซซ่าไปแบบเพลินๆเลยล่ะ

ขอบคุณภาพจาก FB : Ciao Pizza

นอกจากทางร้านจะเน้นไปทางพิซซ่า แต่ก็ยังมีเมนูอื่นๆให้ได้เลือกลิ้มลองกันด้วยนะ อย่างเช่น พาสต้า และเมนูเครื่องดื่มมากมาย โดยเมนูทั้งหมดจากที่ร้านนั้นเป็นแบบโฮมเมดทำสดใหม่ทุกวัน  รับรองว่าคุณนั้นจะได้ความอร่อยและลิ้มลองรสชาติอาหารอิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง

เวลาเปิดปิด วันจันทร์-เสาร์ 11:30-14:00 และ 17:30-22:00 น.
ที่ตั้ง ชั้น 1 อาคารสิทธิวรกิจ ซอยพิพัฒน์ ถนนสีลม
โทร : 09 4754 7777

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการอยากจะไปลิ้มลองความอร่อยของพิซซ่า พร้อมบรรยากาศร้านสวยๆ วันนี้ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงสีลมอีกต่อไป เพราะคุณสามารถแวะมารับประทาน Ciao Pizza (เชาว์ พิซซ่า) ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ตั้งอยู่ที่ ถนน พระราม 9 แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 จากเชฟที่มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารจากร้าน Ciao Pizza ที่สีลม รับรองความอร่อย ทั้งยังเลือกใช้วัตถุดิบนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ให้คุณได้ลิ้มลองพิซซ่า เนื้อแป้งที่บางเบา สไตล์อิตาลี แม้ว่าทางร้านจะใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม แต่ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลย

เมนู Ciao Pizza ที่ร้าน Sleepless Garden

→ Pizza 

  • Margherita             (S)   140.-    (R)    210.-
  • 4 Farmaggi            (S)   210.-    (R)    290.-
  • Diavola Small         (S)   250.-     (R)    340.-
  • Hawall                   (S)   210.-     (R)    290.-
  • Popeye                  (S)   240.-     (R)    390.-
  • Croccante Pizza      (R)   540.-

→ Specials

  • Insalata rucola e salsiccia            290.-
  • Caprese stracciatella                   420.-
  • Lasagna Bolognese                     280.-
  • Lasagna Salmom                        300.-

ไม่ต้องไปไกลถึงสีลมก็สามารถลิ้มลอง Ciao Pizza (เชาว์ พิซซ่า) ได้ใกล้ๆ เดินทางสะดวก สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่อยู่เขตพื้นที่ พระราม 9 อย่าลืมแวะเข้าไปรับประทานกันนะ รับรองความอร่อย สดใหม่ ให้คุณได้ลิ้มลองพิซซ่ารสชาติอิตาเลี่ยนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อนซี้ หรือคนพิเศษก็ฟินเวอร์ ส่วนเรื่องราคานั้นไม่ทำให้กระเป๋าเงินลีบแบนแน่ พร้อมให้คุณรับประทานอาหารในบรรยากาศสบายๆได้ตลอดวัน