โปรโมชั่นอาหารเช้า อิ่มท้องอร่อยสุดฟินที่สายกินไม่ควรพลาด

ห้ามพลาดโปรโมชั่นอาหารเช้า กับเมนูหลากหลายยกขบวนมาแบบจัดเต็ม

มื้อเช้าถือเป็นอาหารมื้อสำคัญของวันที่ไม่ควรมองข้ามหรือละเลย เนื่องจากหลังจากตื่นนอนช่วงกลางคืนที่เราหลับไหลเป็นระยะเวลาหลายชั่วโมงทำให้ร่างกายไม่ได้รับสารอาหาร แต่ระบบต่าง ๆ ในร่างกายยังทำงานปกติทำให้มื้ออาหารในช่วงกลางวันหรือเย็นถูกนำมาใช้ในการทำงานของระบบร่างกายในยามค่ำคืน ทำให้ตื่นมาจำเป็นต้องรับประทานอาหารเข้าเพื่อเตรียมพลังงานของร่างกายให้สามารถนำไปใช้ได้ตลอดทั้งวัน การไม่รับประทานอาหารเช้าอาจส่งผลให้สมรรถนะการทำงานของร่างกายและสมองลดลง อาจเกิดการทำงานที่ผิดปกติหรือความไม่สมดุลของฮอร์โมนต่าง ๆ และที่สำคัญการรับประทานอาหารเช้ายังช่วยให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม และช่วยควบคุมน้ำหนัก ไม่ทำให้อ้วนง่าย เพราะจะช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึมให้ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

และหากพูดถึงเมนูสำหรับอาหารเช้าควรเป็นเมนูที่ร่างกายจะได้รับสารอาหารครบทุกหมวดหมู่เพราะเป็นมือแรกของวัน หลีกเลี่ยงอาหารเช้าแบบเร่งด่วนให้พลังงานสูง ควรเน้นประเภทคาร์โบไฮเดรต จำพวกแป้งที่ไม่ผ่านการขัดสี โปรตีน ผักและผลไม้ต่าง ๆ สำหรับใครที่ไม่สะดวกทำอาหารเช้ารับประทานเอง วันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมโปรโมชั่นอาหาเช้าที่มาแบบจัดเต็มทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์และแบบอลาคลาส จะมีแบบไหนร้านไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันค่ะ

ร้าน Chao Leh Kitchen

ร้าน Chao Leh Kitchen อาหารเช้า
ร้าน Chao Leh Kitchen
โปรโมชั่นอาหารเช้า
โปรโมชั่นอาหารเช้า ร้าน Chao Leh Kitchen

อาหารมื้อเช้า A la Carte ที่ให้ทานได้ไม่จำกัด ตั้งแต่เวลา 6.30 – 10.30 น. จากร้าน Chao Leh Kitchen ที่โรงแรม Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort ในราคา 588 บาท ซื้อได้สูงสุด 4 คนสำหรับแพ็คเกจนี้ เวาเชอร์มีอายุการใช้งานถึงวันที่ 31 ส.ค. 2021 สามารถแลกใช้เวาเชอร์นี้ได้ระหว่างเวลา 06:30-10:30 น. เท่านั้น โปรโมชั่นนี้สำหรับการรับประทานในร้านเท่านั้น ผู้รับประทานอาหารที่มาเป็นกลุ่มจะต้องซื้ออาหารเซตเดียวกันและควรทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

ร้าน Sears & Co.

ร้าน Sears & Co. ภูเก็ต
ร้าน Sears & Co.
อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์
โปรโมชั่นอาหารเช้า ร้าน Sears & Co.

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด ในราคา 588 พร้อมสุดสดสุดฟินเพราะคนที่ 2 จ่ายเพียง 1 บาท กับเมนูอาหารเช้าที่หลากหลายสไตล์ ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้สูงสุด 4 คนสำหรับแพ็คเกจนี้ เวาเชอร์มีอายุการใช้งานถึงวันที่ 31 ส.ค. 2021 ใช้เวาเชอร์นี้ได้ระหว่างเวลา 06:30-10:30 น. เท่านั้น โปรโมชั่นนี้สำหรับการรับประทานในร้านเท่านั้น ผู้รับประทานอาหารที่มาเป็นกลุ่มจะต้องซื้ออาหารเซตเดียวกันและควรทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

ขอบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาพิกัดอาหารเช้าแบบอร่อยและคุ้มค่าแบบจัดเต็มนั้นต้องไม่พลาดที่ KLOOK เพราะได้จัดรวบรวมโปรโมชั่นอาหารเช้าที่หลากหลายมาให้คุณสามารถเลือกซื้อเวาเชอร์ได้คุ้มมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะสำหรับทานคนเดียวทานเป็นคู่หรือแบบครอบครัว โดยเลือกจองผ่านช่องทาง Klook พร้อมใช้งานได้ง่ายและสะดวก นอกจากนี้ Klook ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับร้านอาหารต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศรวมถึงส่วนลดพิเศษสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวอีกหลากหลายที่ให้ทุกการใช้จ่ายของคุณนั้นคุ้มค่ามากกว่าเดิมรู้แบบนี้ใครที่เป็นสายชื่นชอบการรับประทานบอกเลยว่าต้องโดน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารเช้าสุดคุ้มจาก KLOOK” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :