Home ร้านอาหาร พรีออเดอร์ไก่ไหว้เจ้าบอนชอน ส่งไก่ทอดเกาหลีพาเฮงรับตรุษจีน

พรีออเดอร์ไก่ไหว้เจ้าบอนชอน ส่งไก่ทอดเกาหลีพาเฮงรับตรุษจีน

พรีออเดอร์ไก่ไหว้เจ้าบอนชอน ส่งไก่ทอดเกาหลีพาเฮงรับตรุษจีน

บอนชอนออกไอเดียไก่ไหว้เจ้าแบบไก่ทอดซอสซอยการ์ลิค

ช่วงตรุษจีนใกล้เข้ามาแบบนี้ ไก่ไหว้เจ้าจึงกลายมาเป็นสินค้าที่ต้องจักซื้อจัดหาเพื่อนำมาทำพิธีไหว้เจ้าตามความเชื่อของชาวจีน โดยปกติก็จะใช้ไก่ต้มหรือไก่ต้มเค็มตามความสะดวกของผู้ไหว้ แต่ปีนี้กับสถานการณ์โควิด-19 ทำให้แหล่งช้อปปิ้งหลายแห่งเงียบเหงาและหันมาทำการตลาดออนไลน์แทน ไก่ต้มไหว้เจ้าจึงไปปรากฏอยู่ในหน้าพรีออร์เดอร์ เช่น ชุดไก่ไหว้เจ้าของ Tops หรือชุดไหว้เจ้าใน ShopAt24 แต่ถ้าคุณเบื่อไก่ต้มแบบเดิม ๆ อยากหาไก่ไหว้เจ้าแบบไก่ทอด แถมรสชาติแบบไก่เกาหลี บอนชอนให้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้

ไก่ทอดทั้งตัว รสซอยการ์ลิคจาก BonChon

ร้านบอนชอนเป็นร้านอาหารสไตล์เกาหลีที่มีเมนูชูโรงเป็นไก่เคลือบซอส ซึ่งซอสของบอนชอนมีหลายซอส แต่ซอสซิกเนเจอร์และได้รับการบอกต่อมากที่สุดก็คือซอสซอยการ์ลิคที่รสชาติกลมกล่อม เผ็ดหวานกำลังดี เคลือบมากับไก่ทอดที่หนังกรอบ รสชาติเข้ากันแบบสุด ๆ

ไก่ทอดบอนชอนไหว้เจ้า
ไก่ทอดบอนชอนไหว้เจ้า

จากเมนูซิกเนเจอร์นำไปสู่การแปลงโฉมเป็นเมนูไหว้เจ้า โดยทีเด็ดแรกของบอนชอนก็คือการใช้ไก่ทั้งตัว แต่ไม่ใช่ไก่ต้มอีกต่อไป เพราะบอนชอนมาพร้อมไก่ทอดหอมฉุย ทีเด็ดที่สองคือหนังกรอบแบบสุด ๆ ด้วยแป้งสูตรสำเร็จที่ช่วยในการกินไก่ไหว้เจ้ากรุบกรอบอร่อยกว่าที่เคย ทีเด็ดสุดท้ายคือซอสซอยการ์ลิคที่บอกได้เลยว่าเป็นซอสสูตรซิกเนเจอร์มันไม่ง่าย ด้วยรสชาติที่อร่อย หอมกระเทียม มีความเผ็ดนิดหวานหน่อย โดนใจคนในบ้านแน่นอน

ระยะเวลาการสั่งจองพร้อมวิธีการจัดส่ง

เปิดตัวมาด้วยความแปลกใหม่ของไก่ไหว้เจ้า แน่นอนว่าก็ต้องพร้อมจำหน่ายช่วงตรุษจีน แต่ถ้าใครสนใจไว้ก่อนจะสั่งจอง ทางบอนชอนก็เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้จองไก่ทอดไหว้เจ้าได้ ดังนี้

  • ราคาไก่ทอดบอนชอนไหว้เจ้าทั้งตัว 688 บาทเท่านั้น
  • สั่งจองผ่านทางไลน์ออฟฟิเชียล Bonchon Thailand LINE Official
  • ระยะเวลาสั่งจอง ตั้งแต่วันนี้ – 5 กุมภาพันธ์ 2564
  • รับสินค้าได้ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ณ สาขาที่กำหนด

ขั้นตอนง่าย ๆ สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนการไหว้เจ้าให้ดูพิเศษมากยิ่งขึ้นจากไก่ต้มเป็นไก่ทอด เพียงออร์เดอร์จากบอนชอนในราคาสุดพิเศษ พร้อมไหว้เจ้าแบบชิค ๆ ได้เลย

วันตรุษจีนเป็นวันปีใหม่ที่คนจีนเชื่อว่าเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ การไหว้บรรพบุรุษก็เป็นหนึ่งในวัฒนธรรมที่แสดงถึงความกตัญญูของชาวจีน การเลือกของดี ๆ ไปไหว้ หรือในปีนี้จะลองเปลี่ยนเป็นไก่ทอดบอนชอนก็น่าลองไม่น้อย ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้แล้วที่บอนชอนวันนี้ แล้วเตรียมเสิร์ฟไก่ทอดบอนชอนเป็นเมนูพิเศษในวันตรุษจีนกันเลย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: