รวมส่วนลดร้านอาหารดังในโรงแรมกรุงเทพ เหมาะพาแฟนไปเดทวันวาเลนไทน์

เติมรักด้วยดินเนอร์ ฉลองค่ำคืนพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ “วันวาเลนไทน์” นับได้ว่าเป็นเทศกาลที่คู่รักมักจะถือโอกาสวันนี้เป็นวันที่จะแสดงความรักให้แก่กัน หรือเป็นวันครบรอบของคู่รักหลาย ๆ คู่ ที่ตั้งใจมอบของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แก่กันและกัน รวมถึงบางคู่ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ อาจจะกำลังแพลนวางแผนออกเดท เพื่อฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคนรักกันสองต่อสอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ควงกันไปฉลองในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติค โรงแรมและร้านอาหารในกรุงเทพฯ ถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่คู่รักหลาย ๆ คู่อยากไปร่วมรับประทานดินเนอร์ร่วมกัน และหากอยากได้สถานที่โรงแรมหรือร้านอาหารฉลองความรัก บรรยากาศดี ๆ ควรเตรียมการไว้ล่วงหน้า เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะมีที่นั่งรับประทานอาหารมื้อพิเศษกับหวานใจได้

อีกทั้งยังสามารถเตรียมการต่าง ๆ เพื่อเซอร์ไพร์สกับทางร้านได้อย่างล่วงหน้า ซึ่งเราเชื่อว่าบรรดาร้านอาหาร และโรงแรมต่อไปนี้ที่เราจะมาแนะนำกัน สามารถพาคู่รักไปสัมผัสบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก เคล้าเสียงเพลง พร้อมรับประทานอาหารมื้อพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศสุดประทับใจได้อย่างแน่นอน


รวมส่วนลดร้านอาหารดังในโรงแรมกรุงเทพฯ


1 ร้าน 180° Sky Lounge โรงแรม Grand Swiss

ร้าน 180 Sky Lounge ตั้งอยู่ที่ชั้น 18 ของโรงแรมแกรนด์ สวิส (Grand Swiss) ร้านอาหารที่มีอาหารและทิวทัศน์สวยงาม ให้คุณได้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศการรับประทานอาหารเย็น แบบส่วนตัวบนเลาจน์ที่สูงเป็นอันดับต้น ๆ ของกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารไทยและตะวันตกสุดพิเศษกว่า 80 เมนู ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก รับสายลมเย็น ๆ พร้อมจิบค็อกเทลหรือม็อกเทลภายใต้บาร์แบบเปิดโล่ง

มาร่วมทำให้ดินเนอร์มื้อนี้ของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น ในค่ำคืนเทศกาลแห่งความรักกับการจองโปรโมชั่น All You Can Eat ผ่าน KLOOK เพื่อทำการสำรองที่นั่ง ในราคาพิเศษเพียง 714 บาท (จำนวนผู้จองขั้นต่ำ 2 คน) พร้อมเมนู Exclusive All You Can Eat Menu (อาหารตะวันตก) ดังนี้

 • อาหารเรียกน้ำย่อย
 • ซุป
 • แซนด์วิช (Open Sandwich)
 • พิซซ่า
 • พาสต้า
 • อาหารจานหลัก
 • เครื่องเคียง
 • ขนมหวาน
 • เครื่องดื่ม
 • ม็อกเทล

2 ร้าน Akira Back โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

ร้านอาหารฟิวชั่นวิวสวย สุดโรแมนติก ที่ให้คุณและคนพิเศษได้นั่งรับประทานอาหารแสนอร่อย พร้อมชมทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ จากนอกหน้าต่าง ตั้งอยู่ชั้นที่ 37 ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park)

เสิร์ฟอาหารจากนานาประเทศ ทั้งอาหารญี่ปุ่น, อาหารเกาหลี และอาหารอเมริกัน ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวทั้งในเรื่องของรสชาติและวัฒนธรรมการกิน โดยเชฟผู้ซึ่งได้รับรางวัลมิชลิน อีกทั้งยังสามารถจับจับคู่มื้ออาหารกับสาเกหรือคราฟต์เบียร์ เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติค อย่าพลาดโอกาสที่จะลิ้มลองเมนูแสนอร่อยที่ร้าน Akira Back เพียงจองชุดอาหารค่ำ 6 คอร์สผ่าน KLOOK ในราคาพิเศษ กับโปรโมชั่นส่วนลดแพ็กเกจ 3 ประเภท ดังนี้

 • ชุด Robata Sampler’s (1 เซตสำหรับ 2 คน) ลด 34% ราคาเพียง 1,354 บาท จากปกติราคา 2,060 บาท โดยมีสิ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ คือ ไก่ย่างสไตล์ญี่ปุ่น (ปีก, ตับ, หัวใจ และสะโพก) และเนื้อวากิวคาโกชิม่า A5 เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง
 • ชุด Akira Back Sampler’s (1 เซตสำหรับ 2 คน) ลด 21% ราคาเพียง 2,119 บาท จากปกติราคา 2,707 บาท โดยมีสิ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ คือ ซาชิมิ 6 รายการ, ซูชิ 6 รายการ และเมนูซิกเนเจอร์โรล 1 รายการ สามารถเลือกได้
 • Klook Exclusive THB 2,000 Cash Voucher ลด 7% ราคาเพียง 1,850 บาท จากปกติราคา 2,000 บาท วอเชอร์นี้ใช้ได้ทั้งกับอาหารและเครื่องดื่ม สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 11 พ.ค. 63

3 ร้าน Vertigo TOO โรงแรม Banyan Tree Bangkok

รูฟท็อปบาร์วิวสวยแบบเปิดโล่งบนดาดฟ้าอันหรูหรา ตั้งอยู่ชั้นที่ 60 ของโรงแรมระดับ 5 ดาวอย่างโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ (Banyan Tree Bangkok) สามารถชมวิวได้ทั่วทุกมุมของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา พร้อมชมแสงไฟระยิบระยับที่ประดับด้วยดวงไฟเลียนแบบท้องฟ้าในยามค่ำคืน คู่กับดินเนอร์อาหารสุดอร่อย ที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมของตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน

แถมยังมีโซนบาร์ Moon Bar ที่ให้คู่รักของคุณได้ฉลองจิบค็อกเทลสุดหรู และใกล้ชิดกับ Mixologist (ผู้เชี่ยวชาญด้านค็อกเทล) คนดัง ผู้ได้รับรางวัลการันตีความสามารถมาแล้วมากมาย จองตอนนี้ผ่าน KLOOK กับโปรโมชั่นส่วนลดแพ็กเกจ 3 ประเภท ดังนี้

 • แพ็กเกจบุฟเฟ่ต์ทาปาสและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่อั้น (กลุ่ม 1-3 คน)

– ผู้ใหญ่ ราคา 2,475 บาท

-ผู้เยาว์ (สูง 101-130 ซม.) ราคา 1,165

-เด็ก (สูง 81-100 ซม.) ราคา 103 บาท

-เด็ก (สูง 80 ซม. หรือน้อยกว่า) ไม่เสียค่าบริการ

 • แพ็กเกจบุฟเฟ่ต์ทาปาสและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่อั้น (กลุ่ม 4-7 คน)

– ผู้ใหญ่ ราคา 2,365 บาท

-ผู้เยาว์ (สูง 101-130 ซม.) ราคา 1,113

-เด็ก (สูง 81-100 ซม.) ราคา 103 บาท

-เด็ก (สูง 80 ซม. หรือน้อยกว่า) ไม่เสียค่าบริการ

 • แพ็กเกจบุฟเฟ่ต์ทาปาสและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่อั้น (กลุ่ม 8 คนขึ้นไป)

– ผู้ใหญ่ ราคา 2,255 บาท

-ผู้เยาว์ (สูง 101-130 ซม.) ราคา 1,061

-เด็ก (สูง 81-100 ซม.) ราคา 103 บาท

-เด็ก (สูง 80 ซม. หรือน้อยกว่า) ไม่เสียค่าบริการ

4 ร้าน Park Society โรงแรม SO Sofitel Bangkok

ร้านอาหารสไตล์ Modern Luxury บนดาดฟ้าชั้น 29 ของโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก (SO Sofitel Bangkok) มองเห็นวิวสุดตระการตาใจกลางเมืองกรุงเทพฯ พร้อมด้วยอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารตะวันตก หรืออาหารไทยรสเลิศที่มีให้คุณเลือกอย่างมากมาย รังสรรค์โดยเชฟชื่อดัง โย้ช ไบทสเตอร์

อีกทั้งยังเพลิดเพลิน และร่วมดื่มด่ำค่ำคืนสุดพิเศษด้วยเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น แชมเปญ, เบียร์, ค็อกเทล และน้ำผลไม้คั้นสด ไปพร้อม ๆ กับบรรยากาศอันสวยงามของกรุงเทพฯที่อยู่เบื้องล่างได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เรียกได้ว่าวาเลนไทน์ปีนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด ไปลิ้มลองเมนูสุดพิเศษและดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มมากมาย เมื่อจองผ่าน KLOOK กับโปรโมชั่นส่วนลดแพ็กเกจ 4 ประเภท ดังนี้

 • เครื่องดื่มที่ ไฮ-โซ บาร์ ลด 19% ราคาเพียง 330 บาท (ต่อแก้ว) จากปกติราคา 412 บาท กับลิสต์เครื่องดื่มที่เลือกได้ เบียร์, ไวน์, ค็อกเทล, เหล้าไทยสบาย, น้ำอัดลม และน้ำผลไม้สด
 • เซตตะวันตก 1 ลด 32% ราคาเพียง 2,000 บาท (ต่อ 1 คน) จากปกติราคา 2,942 บาท พร้อมสิ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ คือ

เซต East Meets West: ล็อบสเตอร์, ตะไคร้, มะกรูด, เห็ด, ล็อบสเตอร์ บิสค์

เลือกได้ระหว่าง ปลากะพง (ยี่หร่า, หัวขึ้นฉ่ายฝรั่ง, หน่อไม้ฝรั่ง, อัลมอนด์, มัสตาร์ด) หรือ เป็ดแมลลาร์ด (บีทรูท, มะเดื่อ, ซอสส้ม)

-ของหวาน: พราลีนเลม่อน, น้ำมะนาวคั้น, ไอศกรีมคาราเมล

 • เซตตะวันตก 2 ลด 16% ราคาเพียง 2,550 บาท (ต่อ 1 คน) จากปกติราคา 3,060 บาท พร้อมสิ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ คือ

-ปลาสำลีน้ำลึก: ชีสสตรัสเซียเตลลา, แตงกวา, สาหร่ายวากาเมะ

-เซต East Meets West: ล็อบสเตอร์, ตะไคร้, มะกรูด, เห็ด, ล็อบสเตอร์ บิสค์

-เลือกได้ระหว่าง ปลากะพง (ยี่หร่า, หัวขึ้นฉ่ายฝรั่ง, หน่อไม้ฝรั่ง, อัลมอนด์, มัสตาร์ด) หรือ เป็ดแมลลาร์ด (บีทรูท, มะเดื่อ, ซอสส้ม)

-ของหวาน: พราลีนเลม่อน, น้ำมะนาวคั้น, ไอศกรีมคาราเมล

 • เซตตะวันตก 3 ลด 21% ราคาเพียง 3,250 บาท (ต่อ 1 คน) จากปกติราคา 4,119 บาท พร้อมสิ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ คือ

-ปลาสำลีน้ำลึก: ชีสสตรัสเซียเตลลา, แตงกวา, สาหร่ายวากาเมะ

-เซต East Meets West: ล็อบสเตอร์, ตะไคร้, มะกรูด, เห็ด, ล็อบสเตอร์ บิสค์

-หอยเชลล์: ฟักทอง, เนยเหลว

-เลือกได้ระหว่าง ปลากะพง (ยี่หร่า, หัวขึ้นฉ่ายฝรั่ง, หน่อไม้ฝรั่ง, อัลมอนด์, มัสตาร์ด) หรือ เป็ดแมลลาร์ด (บีทรูท, มะเดื่อ, ซอสส้ม)

-ช็อคโกแลตวาลโฮน่า: ช็อคโกแลตวาลโฮน่ารูปแบบต่าง ๆ

ให้ KLOOK เป็นตัวช่วยในการฉลองเทศกาลแห่งความรัก และเพลิดเพลินไปกับอาหารสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยโปรโมชั่นและแพคเกจร้านอาหารน่านั่ง บรรยากาศดี ฟีลโรแมนติก ที่ให้คุณและคนพิเศษได้มาร่วมบันทึกช่วงเวลาสำคัญในค่ำคืนสุดหวานนี้ไปด้วยกัน จนประทับใจไม่มีวันลืม คลิกจองหรือติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ

 1. รวมโปรโมชั่นชุดออกเดทวันวาเลนไทน์จากแบรนด์ดัง หาซื้อได้ที่ 5 ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ
 2. รวม 5 เทคนิคเตรียมความพร้อมออกเดทวันวาเลนไทน์
 3. 10 แบบ สร้อยข้อมือ Pandora ให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์
 4. 10 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก หนีฝุ่น PM 2.5 ไปเที่ยววาเลนไทน์ต่างประเทศ