9 สถานที่แสนโรแมนติก สำหรับค่ำคืนสุดพิเศษ ในวันวาเลนไทน์

เชื่อเถอะว่า… 9 สถานที่นี้ สร้างความประทับใจให้คนรักของคุณ ได้อย่างไม่รู้ลืม

รักนะคะคนดีของฉัน จะวันไหนก็รักเพียงเธอ… เชื่อว่าตอนนี้คนที่กำลังอินเลิฟ หรือ มีคนรู้ใจอยู่แล้ว เป็นต้องฮัมเพลงรักซึ้งๆ อยู่เป็นแน่ เพราะเดือนกุมภาพันธ์ ที่กำลังจะมาถึงนี้ ก็เป็นการมาของเดือนแห่งความรัก ที่หลายคนรอคอย และเชื่อว่าหลายคู่ ต่างแพลนกันไว้ล่วงหน้าแล้วว่า จะให้ของขวัญวาเลนไทน์อะไรดี ? รวมถึง จะไปเดทกันที่ไหนดี ? แน่นอนว่าต้องเป็นสถานที่ ที่โรแมนติกสุดวิเศษ พร้อมสร้างความประทับใจให้กับคนรักได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้ง ต้องเป็นสถานที่สร้างความทรงจำ ให้กับคนรักของคุณได้อย่างไม่รู้ลืม

708470452

และถ้าเป็นร้านอาหาร ต้องมีเมนูที่เพอร์เฟค รสชาติอาหารถูกปาก พร้อมมีวิวสวยๆ และ บรรยากาศแสนโรแมนติก ที่ถ่ายรูปแชร์ลงโซเชียลให้หลายคนต่างพากันอิจฉา ส่วนใครที่ยังนึกไม่ออกว่า จะไปที่ไหนดี หรือ มีสถานที่ไหนโรแมนติก เหมาะแก่การไปเดทในวันวาเลนไทน์บ้าง ? ไม่ต้องเสียเวลาคิดให้ไมเกรนขึ้น เพราะวันนี้เราได้รวบรวมสถานที่แสนเพอร์เฟค มาเป็นตัวเลือกให้คุณแล้ว เชื่อเถอะแต่ละสถานที่ ตรงใจใครหลายคนแน่นอน แถมได้รับความประทับใจจากแฟนสุดเลิฟได้ไม่น้อย เผลอๆ เป็นต้องกรีดร้อง จนแทบกระโดดกอดเป็นแน่

d76d946852bace1c1ca4c27e0586ff09

 

9 สถานที่แสนเพอร์เฟค สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้!

♥   Vertigo Grill & Moon Bar

vertigo-grill-and-moon-bar-bk1015

 

 

ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำรับของห้องอาหารกริลล์ ที่่มีอาหารแสนอร่อยบริการเพียบ! มาพร้อมกับทัศนียภาพแสนวิเศษ ที่สามารถเห็นกรุงเทพฯ ได้แบบ 360 องศา เรียกได้ว่ามองเห็นวิวอันเพอร์เฟคของกรุงเทพฯ ได้อย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้มีโซน Moon Bar สำหรับนั่งดื่มชิลๆ พร้อมทั้ง ชมวิวจากมุมสูงท่ามกลางดวงดาวระยิบระยับ ที่เพิ่มความโรแมนติกให้วันวันวาเลนไทน์นี้ ชนิดที่ว่าประทับใจไม่รู้ลืม สำหรับใครที่สนใจสามารถเดินทางไปสัมผัสกับความโรแมนติกได้ที่ ชั้น 61 โรงแรมบายันทรี ถนนสาทรใต้ รับรองไม่ผิดหวัง

 

♥   Sirocco

o11530083-0

 

ห้องอาหารสุดหรูบนชั้น 63 ของโรงแรมเลอบัว ที่จะทำให้ค่ำคืนการเดท ในวันวาเลนไทน์ของคุณ กลายเป็นวันที่แสนพิเศษ และ น่าจดจำไม่รู้ลืม เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับคู่รักได้อย่างเพอร์เฟค ดยมาพร้อมกับอาหารสไตล์เมดิเตอเรเนียน ที่น่าลิ้มลองหลายเมนู พร้อมรสชาติเยี่ยม อีกทั้ง ได้เห็นวิวสวยๆ ยามค่ำคืน ภายใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยหมู่ดาว และมีเสียงดนตรีแจ๊สเพราะๆ ที่เพิ่มความโรแมนติกได้อย่างลงตัว เชื่อเถอะว่า ทั้งคนรัก และ ตัวคุณ ได้รับความประทับใจอย่างเต็มอิ่ม ตลอดคืนวาเลนไทน์แน่นอน ดินทางไปซึมซับความโรแมนติกแสนวิเศษได้ที่ โรงแรมเลอบัวแอทสเตททาวเวอร์ ชั้น 63   

 

♥   The Roof Restaurant

theroof_restaurant

 

สร้างความประทับใจในคืนวันวาเลนไทน์ ด้วยวิวสวยๆ ของกรุงเทพ พร้อมทั้งอาหารแสนอร่อย สไตล์ Stone Grill Alfasco ที่มีการปรุงแบบสุดล้ำบนหินภูเขาไฟ ถือเป็นที่แรกในประเทศไทย ที่ต้องลองมาสักครั้ง อีกทั้ง สไตล์การตกแต่งร้านสุดล้ำ ที่โดนใจคู่รักแน่นอน ที่สำคัญสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์สวยๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มที่ เชื่อเถอะว่าสถานที่นี้ จะทำให้วาเลนไทน์ปีนี้ของคุณเพอร์เฟคสุดๆ ถ้าอยากแฮปปี้แบบเต็มอิ่ม สามารถเดินทางมาได้ที่ ชั้น 25 โรงแรมสยามแอทสยามดีไซน์แอนด์สปา รับรองว่า วาเลนไทน์ปีนี้พิเศษไม่แพ้ใครแน่นอน

 

♥   Chocolate Ville

chocolate_001

 

สถานที่ยอดฮิตสำหรับคู่รักในวันวาเลนไทน์ และเชื่อว่า ต้องอยู้ในลิสต์ของใครหลายคนอย่างแน่นอน โดย Chocolate Ville เป็นสถานที่แสนโรแมนติค ที่มีวิวทิวทัศน์สวยๆ เหมาะแก่การมาออกเดทเป็นที่สุด โดยมีอาหารสไตล์ยุโรปแสนอร่อย ไว้รอบริการอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แถมด้วยบรรยากาศของร้าน ที่เสมือนอยู่ต่างประเทศ ก็สร้างความประทับใจให้กับคู่รักหลายคู่ได้ไม่น้อย อีกทั้งมีมุมสวยๆ สำหรับถ่ายรูป พร้อมแชร์ลงโซเชียลให้ใครหลายคนได้อิจฉากันอีกด้วย บวกกับการเดินทางที่แสนง่าย โดยร้านอยู่แถว ถนนเกษตร-นวมินทร์ จึงทำให้เป็นร้านอันดับต้นๆ ที่คู่รักต่างพากันนึกถึง

 

♥   Tuscany

hotel-places-restaurant-imagecrop_1_4-13-7061m

ร้านอาหารสุดเก๋ มีสไตล์การตกแต่งร้านแบบคลาสสิก ที่เหมือนอยู่ประเทศอิตาลี พร้อมกับบรรยากาศแสนโรแมนติก ที่เหมาะกับการพาคนรักมาเดทในวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด อีกทั่้ง มีอาหารแสนอร่อย ที่ถูกปากคนรักของคุณได้อย่างไร้ที่ติ แถมมีดนตรีให้ฟังสบายๆ ช่วยสร้างความโรแมนติกได้ไม่น้อย เชื่อเถอะว่าในวันวาเลนไทน์ คู่ของคุณต้องแฮปปี้ และ ประทับใจไม่รู้ลืม สามารถเดินทางมาได้ที่ ซอยพหลโยธิน23

 

♥   Spring and Summer

capture-20170106-174011

ร้านอาหารไอเดียสุดเจ๋ง ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ใครหลายคนได้ไม่น้อย โดยดัดแปลงบ้านหลังงาม ให้กลายเป็นร้านอาหารสุดโรแมนติก มีบรรยากาศแสนอบอุ่น เหมาะแก่การควงคนรักไปสวีท ในวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด แถมมีบริเวณสำหรับนอนดูดาวยามค่ำคืน ที่เพิ่มความโรติกให้กับคืนวันวาเลนไทน์ ได้อย่างน่าประทับใจ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่่ช่วยเติมความหวานให้กับคู่ของคุณ ในคืนวาเลนไทน์ที่แสนพิเศษ ได้อย่างกลมกล่อม สามารถเดินทางมาได้ที่ สุขุมวิท 49

 

♥   The Glass House

the_glass_house_pattaya-500x333

สำหรับคู่รักท่านใด ที่เกรงว่าร้านอาหารในกรุงเทพฯ คนจะเยอะในช่วงวันวาเลนไทน์ แนะนำให้ขับรถมาพัทยา เพราะที่นี่มีร้านอาการแสนเพอร์เฟค อย่างร้าน The Glass House ที่ช่วยทำให้ค่ำคืนวาเลนไทน์ของคุณ กลายเป็นวันที่แสนพิเศษ และ น่าจดจำไปตลอดกาล โดยมีบรรยกาศแสนเพอร์เฟค ที่ใครหลายคนเป็นต้องร้องว้าว! แถมนั่งทานอาหารไป รับลมทะเลไปด้วย ก็โรแมนติกสุดๆ ที่สำคัญ ร้านนี้ตกแต่งด้วยสีขาวสะอาดตา พร้อมกับเรือนกระจก ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นป่าสนใหญ่ อายุเกือบ 100 ปี จึงเป็นอีกหนึ่งร้านแสนวิเศษ ที่เหมาะพาคนรักมาสวีทหวานในวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด โดยร้านตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน สัตหีบ-พัทยา ชลบุรี

 

♥   Chili Hip

chili2-600x450-qa-95

ห้องอาหารสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ ที่สามาาถมองเห็นวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ได้แบบ 360 องศา พร้อมด้วยอาหารรสเลิส ที่หลายคนต่างยกนิ้วให้ ยิ่งถ้าได้พาคนรักไปในวันวาเลนไทน์ รับรองว่าเพอร์เฟคสุดๆ อีกทั้ง สามารถมองเห็นหมู่ดาวได้อย่างเต็มตา ท่างกลางค่ำคืนที่แสนโรแมนติก เชื่อเถอะว่าคนรักของคุณประทับใจไม่รู้ลืม อย่างไม่มีข้อสงสัย โดย Chili Hip ตั้งอยู่ที่ ชั้น 20 ของโรงแรมเซ็นทาราวอเตอร์เกทพาวิลเลียน

 

♥   Breeze Tower Club

breeze_bar_2-600x400

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เพอร์เฟค เหมาะแก่การมาเดท โชว์ความหวานในวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด ซึ่งร้านตกแต่งด้วยสไตล์สุดเจ๋ง โดยยกผืนทรายในมหาสมุทรมาไว้ที่นี่ สร้างความประทับใจให้ใครหลายคนได้ไม่น้อย และ มีสะพานแก้วสุดหรูความยาว 25 เมตร ทอดยาวไปสู่พีระมิด ที่ตกแต่งด้วยไฟระยิบระยับ เสมือนมองเห็นหมู่ดาวนับพัน พร้อมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เพิ่มความโรแมนติกในคืนวาเลนไทน์ได้อย่างเพอร์เฟค สามารถเดินทางมาได้ที่ ชั้น 52 โรงแรมเลอบัวแอทสเตททาวเวอร์

 

เรียกได้ว่าแต่ละสถานที่ ที่เราได้แนะนำมานั้น เหมาะแก่การไปสวีทหวาน รับวาเลนไทน์เป็นอย่างมาก โดยเราคัดสรรมาเพื่อคู่รักของคุณโดยเฉพาะ และเมื่อมีสถานที่แสนวิเศษ สำหรับค่ำคืนวันวาเลนไทน์ที่แสนเพอร์เฟค มาให้เลือกมากมายขนาดนี้ ก็รีบเข้าไปเช็คข้อมูลกันให้ไว เพราะถ้าช้าอาจจองไม่ทัน อดเซอร์ไพส์พาคุณแฟนไปสวีทโชว์ความหวานรับวาเลนไทน์ ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้น มีหวังได้เฟล แถมคุณแฟนพาลงอนเข้าให้อีกต่างหาก

capture-20170106-203310

เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยาก fail รับวันวาเลนไทน์ รีบเข้าไปสำรวจ และ ตรวจเช็คข้อมูลให้ละเอียด เพื่อวันวาเลนไทน์ที่แสนวิเศษ และ ความสุขของคุณแฟนสุดเลิฟ เชื่อเถอะว่า แต่ละร้านที่เราได้ลิสต์มาให้นั้น เพอร์เฟค และ เหมาะสมกับการพาคนรักไปสวีทในวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด เรียกได้ว่าเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่วิเศษ จนไร้ที่ติ หมดคำพูดใดๆ นอกจากจะมอบอ้อมกอดที่แสนอบอุ่น ให้เป็นการตอบแทน เพราะฉะนั้น เพื่อค่ำคืนที่แสนวิเศษในวันที่ 14 ก.พ. 60 อย่าลืม! มอบความสุข และความประทับใจให้กับคนรักของคุณ ด้วยร้านอาหารสุดโรแมนติกเหล่านี้