7 ร้านอาหารโรแมนติก วันวาเลนไทน์ ราคาไม่แพง

ads

ร้านอาหารโรแมนติกรับวันวาเลนไทน์ อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์เช่นนี้ แน่นอนว่าหลายคนคงตั้งตารอคอยกับเทศกาลวันแห่งความรักหรือเทศกาลวันวาเลนไทน์ ที่จะช่วยเข้ามาเติมความหวานให้แก่คู่ของคุณพร้อมกับใช้วันพิเศษกับคนที่คุณรัก ด้วยหลายคนอาศัยช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์เป็นการแสดงออกถึงความรักให้แก่คนพิเศษหรือคนรู้ใจของคุณ ซึ่งนอกจากการเลือกซื้อของขวัญให้แล้วนั้น อีกรูปแบบที่ยอดนิยมสำหรับช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นั่นก็คือการหาร้านอาหารบรรยากาศดี ที่ให้คุณสามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มที่นอกจากจะได้บรรยากาศที่ดี พร้อมได้ทานอาหารอร่อยๆ ด้วยกันอีกด้วย ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม 7 ร้านอาหารโรแมนติกต้อนรับวันวาเลนไทน์ ที่ราคาไม่แพง จะมีร้านไหนไปดูกันค่ะ…

1 บุฟเฟ่ต์นานาชาติ โรงแรมใบหยก

เข้าสู่ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์เช่นนี้ให้คุณฉลองวาเลนไทน์หวานกับคนที่คุณรักและ บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่โรงแรมใบหยกพร้อมรับส่วนลดพิเศษสุดคุ้มถึง 50% ทั้งบุฟเฟ่ต์ห้องอาหารไปจนถึงที่พักในราคาส่วนลดสุดพิเศษ ที่จัดมาให้คุณเลือกถึง 2 รูปแบบนั่นก็คือบุฟเฟ่ต์นานาชาติชั้น 81 พร้อมบัตรเข้าหอชมวิว ไปจนถึงห้องพัก superior room มูลค่า 2,590 บาท จากราคาปกติ 4,100 บาท หรือบุฟเฟ่ต์อาหารจีนชั้น 79 พร้อมบัตรเข้าหอชมวิว และห้องพัก superior room ราคา 2,590 บาท ราคาปกติ 4,100 เรียกได้ว่ามาพร้อมเมนูอาหารแบบบุฟเฟ่ให้คุณได้เลือกทานแบบจุใจพร้อมบรรยากาศดีๆ และเพิ่มความโรแมนติกด้วยจุดชมวิวที่ชั้นสูงสุดของโรงแรมใบหยกและห้องพักในราคาสุดพิเศษที่คุณสามารถเลือกจองกันได้ง่ายๆ

2 ร้าน goji Kitchen

ร้าน goji Kitchen ที่โรงแรมแบงค็อกแมริออทมาคีส์ควีนส์ปาร์ค อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาห้องอาหารบรรยากาศดี ที่คุณสามารถเลือกโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ได้ในแบบที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ในราคาส่วนลดสุดพิเศษพร้อมทั้งการเดินทางที่ง่ายๆ มาพร้อมเมนูอาหารหลากหลาย

3 ร้านบ้านขนิษฐา

ร้านบ้านขนิษฐาในกรุงเทพฯ ถือได้ว่าเป็นร้านมิชลินไกด์ 2020 ที่เรียกได้ว่ามาพร้อมบรรยากาศดีๆ มีสถานที่จอดรถ พร้อมบรรยากาศสุดหรูมาพร้อมอาหารไทยรสเลิศสไตล์ดั้งเดิม ร้านเมนูอาหารต่างๆ อีกหลากหลายกับสูตรต้นตำรับจากบ้านขนิษฐาที่ให้คุณสามารถเลือกทานอาหารพร้อมเสิร์ฟบรรยากาศดีๆ ได้แบบที่คุณไม่ควรพลาด

4 SIWILAI CITY CLUB

อีกหนึ่งร้านอาหารที่บรรยากาศดีมากๆ ชอบทำให้คุณเดินทางสะดวกกับร้านอาหารที่ติดรถไฟฟ้า นอกจากนี้ที่ SIWILAI CITY CLUB ยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและบรรยากาศโรแมนติกมากๆ ตั้งอยู่บนห้าง Central Embassy นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารหลากหลายให้คุณเลือกรับประทานพร้อม รูปแบบที่นั่งหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโซนที่ให้คุณสามารถเลือกรับลมหรือโซนแบบห้องแอร์เย็นๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

5 View ARUN Rooftop Restaurant & Bar

อีกหนึ่งร้านอาหารกับบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรมอรุณริเวอร์ไซด์ ที่เรียกได้ว่ามีบรรยากาศโรแมนติกสุดให้คนรับลมเย็นพร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ต้องขอบอกเลยว่าที่นี่นั้นอาหารหลักร้อยแต่ได้วิวหลักล้านอย่างแน่นอน ยิ่งดึกยิ่งสวยยิ่งมืดยิ่งบรรยากาศดี อาหารของที่นี่นั้นจะเน้นไปที่เมนูอาหารไทยเสียส่วนใหญ่ ใครที่รักเมนูอาหารไทยและอยากได้บรรยากาศสวยๆ โรแมนติกในวาเลนไทน์นี้ต้องไม่ควรพลาดเลยค่ะ

6 เสวย ท่ามหาราช

อีกหนึ่งร้านที่คนชื่นชอบการทานอาหารซีฟู้ดหรือการทานอาหารทะเลกับบรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สุดแสนจะโรแมนติกกับร้านเสวยสาขาท่ามหาราช ที่ขอบอกเลยว่านอกจากจะรวบรวมเมนูอาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็นประเภทอาหารไทย อาหารจีน อาหารซีฟู้ด และขนมไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านเสวยแล้วนั้น ยังมาพร้อมบรรยากาศร้านสุดโรแมนติกซึ่งเขาบอกเลยว่าร้านเสวยนั้นส่งต่อความอร่อยมายาวนานถึง 47 ปีรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนอีกครั้งราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย

7 บ้านน้ำเคียงดิน

อีกหนึ่งร้านอาหารที่เขาบอกเลยว่าใครที่เป็นสายชื่นชอบการดื่มด่ำบรรยากาศต้องไม่ควรพลาด เพราะที่นี่บรรยากาศดีมากๆ อีกทั้งเป็นการตกแต่งร้านสไตล์ฟาร์มตะวันตกมีต้นไม้ตกแต่งอยู่หลากหลายสายพันธุ์ นอกจากนี้ยังมีสัตว์เล็กสัตว์น้อยนานาชนิดให้เราสามารถเพลิดเพลินได้อีกด้วย ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานอาหารอยู่ที่ต่างประเทศเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังถือได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายรูปแบบพร้อมทั้งให้คุณสามารถเลือกดินเนอร์ใต้แสงจันทร์กับบรรยากาศสุดโรแมนติกกันได้ง่ายอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับร้านอาหารทั้ง 7 ร้านที่เรารวบรวมมาให้สำหรับเทศกาลวันวาเลนไทน์แบบนี้ต้องขอบอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะชื่นชอบสไตล์ไหนอย่างร้านสไตล์โรงแรมร้าน อาหารติดริมแม่น้ำ ไปจะถึงร้านอาหารที่ให้บรรยากาศทางด้านตะวันตก ต้องไม่ควรพลาด ซึ่งแต่ละร้านที่เราคัดสรรมาแล้วว่าให้บรรยากาศสุดโรแมนติกในวันพิเศษของคุณอย่างแน่นอนอีกทั้งราคาอาหารยังไม่แพง นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษอีกด้วยสำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์โรงแรมนั้นต้องไม่ควรพลาดสำหรับบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่ตึกใบหยก มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับส่วนลด 50% ที่ให้คุณเลือกจองได้ง่ายๆ ผ่าน KLOOK พร้อมทั้งสามารถเลือกใช้ตามวันเวลาที่คุณต้องการกันได้ง่ายๆ กับราคาสุดคุ้มที่มาให้ครบทั้งบุฟเฟ่จุดชมวิวและห้องพักในราคาสุดพิเศษ รู้เช่นนี้แล้วใครที่กำลังมองหาสถานที่ดินเนอร์ร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศดีๆ ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์เช่นนี้ต้องไม่ควรพลาดกันนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น โรงแรมใบหยก เพิ่มเติม ที่นี่  >>>

READ MORE :