เติมรักด้วยดินเนอร์กับ 6 ร้านอาหารโรแมนติก สำหรับคู่รักวันวาเลนไทน์

ร้านอาหารบนดาดฟ้า และโรงแรมวิวสวยๆ ในกรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี คือ “วันวาเลนไทน์” ถือเป็นเทศกาลแห่งความรัก ที่คู่รักมักจะถือโอกาสวันนี้เป็นวันที่จะแสดงความรักให้แก่กัน โดยเฉพาะหนุ่มสาวคงตื่นขึ้นมา พร้อมรอยยิ้ม เตรียมของขวัญ คำหวาน ข้อความพิเศษ ๆ มอบให้กับคนรักอย่างแน่นอน รวมไปถึงวางแผนออกเดท เพื่อฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกันสองต่อสอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ฉลองความรัก ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติค พร้อมด้วยดินเนอร์สุดหรู ไม่ว่าจะเป็นฉลองก่อนแต่งงาน ครบรอบวันแต่งงาน หรือเตรียมสร้างเซอร์ไพร์สขอคู่รักแต่งงาน เชื่อว่าบรรดาร้านอาหาร และโรงแรมต่อไปนี้ สามารถพาคู่รักไปสัมผัสบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก เคล้าเสียงเพลง พร้อมรับประทานอาหารมื้อพิเศษกับหวานใจได้ในแบบที่ไม่มีวันลืม


ร้านอาหารบนดาดฟ้า และโรงแรมวิวสวยๆ ในกรุงเทพฯ


1 ร้าน Akira Back โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

ร้านอาหารฟิวชั่นวิวสวย สุดโรแมนติก ที่ให้คุณและคนพิเศษได้นั่งรับประทานอาหารแสนอร่อย พร้อมชมทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ จากนอกหน้าต่าง ตั้งอยู่ชั้นที่ 37 ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park)

เสิร์ฟอาหารจากนานาประเทศ ทั้งอาหารญี่ปุ่น, อาหารเกาหลี และอาหารอเมริกัน ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวทั้งในเรื่องของรสชาติและวัฒนธรรมการกิน โดยเชฟผู้ซึ่งได้รับรางวัลมิชลิน อีกทั้งยังสามารถจับจับคู่มื้ออาหารกับสาเกหรือคราฟต์เบียร์ เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติค อย่าพลาดโอกาสที่จะลิ้มลองเมนูแสนอร่อยที่ร้าน Akira Back เพียงจองชุดอาหารค่ำ 6 คอร์สผ่าน KLOOK ในราคาพิเศษเพียง 1,000 บาท (จากปกติราคา 2,000 บาท)

2 ร้าน Vertigo TOO โรงแรม Banyan Tree Bangkok

รูฟท็อปบาร์วิวสวยแบบเปิดโล่งบนดาดฟ้าอันหรูหรา ตั้งอยู่ชั้นที่ 60 ของโรงแรมระดับ 5 ดาวอย่างโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ (Banyan Tree Bangkok) สามารถชมวิวได้ทั่วทุกมุมของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา พร้อมชมแสงไฟระยิบระยับที่ประดับด้วยดวงไฟเลียนแบบท้องฟ้าในยามค่ำคืน คู่กับดินเนอร์อาหารสุดอร่อย ที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมของตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน

แถมยังมีโซนบาร์ Moon Bar ที่ให้คู่รักของคุณได้ฉลองจิบค็อกเทลสุดหรู และใกล้ชิดกับ Mixologist (ผู้เชี่ยวชาญด้านค็อกเทล) คนดัง ผู้ได้รับรางวัลการันตีความสามารถมาแล้วมากมาย จองตอนนี้ผ่าน KLOOK สามารถเลือกทานอาหารได้อย่างไม่จำกัด และเพลิดเพลินกับโปรโมชั่น All You Can Eat ที่ร้านเวอร์ติโก้ ทูได้ถึง 2 ชั่วโมงเต็ม ในราคาพิเศษเพียง 2,255 บาท

3 ร้าน Park Society โรงแรม SO Sofitel Bangkok

ร้านอาหารสไตล์ Modern Luxury บนดาดฟ้าชั้น 29 ของโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก (SO Sofitel Bangkok) มองเห็นวิวสุดตระการตาใจกลางเมืองกรุงเทพฯ พร้อมด้วยอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารตะวันตก หรืออาหารไทยรสเลิศที่มีให้คุณเลือกอย่างมากมาย รังสรรค์โดยเชฟชื่อดัง โย้ช ไบทสเตอร์

อีกทั้งยังเพลิดเพลิน และร่วมดื่มด่ำค่ำคืนสุดพิเศษด้วยเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น แชมเปญ, เบียร์, ค็อกเทล และน้ำผลไม้คั้นสด ไปพร้อม ๆ กับบรรยากาศอันสวยงามของกรุงเทพฯที่อยู่เบื้องล่างได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เรียกได้ว่าวาเลนไทน์ปีนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด ไปลิ้มลองเมนูสุดพิเศษและดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มมากมาย เมื่อจองผ่าน KLOOK ในแพ็กเกจราคาพิเศษเพียง 330 บาท (จากปกติ 412 บาท)

4 ร้าน 180° Sky Lounge โรงแรม Grand Swiss

ร้าน 180 Sky Lounge ตั้งอยู่ที่ชั้น 18 ของโรงแรมแกรนด์ สวิส (Grand Swiss) ร้านอาหารที่มีอาหารและทิวทัศน์สวยงาม ให้คุณได้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศการรับประทานอาหารเย็น แบบส่วนตัวบนเลาจน์ที่สูงเป็นอันดับต้น ๆ ของกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารไทยและตะวันตกสุดพิเศษกว่า 80 เมนู ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก รับสายลมเย็น ๆ พร้อมจิบค็อกเทลหรือม็อกเทลภายใต้บาร์แบบเปิดโล่ง

มาร่วมทำให้ดินเนอร์มื้อนี้ของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น ในค่ำคืนเทศกาลแห่งความรักกับการจองโปรโมชั่น All You Can Eat ผ่าน KLOOK เพื่อทำการสำรองที่นั่ง ในราคาพิเศษเพียง 714 บาท

5 ร้าน Three Sixty Lounge โรงแรม Millennium Hilton Bangkok

เลานจ์สุดฮิป ล้อมรอบด้วยวิวทิวทัศน์รอบกรุงริมเจ้าพระยาอันสุดแสนโรแมนติก บนชั้น 31 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ (Millenium Hilton Bangkok) พร้อมจิบค็อกเทลเบา ๆ เคล้าลมเย็น ๆ ร่วมกับเมนูอาหารที่เป็นกิมมิกของทางร้านกับเมนูอาหารว่างเป็นตะกร้าแพ็กคู่ สุดน่ารัก เหมาะสำหรับคู่รักเลยก็ว่าได้

6 ร้าน Water Library Brasserie ศูนย์การค้า Central Embassy

ร้านอาหารสไตล์บราสเซอร์รี่ ร้านในเครือ Water Library ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ (Central Embassy) สัมผัสกลิ่นอายของกรุงปารีส ใจกลางกรุงเทพมหานคร ท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิคของห้องสมุดน้ำแร่ เสมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ใต้หอไอเฟลที่สวยงาม พร้อมมุมถ่ายรูปสวย ๆ การันตีด้วยรางวัลด้านการออกแบบ มีไวน์จากทั่วโลกให้เลือกดื่ม และมุมเอาท์ดอร์ที่สามารถนั่งกินได้สบาย ๆ พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูคลาสสิค ด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส

ให้ KLOOK เป็นตัวช่วยในการฉลองเทศกาลแห่งความรัก และเพลิดเพลินไปกับอาหารสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยโปรโมชั่นและแพคเกจร้านอาหารน่านั่ง บรรยากาศดี ฟีลโรแมนติก ที่ให้คุณและคนพิเศษได้มาร่วมบันทึกช่วงเวลาสำคัญในค่ำคืนสุดหวานนี้ไปด้วยกัน จนประทับใจไม่มีวันลืม คลิกจองหรือติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ