ตู้คอนเทนเนอร์ สวยเท่ ดึงดูดลูกค้า

สวัสดีค่ะ…ถ้าต้องพูดถึงเรื่องร้านอาหาร เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป แค่อาหารอร่อยอย่างเดียวคงไม่พอแล้ว เพราะต้องคำนึงถึงการออกแบบร้านอาหารให้เป็นจุดเด่น มีเอกลักษณ์ ที่สำคัญต้องติดตาพอๆกับเรื่องรสชาติที่ถูกใจลูกค้า ซึ่งในปัจจุบันเราจะสังเกตุได้ว่ารูปแบบของร้านอาหารมีการเปลี่ยนไปอย่างมาก ทั้งการออกแบบ ตกแต่ง และ สไตล์เฉพาะของแต่ละร้าน เพราะฉะนั้นการออกแบบร้านอาหารที่ไม่เหมือนใคร หรือ มีการตกแต่งที่สวยงาม  ย่อมเป็นจุดเด่นโดนใจลูกค้า

♥ ร้านสวย ออกแบบเก๋ อาหารอร่อย ♥ 

การนำตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นร้านอาหาร เรียกได้ว่าเป็นไอเดีย ที่ดูโมเดิร์นเป็นมิตรกับลูกค้า อีกทั้งยังช่วยประหยัดต้นทุนในการสร้างร้านได้อีกระดับหนึ่ง โดยส่วนใหญ่ตู้คอนเทนเนอร์ถูกนำมาเป็นร้านกาแฟ , ร้านหนังสือ , ร้านอาหาร หรือ ร้านเสื้อผ้า เป็นต้น เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะไปสัมผัสความเก๋สุดชิค กับ ร้านอาหารที่อยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ วันนี้เรามาพร้อม 6 ร้านอาหารไอเดียสุดชิค ในตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งเพื่อนๆจะต้องร้องว้าวกันเลยล่ะ แถมยังมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียล เรียกยอดไลค์ได้เป็นอย่างดี และที่พลาดไม่ได้เลยเพลิดเพลินกับเมนูอาหารมากมาย พร้อมบรรยากาศความสวยของร้าน

♥ 1. Think cafe ♥

ขอบคุณภาพจาก : www.th.openrice.com

โครงการ The Bloc ซึ่งเป็นโครงการที่การนำเอาตู้คอนเทนเนอร์มาเป็นร้านค้าและร้านอาหาร เราแนะนำหนึ่งร้าน กับ ร้าน Think Cafe ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่มีความกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ตกแต่งสวยงามสีขาว สบายตา ร้านคาเฟ่ขนมหวาน Think Cafe มีซิกเนเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์คือ “Teddy Cake” เค้กรูปหมี ตกแต่งจานสวยงามเหมาะมากสำหรับถ่ายรูปก่อนเริ่มลงมือทานจริงๆ อีกทั้งยังมีพร้อมเมนูขนมหวานต่างๆอีกมากมาย

ที่อยู่ : 94 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง ตลิ่งชัน เขต ตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 23:00

โทร : 086-555-8789

♥ 2. Behind Bars ♥

ขอบคุณภาพจาก FB : @behindbarsbangkok

ร้าน Behind Bars เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ บรรยากาศน่านั่ง การตกแต่งร้านสวยงาม ร้านเดียวครบทุกอย่างจริงๆ ทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ความสนุก ร้านนี้เปิดตั้งแต่สายๆไปจนถึงเที่ยงคืน อีกทั้งยังมีเมนูกาแฟ และ ขนมหวาน ให้ได้นั่งจิบชิลล์ๆ ในวันสบายๆอีกด้วย

ที่อยู่: ซอย ลาดปลาเค้า แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

เวลาเปิด-ปิด : 10:00-00:00 น.

โทรศัพท์: 089 690 9998

ที่อยู่: ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

เวลาเปิด-ปิด :18.00 – 24.00 น.

♥ 6 . ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ ♥ 

ร้านกาแฟน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น เอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบกาแฟ ภายในร้านตกแต่งโทนสีขาวสลับสีชมพูอ่อน กาแฟ ร้านนี้มีการใช้เมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี หอม อร่อย จากเมล็ดกาแฟแท้ อีกทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มมากมายอย่างเช่น Greentea frappe , Ice Caramel Macchiato , Ice Cappuccino (Coffee) และอีกมากมาย รวมไปถึงไอศกรีมโฮมเมดทั้ง 10 รสชาติ เสิร์ฟคู่กับครัวซองท์ กรอบ นุ่ม พลาดไม่ได้กับ “ไอศกรีมโฮมเมดรสฮาร์ทบีท” หวานอมเปรี้ยวชื่นใจ

ที่อยู่: ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

เวลาเปิด-ปิด :18.00 – 24.00 น.

ร้านอาหารสวยในตู้คอนเทนเนอร์ เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ร้านอาหารที่มีความเก๋ โดดเด่นอย่างมาก กับ 6 ร้านอาหารไอเดียสุดชิค ในตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละร้านก็มีการตกแต่งที่ต่างกันออกไป ตามสไตล์ความชอบของเจ้าของร้าน เพื่อนๆที่เป็นสายกิน สายชิม ชอบถ่ายรู้ชิคๆ สามารถเลือกร้านตามสไตล์ที่ชอบแล้วอย่าลืมแวะไปลิ้งลองความอร่อยกันได้นะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม