บรรยากาศดี นั่งสบาย เครื่องดื่มเกรดพรีเมี่ยม

เพราะในทุกวันๆมีเรื่องให้ได้คิด ให้แก้ไขปัญหามากมาย ทั้งเรื่องงานเรื่องหัวใจ เรียกได้ว่าสมองไม่ได้หยุดพักผ่อน แล้วยิ่งเป็นมนุษย์เงินเดือนอย่างเราด้วยแล้ว  ทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน พอตกเย็นก็อยากจะออกไปปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนบ้าง ซึ่งปัญหาไม่ได้อยู่ที่การนัดร่วมตัวเลย ปัญหาที่มักพบบ่อยมักมีคำถามยอดฮิตที่ผุดขึ้นมาให้ได้คิดเสมอว่า “ไปที่ไหน” ล่ะ เรียกได้ว่าเป็นคำถามที่คิดหนักพอตัว

♦ ♦ ร้านแฮงเอ้าท์ นั่งชิลล์ สบายๆ ♦ ♦ 

หากเหนื่อยล้า อยากหาร้านนั่งดื่มสบายๆ พบปะสังสรรค์กับเพื่อน วันนี้เราเลยมาจัดอันดับร้านน่าสนใจ บรรยากาศดี กับ 5 ร้านนั่งดื่ม แฮงเอ้าท์ ย่านพระราม 9 พร้อมชวนเพื่อนๆให้ไปสัมผัสกับบรรยากาศของร้าน แสง สี เสียง พร้อมดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างอย่างดี เสิร์ฟพร้อมเมนูอาหารที่มีความหลากหลาย รับรองงานนี้ฟินเวอร์แน่นอน อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านนั่งดื่มชิลล์ๆสักร้าน

1. ร้าน K-PUB

ร้านนั่งดื่มสุดชิลล์ พร้อมวิว Rooftop 270 องศา

ขอบคุณภาพจาก : www.bkkmenu.com

เหนื่อยล้าจากงานอยากจะพักสมอง มองหาวิวสวยๆบรรยาศสุดฟินในยามค่ำคืน ร้าน K-PUB ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ร้านนี้มีความโดดเด่นด้วยการดีไซน์ตกแต่ง ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็สวย ให้เพื่อนๆได้เลือกมุมถ่ายรูปได้แบบสบายๆ ซึ่งร้านนี้มีทั้งโซนOutdoor , โซน Private และ โซนเคาน์เตอร์บาร์ที่มีความเก๋แตกต่างกันออกไป เพื่อนๆที่ชอบการดื่มและทานอาหารฟิวชั่นไม่ผิดหวังกับร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะเมนูเครื่องปรุงเป็นสูตรเฉพาะของ K-Pub เท่านั้น พร้อมทั้งยังมี DJ + LIVE Band ทุกคืนอีกด้วย

ที่อยู่ : ชั้น 6 ห้าง Show DC ถ.พระราม 9 แขวงบางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เวลาทำการ : 17.00-02.00 น.
โทร : 0 2111 5443
Facebook : YG Republique Bangkok

2. ร้าน Share Sea Bar

บรรยากาศสุดล้ำสไตล์ Outdoor แบบชิลล์ๆ

เพียงแค่เดินเข้าร้านก็สัมผัสได้ถึงความสวย บรรยากาศสุดล้ำสไตล์ Outdoor แบบชิลล์ๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ภายในร้านตกแต่งสวยงาม เรียกได้ว่าทุกมุมของร้านเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีห้องส่วนตัวสำหรับร้องคาราโอเกะ ร้านตกแต่งสไตล์บ้านไม้ริมทะเล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ เหมือนกำลังนั่งอยู่ริมทะเล เมนูเครื่องดื่มมากมายเกรดพรีเมี่ยม นุ่มคอ ซึ่งร้านนี้จะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Indoor มุมสงบๆเหมาะสำหรับคู่รัก และ Outdoor พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกที่สวยงาม

ขอบคุณภาพจาก FB : @sharerestaurant

ที่อยู่ : 557 ซ.ทะเลบางกอก ถ.ริมคลองสามเสน แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
เวลาทำการ : 17:00 – 2:00
โทร :086 611 7187
Facebook : @sharerestaurant

3. ร้าน Sleepless Garden

บรรยากาศดี นั่งสบาย หลากหลายความอร่อย 

ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งเมนูความอร่อยมากมาย ซึ่งร้านนี้จะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Indoor มุมสงบๆ แอร์เย็นนั่งสบาย และ Outdoor ให้คุณได้เพลิดเพลินกับแสงไฟที่ประดับตามต้นไม้ พร้อมทั้งปล่อยอารมณ์ไปกับดนตรีสด แนวเพลงอะคูสติก และ เพลงยุค90 พิเศษกับร้านอาหาร 3 ร้านที่ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้านอย่าง ร้านเนื้อย่าง Smoke , ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) และ ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่) มุมเครื่องดื่มเกรดพรีเมี่ยมที่มีการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมมุมความบันเทิงที่จะมาเป็นตัวช่วยย่อยอาหารกับ เครื่องเล่นเกม PS4 เกมส์ Pes 2018 , Nintendo Switch เกมส์ Mario  , Bomber man , Super Famicom เกมส์ Double Dragon และ Street fighter และอีกมากมาย สุดท้ายกับห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว VIP สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รับรองไม่มีใครรบกวนอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
เวลาทำการ : 18.00 – 24.00 น.
โทร :086-626-6410 (คุณโชค)
Facebook : Sleepless Garden

4. Niche Beer Ville

บรรยากาศดี นั่งสบาย เหมือนอยู่ต่างประเทศ

ขอบคุณภาพจาก : www.edtguide.com

บรรยากาศดีตกแต่งสวยงาม ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในประเทศแถบยุโรป มีการตกแต่งโทนสีส้ม , เหลือง และ ดำ ซึ่งตัดกันอย่างลงตัว ร้านนี้จะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Indoor และ Outdoor ภายในมีมุมสบายๆส่วนตัว ภายนอกที่เป็นบริเวณโล่ง สัมผัสกับสายลมอ่อนๆ พร้อมฟังดนตรีสด โดยร้าน Niche Beer Ville จะเน้นไปทางเครื่องดื่มที่มีความหลากหลาย มีการนำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนเมนูความอร่อยจะเน้นไปทางสไตล์ฟิวชั่น

เวลาทำการ  11.00-01.00 น.
ที่ตั้ง 999 อาคารโครงการเดอะไนน์ ชั้น 2 พระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ และ ร้าน Niche BeerVille ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 027167872, 0868887607, 0890193230

5.Cafe Amber

ร้านอาหารสไตล์ลอฟต์ เครื่องดื่มนำเข้าจากเยอรมนี

ขอบคุณภาพจาก FB : @Café Amber

ร้านอาหารในแบบ Eatery & Drink เป็นร้านกระจก มีการตกแต่งสไตล์ลอฟต์ มีการโชว์ปูนเปลือย บรรยากาศภายในร้านให้ความสบาย ไม่อึดอัด ผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีการเลือกใช้สีของโคมไฟสีอำพัน ให้รู้สึกอบอุ่น และมีการเลือกใช้โทนสีดำ น้ำตาล ซึ่งร้านนี้จะเน้นไปทางเครื่องดื่มที่มีความหลากหลาย ส่วนใหญ่เป็นเครื่องดื่มที่มีการนำเข้ามาจากประเทศเยอรมนี เมนูอาหารอาหารเน้นไปทางฟิวชั่น

เวลาทำการ  16.00 – 00.00 น.
ที่ตั้ง ถนน พระราม 9 กรุงเทพมหานคร (ชั้น 1 The Nine พระราม 9)
โทรศัพท์ : 027167885, 0846944994

ไม่ว่าจะงานหนักปัญหาเยอะแค่ไหน เพียงเพื่อนๆหาเวลาว่างนัดรวมตัวกลุ่มเพื่อน ออกมาปาร์ตี้สังสรรค์สักหน่อย กับ 5 ร้านนั่งดื่ม แฮงเอ้าท์ ย่านพระราม 9 แน่นอนว่าเพื่อนๆจะได้สัมผัสกับบรรยากาศยามค่ำคืนที่สวยงาม ฟังเพลงเพราะๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ กับกลุ่มเพื่อนรู้ใจ เพียงเท่านี้ก็ผ่อนคลายความเครียดลงได้บ้างแล้ว สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่กำลังมองหาร้านนั่งดื่มย่านพระราม9 ก็อย่าลืมแวะมากันได้นะ