Home ร้านอาหาร 5 เมนูเด็ด จากร้าน SHINTARO ที่คุณต้องสั่ง!

5 เมนูเด็ด จากร้าน SHINTARO ที่คุณต้องสั่ง!

เมนูเด็ด! ที่คุณต้องลิ้มลองความอร่อย

วันนี้เราขอแนะนำ 5 เมนูเด็ด จากร้าน SHINTARO กันสักเล็กน้อย ต้องขอบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบร้านอาหารแนวอิซากายะแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าไม่ควรพลาด! เพราะเราขอแนะนำเมนูเด็ดโดนใจที่คุณจะต้องสั่ง ก่อนที่เราจะพาคุณไปรู้เมนูเด็ดของทางร้านนั้น เราขอเอ่ยถึงบรรยากาศร้านกันเสียก่อน…

 

SHINTARO (ชินทาโร่) ร้านอาหารในซอยพระรามเก้า 49 ร้านอาหารเล็ก ๆ ในตู้คอนเทนเนอร์โทนสีขาวแดง ที่ตั้งอยู่ใน ร้าน Sleepless Garden อีกที ขอบอกว่าเป็นร้านเล็ก ๆ ที่จัดเต็มความอร่อยมาให้คุณแบบจัดเต็มกันเลยดีทีเดียว ขอบอกว่าทุกเมนู ถูกครีเอทออกมาให้เหมาะกับการแฮงค์เอ้าท์กันสุด ๆ  นอกจากนี้ดีไซน์ของร้านยังให้ความรู้สึกแบบเท่ห์ ๆ แมน ๆ ดิบหน่อย ๆ ประดับด้วยหลอดไฟนีออนสีแดง ที่ถูกตัดออกมาเป็นชื่อร้านได้อย่างลงตัว

มาต่อกันที่ 5 เมนูเด็ด เมื่อมาถึงร้าน SHINTARO จะต้องสั่ง ได้แก่

1
ไข่ยางมะตูมปรุงรส อร่อยมาก ๆ (Ni Tamago)

ไข่ยางมะตูมปรุงรส อร่อยมาก ๆ เมนูเด็ดของทางร้าน SHINTARO เลยก็ว่าได้ ขอบอกว่าเวลาสั่งเมนูนี้ ต้องเรียกชื่อเมนูแบบเต็ม ๆ เลยนะคะ การันตีด้วยคำว่า อร่อยมาก ๆ แบบนี้ ขอบอกว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ อร่อยมาก ๆ สมค่ำล่ำลือเลยทีเดียว แถมยังเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอีกด้วย ซึ่งเราได้ลิ้มลองความอร่อยมาแล้ว และได้สั่งเพิ่มอีก 1 จานเลยก็ว่าได้ เรียกว่าเป็นเมนูยอดฮิต ที่คุณต้องสั่ง 
ราคาจานละ 58 บาท

2
หมูสามชั้นต้มโซยุ (ฺButa KaKuni)

หมูสามชั้นต้มโซยุ รสชาติกลมกล่อม หมูสามชั้น เนื้อนุ่ม เคียงคู่มากับไข่ต้มยางมะตูมนิด ๆ สุกหน่อย ๆ อย่างลงตัว เป็นอีก 1 เมนูที่เราต้องขอแนะนำ ว่าต้องสั่งค่ะ
ราคาจานละ 98 บาท

3
ปลาหมึกยักษ์หมักวาซาบิ (Tako Wasa)

ปลาหมึกยักษ์หมักวาซาบิ เมนูที่ต้องขอบอกว่าใครที่ชื่นชอบ ทั้งปลาหมึกและวาซาบินั้น ต้องลิ้มลองค่ะ เพียงแค่เราทานเข้าไปนั้น นอกจากความอร่อยแล้ว ยังให้ความรู้สึกถึงกลิ่นวาซาบิที่ขึ้นจมูกกันอีกด้วย ขอบอกว่าไม่ควรพลาดเมนูเลยทีเดียว
ราคาจานละ 98 บาท

4
ไส้กรอกญี่ปุ่นย่าง (Arabiki Sausage)

ไส้กรอกญี่ปุ่นย่าง เป็นอีก 1 เมนู ที่ขอบอกว่าเราสั่งเพิ่มบ่อยมาก กรอบนอกนุ่มในสุด ๆ ส่วนรสชาติของตัวไส้กรอกจะออกเค็มนิด ๆ เพราะอาหารแนวอาหารแนวอิซากายะ รสชาติของอาหารส่วนใหญ่จะออกไปทางเค็มอยู่แล้วค่ะ เพราะว่าเรามักจะทานอาหารแนวนี้ เคียงคู่ไปกับเครื่องดื่มเย็น ๆ กันอยู่แล้ว
ราคาจานละ 98 บาท

5
ยำแมงกะพรุน (Jellyfish)

ยำแมงกะพรุน เมนูสุดท้ายที่เราอยากจะขอแนะนำคุณ เมื่อทานเข้าไปแล้วให้ความรู้สึกกรุบกรอบ
เอร็ดอร่อยเลยทีเดียว
ราคาจานละ 68 บาท

 

ขอบอกว่ายิ่งเราบอกต่อความอร่อยมากขนาดไหน ท้องก็เริ่มส่งเสียงมากแค่นั้น ใกล้เลิกงานแบบนี้ด้วยแล้ว ใครที่ยังไม่รู้ว่าเย็นนี้จะไปฝากท้องที่ไหนนั้น มาค่ะ ขับรถตรงดิ่งมาที่พระรามเก้า 49 แล้วเลี้ยวเข้าร้าน SHINTARO กันเลยดีกว่า นอกจาก 5 เมนู ที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้วนั้น ยังมีอีกหลากหลายเมนูความอร่อยที่กำลังรอคุณอยู่อีกมากมาย ส่วนใครที่ยังกังวลว่าจะไม่มีที่โต๊ะนั่ง ก็สามารถสำรองโต๊ะ ได้ที่คุณโชคผู้จัดการได้เลยค่ะ
นอกจากนี้ขอบอกว่าหลังจากที่ Sleepless Garden แปลงโฉมใหม่ ก็มีหลากหลายทางเลือกให้คุณได้เลือกมากขึ้น ใครที่อยากร็มีการเปลี่ยนอย่างไรนั้น ต้องแวะไปให้ได้นะคะ

SHINTARO (Sleepless Garden) พิกัดของร้านอาหาร ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250 และติดต่อจองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูล ได้ที่เบอร์โทร 086-626-6410 ติดต่อคุณโชค ผู้จัดการร้าน Sleepless Garden

 

Exit mobile version