ads

ร้านจัดเลี้ยง อาหารอร่อย บรรยากาศดี 

คงจะต้องเป็นเรื่องหนักใจกันอย่างแน่นอน สำหรับเพื่อนๆที่มีกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ หรือ หลายกลุ่ม ในแต่ละวันเรียงคิวปาร์ตี้ สังสรรค์กันไม่ทันเลย ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้วันเกิด วันครบรอบ กินเลี้ยงออฟฟิศ หรือ ร่วมตัวกลุ่มเพื่อน แน่นอนว่าเมื่อจะมีการรวมตัวพบเจอในวันพิเศษแบบนี้ สิ่งที่ต้องวางแพลนจัดเตรียมคงหนีไม่พ้นเรื่องสถานที่ ร้านอาหาร ห้องจัดเลี้ยง เรียกได้ว่าไม่ได้หากันง่ายๆเลย และไม่ใช่ทุกร้านที่หามาจะถูกใจเหล่าบรรดาเพื่อนๆ ใครที่รับหน้าที่นี้ต้องกุมขมับกันเลยทเดียว

5 ร้านจัดเลี้ยง บรรยากาศดี อาหารอร่อย

วันนี้ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกุมขมับอีกต่อไป เพราะเรามาพร้อมกับ 5 สถานที่จัดเลี้ยง สุดชิค บรรยากาศดี ราคาสบายกระเป๋า แถมยังจัดเต็มได้ทุกปาร์ตี้ ทุกธีม แถมยังพบกับเมนูอาหารในการจัดเลี้ยงแสนอร่อย พร้อมเนรมิตทุกงานจัดเลี้ยงให้กับคุณได้ตามที่ต้องการ และที่สำคัญเลย มอบความส่วนตัวแบบจัดเต็มไม่มีใครกล้ารบกวนเราอย่างแน่นอน

1 . ร้าน Hamlet อารีย์

ร้านอาหารไทย อิตาเลี่ยน และ ญี่ปุ่น

ขอบคุณภาพจาก : www.bloggang.com

ร้านอาหารบรรยากาศดีสไตล์ในสวน กับเมนูอาหารไทย อิตาเลี่ยน และ ญี่ปุ่น  ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงร้านอาหารเท่านั้น ยังสามารถจัดงานเลี้ยงต่างๆได้ ทั้งบริเวณทางเข้าร้านแบบ Outdoor และ โซนด้านห้องแอร์ สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถจัดได้ทั้งปาร์ตี้ สังสรรค์ปีใหม่ ออฟฟิศ คาราโอเกะ พร้อมทั้งยังมีคาเฟ่น่ารักๆ และขนมหวานแสนอร่อยด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารท่ามกลางสวนได้อย่างลงตัว

เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 11:00 – 23:00 น.

ที่ตั้ง : 21 ซอยอารีย์3 ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

 โทรศัพท์ : 02 270 3341

 

2 . ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น)

ร้านอาหารบรรยากาศดี ห้องจัดเลี้ยงสุดชิค

เป็นร้านอาหารที่มีครบทุกอย่างจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเมนูอาหาร เครื่องดื่ม มุมความสนุกต่างๆ ร่วมไปถึงห้องจัดเลี้ยงที่มีความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ แถมยังไม่มีใครกล้ารบกวนอีกด้วย ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) มีห้องจัดเลี้ยงสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการความเป็นส่วนตัวกับห้อง VIP บ้านทั้งหลัง รองรับได้ประมาณ 30 คน ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้วันเกิด สังสรรค์ต่างๆ ก็สามารถจัดเต็มได้แบบสุดๆ หรือ สำหรับเพื่อนๆที่มาเป็นกลุ่มเพื่อนเล็กๆ ก็มีห้องส่วนตัวขนาดเล็กให้ใช้บริการนะ มอบความคุ้มกับห้องส่วนตัว VIP บ้านทั้งหลัง พร้อมเปิด Member รับสิทธิได้แบบจัดเต็ม

เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.

ที่ตั้ง : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

โทรศัพท์ : 086-626-6410

 

3 . Karaoke City 

สถานบันเทิงใหม่ ท่ามกลางน้ำ ตกแต่งหลากหลายดีไซน์

ขอบคุณภาพจาก : www.painaidii.com

ร้านอาหารที่มีการตกแต่งสวยงาม โดยมีการนำเอาเอกลักษณ์ของแต่ละเมือง มาผสมผสานกันอย่างลงตัว มีความโมเดิร์น เน้นความโปร่งโล่งสบายด้วยการใช้กระจกรอบด้าน มีขนาดห้องให้ได้ใช้ในการจัดปาร์ตี้ สังสรรค์ต่างๆ  ให้คุณได้สนุกสนานกับเพลงมากมาย พร้อมอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย และมีคุณภาพ เมนูอาหารแสนอร่อยกับอาหารไทย จีน

เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 17:00 – 01:00 น.

ที่ตั้ง : 329 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว, กรุงเทพมหานคร 10230

โทรศัพท์ : 063 330 0654

4 . Yes R&B

ร้านสังสรรค์สำหรับคนคลั่งไมค์ และ อาหารสุดแปลก

ขอบคุณภาพจาก : www.wongnai.com

ร้านอาหารที่มีการตกแต่งหลากหลายสไตล์  โดยทางร้านได้คอนเซ็ปต์มาจากเหล่าศิลปินชื่อดังของเมืองไทย  พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวกับห้องสี่เหลี่ยมพิเศษ กับการเนรมิตพื้นที่แสนธรรมดาให้หลากหลาย กับ Theme งานคอนเซ็ปต์ตามต้องการ สามารถเหมาได้ตลอดทั้งคืน คุณจะได้พบกับระบบแสง สีเสียงต่างๆ และเพลิดเพลินไปกับอาหารแสนอร่อยสุดแซ่บแปลกใหม่

เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 17:00 – 1:00 น.

ที่ตั้ง : Pradit Manutham, แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

โทรศัพท์ : 063 330 0654

5 . Camp Havana

ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น

ขอบคุณภาพจาก : www.campaign.edtguide.com

ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งยังมีโซน Outdoor และ Indoor พร้อมทั้งห้องคาราโอเกะ แบบส่วนตัว พร้อมให้ได้สังสรรค์  และฟังเสียงดนตรีสดริมระเบียงสุดฟิน  ซึ่งคุณนั้นสามารถจัดงานได้ตามสไตล์ที่เราต้องการไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ หรือ ค๊อกเทล เป็นร้านที่จัดอยู่ในบรรยากาศในสวน พร้อมห้องคาราโอเกะแบบส่วนตัว ให้คุณได้จัดปาร์ตี้แบบจุใจ

คลิกดู ราคาห้องจัดเลี้ยงร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น)

เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 17:30 – 01:30

ที่ตั้ง : 10230, ถนน ประเสริฐมนูกิจ – ซอย ประเสริฐมนูกิจ 21 แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

 โทรศัพท์ : 02-553-2606,088-497-4174

เป็นยังไงกันบ้างกันบ้าง สำหรับ  5 สถานที่จัดเลี้ยง สุดชิค บรรยากาศดี ราคาสบายกระเป๋า เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มีการจัดเลี้ยง และ มอบความเป็นส่วนตัวแบบจัดเต็มให้กับเพื่อนๆที่ต้องการ หรือ กำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงปาร์ตี้ สังสรรค์ กับกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว ซึ่ง 5 ร้านนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่ ถ้าชอบร้านไหนอย่าลืมลองแวะไปกันนะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน