Home ร้านอาหาร  5  ร้านอาหาร เมนูแสนอร่อย นั่งชิว รับลมเย็นๆ

 5  ร้านอาหาร เมนูแสนอร่อย นั่งชิว รับลมเย็นๆ

 บรรยากาศดี ร้านสวย อาหารอร่อย

สวัสดีค่ะ ! ถ้าต้องพูดถึงเรื่องงานแล้วก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางวันก็เป็นสายชิวงานสบายทำได้ทั้งวัน บางวันงานก็หนักน่าปวดหัวจริงๆ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนนั้นคงจะต้องมีโมเมนต์ เลิกงานแล้วอยากจะไปแฮงเอาท์ ปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูงอย่างแน่นอน แต่ปวดหัวเรื่องงานแล้วยังจะต้องมาคิดหนักเรื่องหาร้านนั่งชิว บรรยากาศดีๆอีกก็คงจะไม่ไหวสักเท่าไหร่ วันนี้คุณนั้นไม่ต้องคิดหนักอีกต่อไป เพราะเรานั้นได้รวบรวมร้านอาหารนั่งชิว บรรยากาศดี ราคาสบายกระเป๋า มาให้เป็นตัวเลือกไว้นัดรวมตัวเพื่อนพ้อง แน่นอนว่าจะต้องถูกใจสายปาร์ตี้ที่กำลังมองหาร้านอาหารแฮงเอาท์ บรรยากาศดี เมนูเด็ด พร้อมเครื่องดื่มโดนๆกันอย่างแน่นอน

♥♥ ร้านสวย อาหารอร่อย บรรยากาศดี๊ดี ♥♥ 

ในวันที่เหนื่อยล้าหรือเจอปัญหามากมาย เชื่อว่าเพื่อนๆนั้นคงจะต้องมีวิธีจัดการกับปัญหาด้วยวิธีที่แตกต่างกันออกไป แต่วันนี้ง่ายๆเลยลองนัดรวมตัวเพื่อนพ้องที่ร้านอาหาร นั่งชิวสบายๆสักร้าน ไว้นั่งคุยเมาท์มอยเรื่องราวต่างๆ ไม่แน่นะปัญหาของคุณอาจจะดูเล็กลง เมื่อเทียบกับปัญหาของคนอื่น 5  ร้านอาหาร เมนูแสนอร่อย นั่งชิว รับลมเย็นๆ  เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่รอให้คุณมาสัมผัส รับรองว่าคุณนั้นจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

1 . ร้าน Bottoms Up

♥ อาหารอร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะ ♥

ขอบคุณภาพจาก : www.hungrybbear.weebly.com

บอททอมส์ อัพ (Bottoms Up) เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์สไตล์ยุโรป มีการตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี ซึ่งเมนูอาหารนั้นเป็นสไตล์ฟิวชั่นยุโรปผสมผสานกับอาหารเอเชีย เรียกได้ว่ามีความลงตัวแบบสุดๆ สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการแฮงเอาท์โดยเฉพาะทางร้านก็มีบริการเครื่องดื่มโดนๆ ให้คุณได้จัดเต็มตามต้องการ ส่วนโซนที่นั่งนั้น สามารถเลือกได้ทั้งโซนด้านในและโซน Outdoor พลาดไม่ได้สำหรับเมนูเด็ด สลัดซีซาร์, Pizza Carbonara, Salmon Spinach, Roasted Lamb เป็นต้น

ขอบคุณภาพจาก : www.hungrybbear.weebly.com

ตั้งอยู่ที่ : ซอยธารารมณ์ 2 (อยู่ปากซอยทองหล่อ 18/1) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ : 02-381-8020, 081-890-9119

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน : 16:00 – 02:00 น.

2 . ร้าน Harvest Restaurant

♥ ดื่มด่ำกับอาหาร ในบรรยากาศสุดชิค ♥

ขอบคุณภาพจาก : www.eatigo.com

Harvest Restaurant นั่นเป็นร้านอาหารฝรั่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ร้านนี้มีการตกแต่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แบบเก่า ให้ความดิบ พร้อมทั้งยังมีการเน้นโชว์ให้เห็นเนื้อจริงของวัสดุการตกแต่ง ให้อารมณ์บรรยากาศสไตล์คันทรี่ในยุโรปยุคกลาง เรียกได้ว่าร้านนี้นั้นจะต้องถูกใจเพื่อนๆอย่างแน่นอน ร้านสวย อาหารอร่อย บรรยกาศดี น่าชวนกันไปลองมากๆ นอกจากนี้นั้นยังมีโซนนั่งชิวเม้าท์มอยได้ทั้งวันอีกด้วยนะ

ขอบคุณภาพจาก : www.eatigo.com

ตั้งอยู่ที่ : สุขุมวิท ซอย 31  กรุงเทพมหานคร 1011

เบอร์ติดต่อ : 0-2262-0762

เวลาเปิดบริการ : 17.30 – 24.00 น.

3 . ร้าน Eagle Nest

♥ บรรยากาศดี ชมวิววัดอรุณ ♥

ขอบคุณภาพจาก : www.th.openrice.com

Eagle Nest (อีเกิ้ล เนสท์) เป็นร้านที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ของโรงแรมศาลาอรุณ ซึ่งติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ลมเย็น เมื่อคุณมาที่นี่จะได้พบกับความงดงามยามค่ำคืน กับวิวสวยๆของวัดอรุณ และอิ่มท้องไปกับเมนูอาหารแสนอร่อย เหมาะมากสำหรับมากับครอบครัว หรือ คนพิเศษ ใครที่กำลังมองหาร้านบรรยากาศดีๆต้องที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : www.th.openrice.com

ตั้งอยู่ที่ : 47-49 ซอยท่าเตียน ถ.มหาราช พระบรมมหาราชวัง พระนคร กรุงเทพฯ

เบอร์ติดต่อ : 02 622 2932

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 17:00 – 23:59 น.

4 . ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น)

♥ ร้านสวย นั่งชิว อาหารอร่อย ♥

ขอบคุณภาพจาก FB : Sleepless Garden

ร้าน Sleepless Garden ที่เดียว ตอบโจทย์ทุกอย่าง สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านนั่งชิว บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง แถมอาหารยังอร่อย ต้องร้านนี้เลย ซึ่งคุณนั้นจะได้พบกับการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจากพี่โชค ผู้จัดการร้าน และ บริการดีๆจากน้องๆพนักงานเสริฟทุกคน ที่จะมาให้คำแนะนำเมนูอาหารได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากอาหารจานหลักจากครัวใหญ่ของร้านที่ดูแลโดย พี่อาร์ท (เชฟ ประสพโชค) จากรายการทีวีดัง ให้คุณนั้นได้เพลิดเพลินกับร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ทั้ง 3 ตู้ อย่างเช่น ร้านเนื้อย่าง Smoke สไตล์วินเทจ โมเดิร์น , ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) แนวอิซากายะ , ร้าน Dolce Cafe (โดลเช่) ร้านกาแฟ และ ไอศกรีมโฮมเมด น่ารัก สไตล์เกาหลี โดยแต่ละร้านนั้นมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ให้คุณได้นั่งชิวตลอดคืน เพลิดเพลินกับดนตรีสด รสชาติอาหาร และ บรรยากาศภายในร้าน

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

นอกเหนือจาก 3 ร้านในตู้คอนเทนเนอร์แล้วนั้นยังมี ร้าน Ciao Pizza (เชาว์ พิซซ่า) ซึ่งเป็นร้านพิซซ่าเปิดใหม่จากเครือ Water Library แถมยังเป็นพิซซ่าสไตล์ต้นตำรับจากอิตาลี ที่จะมาเสริฟให้คุณนั้นได้รับประทานร้อนๆ จากเชฟที่มากประสบการณ์ และยังสร้างสรรค์เมนูพิซซ่ารสชาติแบบอิตาเลียนแท้ ๆ อีกด้วยนะ

ไม่ว่าคุณจแฮงเอาท์ ปาร์ตี้ สังสรรค์ ร้านนี้ก็ยังมอบความเป็นส่วนตัวให้กับคุณกับห้องที่ไม่มีใครกล้ารบกวนแบบ VIP โดยการสั่งจองห้อง และสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจัดหนัก ทางร้านก็มีบริการเครื่องดื่มให้ได้เลือกตามต้องการอีกด้วย แถมสายเกมทั้งหลายก็สามารถมาประชันความเจ๋งของคุณได้ กับมุมที่จัดขึ้นเพื่อสายนี้โดยเฉพาะ อย่างเช่น เกม PES 2018 และอีกมากมาย ท้าให้คุณมาอวดความแน่กับกลุ่มเพื่อนได้ที่นี่

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

ตั้งอยู่ที่ : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

เบอร์ติดต่อ : 086-626-6410 (คุณโชค)

เวลาเปิดบริการ : 18.00 – 24.00 น.

5 . ร้าน Roof 409 Bar & Bistro

♥ นั่งรับลม ชมวิวกรุงเทพฯ อาหารอร่อย ♥

ขอบคุณภาพจาก FB : Roof 409 Bar & Bistro

Roof 409 Bar & Bistro เป็นร้านบิสโทรสโมเดิร์นสไตล์ฝรั่งเศส เหมาะมากสำหรับการนั่งรับลมเย็นๆ พร้อมชมวิวของกรุงเทพฯในยามค่ำคืน และที่คุณไม่ควรพลาดเลยนั้น คงหนีไม่พ้นเรื่องเมนูอาหาร เพราะที่นี่นั้นไม่ใช่แค่หน้าตาน่ากิน รสชาติยังอร่อยเกินคำบรรยายอีกด้วย สำหรับเรื่องเครื่องดื่มนั้นมีให้ได้เลือกมากมายรับรองไม่เบื่อแน่ แล้วถ้ามากับคนพิเศษ รับรองงานนี้ฟินแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก FB : Roof 409 Bar & Bistro

ตั้งอยู่ที่ : Mercury ville , ชิดลม กรุงเทพมหานคร 10330

เบอร์ติดต่อ : 0-2658-5655

เวลาเปิดบริการ : 11.00-24.00 น.

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ! กับ 5  ร้านอาหารนั่งชิว รับลมเย็นๆ เมนูแสนอร่อย คงจะทำให้เพื่อนๆนั้นผ่อนคลายได้บ้าง ชอบร้านไหน สไตล์ไหน อย่าลืมแวะไปสัมผัสกับบรรยากาศร้านดีๆกันนะ รับรองว่าคุณนั้นจะไม่ผิดหวัง ไม่ว่าคุณจะมากับครอบครัว หรือคนพิเศษ ก็แฮปปี้ อิ่มท้องอย่างแน่นอน แถมเรื่องราคานั้นยังสบายกระเป๋าด้วยแหละ

Exit mobile version