มื้อพิเศษ! ระหว่างคุณลูกและคุณแม่

วันนี้เรา Promotions.co.th จะมาขอชวนคุณลูก ๆ พาคุณแม่ไปทานอาหารกับมื้อสุดพิเศษกันค่ะ สำหรับใครที่ไม่ได้มีแพลนพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนนั้น ลองแพลนพาคุณแม่ไปทานอาหารกันนะคะ มาสร้างความทรงจำด้วยมื้อพิเศษระหว่างคุณลูกและคุณแม่กันค่ะ

1
ภัตตาคารพูลสิน

ภัตตาคารพูนสิน ถือได้ว่าเป็นภัตรคารอาหารที่เก่าแก่มากว่า 50 ปี เป็นร้านอาหารจีนที่มีชื่อในย่านวิสุทธิกษัตริย์ คุณลูก ๆ คนไหนที่คุณแม่หลงรักอาหารจีนนั้น ลองแวะเวียนมาร้านนี้กันดูได้นะคะ โดยเฉพาะ เมนูเป็ดย่าง ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเมนูที่เมื่อมาร้านนี้แล้วจะต้องสั่งกันเลยทีเดียว เป็ดย่างของที่นี่จะถูกเสิร์ฟเคียงคู่มาพร้อมกับผักกาดอง ที่จะมาช่วยตัดความเลี่ยนของเป็ด และมีขนาดของเป็ดให้คุณได้เลือกถึง 3 ขนาด 3 ราคาเลยทีเดียว

2
หงเปา

หงเปา ถือได้ว่าเป็นร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง เป็นหนึ่งในร้านอาหารของเครือ Water Library โดยมีทั้งหมด 4 สาขาด้วยกัน ซึ่งเมนูขึ้นชื่อที่คุณไม่ควรพลาด ก็คือ เมนูติ่มซำ ที่ขอบอกเลยว่าครีเอทโดยฝีมือของเชฟชาวฮ่องกง ที่มีการคัดสรรวัตถุดิบและใส่ใจในการผลิตให้มีความสดใหม่ในทุก ๆ วันอยู่เสมอ นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลากหลายเมนูที่คุณไม่ควรพลาดอีกเช่นกัน

3
ตึกใบหยก

คุณแม่และคุณลูกคนไหนที่เป็นสายบุฟฟเฟต์นั้น ขอบอว่าไม่ควรพลาดนะคะ ซึ่งภายในตึกใบหยกนั้น ประกอบไปด้วยร้านอาหารมากมาย เรียกได้ว่าเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ซึ่งร้านอาหารเด่น ๆ วิวสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ในตึกใบหยกที่คุณไม่ควรพลาด ได้แก่ Crystal grill Restaurant มาพร้อมวิวสุดแสนพิเศษที่ชั้น 82 พร้อมด้วยซีฟู้ดนานาชนิด และเมนูอาหารกว่า 100 รายการ, Bangkok Balcony ตั้งอยู่ชั้น 81 ของตึกใบหยก มี 2 โซนให้คุณได้เลือก ทั้ง Indoor และ Outdoor นอกจากนี้ก็ยังมีร้านอาหารมากมายให้คุณได้เลือกภายในตึกใบหยกอีกเพียบ

4
โรงแรมดุสิตธานี

ห้องอาหารของที่โรงแรมดุสิตธานีนั้น เรียกได้ว่าขึ้นชื่ออักหนึงที่เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะใครที่หลงรักการทานอาหารซีฟู้ดนั้น จะต้องพุ่งตรงมาที่นี่เลยทีเดียว และยิ่งเป็นวันพิเศษอย่างวันแม่แบบนี้ พาคุณแม่ไปทานกุ้งล็อบสเตอร์จากอเมริกากันค่ะ

5
ร้านอาหารในเครือ Water Library

เราขอฉีกจากร้านอาหารด้านบนกันสักเล็กน้อย ด้วยการแนะนำคุณไปทานอาหารสไตล์ฝรั่งเศสกันค่ะ ซึ่งร้านอาหารในเครือ Water Library ก็หลากหลายทีด้วยกัน ซึ่งวันแม่แบบนี้ ทางร้านก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจกันแบบจัดเต็ม ที่มีเฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2561 เท่านั้นนะคะ

Water Library Central Embassy

Water Library Central Embassy ชวนคุณบอกรักคุณแม่ปีนี้ ด้วยมื้ออาหารสุดอบอุ่นแสนประทับใจ ให้คุณลูก ๆ บอกรักคุณแม่กับเช็ตเมนูพิเศษสำหรับวันแม่ พร้อมเมนูขนมหวาน Roasted Almond Panna Cotta ไปเลยแบบฟรี ๆ สำหรับคุณแม่ทุกท่าน ที่มารับประทานอาหารในวันที่ 12 สิงหาคม 2561 นะคะ

♥ Water Library Crystal Park

Water Library Crystal Park ชวนคุณลูกมาตอบแทนความรัก ที่แม่มีให้คุณด้วยมื้ออาหารแสนอบอุ่น ไปกับของขวัญสุดพิเศษ กับเมนูขนมหวานฝรั่งแช่บ๊วยสุดชื่นใจ ให้คุณแม่ได้ทานแบบฟรี ๆ

♥ Water Library Chamchuri

Water Library Chamchuri ชวนคุณลูกและคุณแม่มาสร้างโมเม้นท์สุดพิเศษไปกับบรรยากาศแสนอบอุ่น พิเศษ! คุณแม่ที่มารับประทานอาหารจะได้รับ Black and White Chocolate ไปเลยแบบฟรี ๆ

เมื่อคุณลูก ๆ รู้แบบนี้ มาค่ะ มาเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยการจองดินเนอร์สุดพิเศษ จากร้านอาหารด้านบนที่เรานำมาบอกต่อกันได้เลย ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณกันอย่างแน่นอน