เลิกงานแล้ว…ช่วนแก๊งค์เพื่อนไปแฮงค์เอาท์กันเถอะ

หลักเลิกงาน เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องนัดสังสรรค์กับเพื่อนกันใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนที่ทำงาน เพื่อนสมัยมหาลัย หรือว่าจะเป็นเพื่อนสมัยเรียนมาด้วยกัน เรียกว่าหลังจากการทำงานเหนื่อย ๆ ในแต่ละวันนั้น การได้สังสรรค์กับเพื่อน การกินของอร่อยก็เรียกว่าเป็นวิธีที่ผ่อนคลายได้ดีเช่นกัน วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับ
5 ร้านอาหารแนวอิซากายะ เด็ด ๆ มาฝากคุณกัน

1
1950’s izakaya

ร้านอาหารแนวอิซากายะแห่งนี้ ถึงแม้ว่าจะตั้งอยู่ไกลถึงรังสิตนั้น แต่ขอบอกเลยว่าหากใครที่มีเวลาว่าง หรือว่านัดสังสรรค์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เรียกว่าเป็น 1 ร้านที่คุณต้องไปสักครั้ง ส่วนใครที่อยู่แถวรังสิต หรือ ว่าบริเวณใกล้เคียง ก็ลองแวะเวียนกันไปดูนะคะ นอกจากนี้ใครที่หลงรักแซลมอน ซาชิมิสด ๆ ยิ่งไม่ควรพลาดนะคะ ขอบอกว่าสดใหม่  มีอาหารให้เลือกมากมาย ส่งตรงจากญี่ปุ่น ในราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน

1950’s izakaya
เวลาทำการ : 16.30 – 23.59 น.
ที่อยู่ : ตลาดตะวันทอง ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง 12120
เบอร์โทรศัพท์ : 081 – 3560280

2
Kamiya Izakaya

เรียกว่าเป็นอีก 1 ร้าน ที่คุณควรไปลิ้มลองความอร่อย บรรยากาศเน้นสไตล์ญี่ปุ่น มีหลากหลายเมนูความอร่อยให่คุณได้เลือกชิม นอกจากนี้ทางร้านยังมีให้คุณได้เลือกลิ้มความอร่อยแบบบุฟเฟ่ต์อีกด้วย แน่นอนว่ามีบุฟเฟต์ให้เลือกแบบนี้ ก็ย่อมมีหลากหลายความอร่อยให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ, แซลมอนลาวาด้ง, แซลมอนซาชิมิ, แซลมอนลนไฟราดซอสเทอริยากิ, พิซซ่าญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ขอบอกว่าเมนูที่เราได้เอ่ยถึงไปนั้น ใครมาที่ร้านแห่งนี้ จะต้องสั่งกันอยู่บ่อย ๆ เลยก็ว่าได้ และที่พิเศษสุด ที่เราจะเอ่ยถึงไม่ได้นั้น ก็คือ เมนูปิ้งย่าง
ที่ขอบอกว่าร้านนี้ปิ้งด้วยเตาถ่านของแท้ฉบับเอโดะกันเลยนะจ๊ะ
แต่ขอแอบบอกต่อสักนิดว่า ร้านนี้ ไม่ได้ใหญ่มากนัก แนะนำว่าหากใครที่มาเป็นกลุ่มใหญ่  ๆ นั้น ลองโทรมาจองโต๊ะกันก่อนดูนะคะ

Kamiya Izakaya
เวลาทำการ : 18.00 – 01.00 น.
ที่อยู่ : 151 หมู่ที่ 2 ถนนราชพฤกษ์ เทศบาลนครนนทบุรี 11130
เบอร์โทรศัพท์ : 091 – 8822199

3
Kenshin Izakaya

ร้านอาหารแนวอิซากายะ ที่ถูกตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีอาหารให้เลือกมากมาย กับหลากหลายเครื่องดื่มที่คุณสามารถเลือกได้แบบจัดเต็ม ขอบอกว่านำเข้าจากญี่ปุ่นเกือบทั้งหมด ขอบอกว่าตอนนี้ร้านกำลังมีเครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่แรกและที่เดียวในไทยเลยก็ว่าได้  ส่วนเมนูซิกเนเจอร์ที่ใครหลาย ๆ คนมาแล้ว จะต้องสั่ง ก็คือ Tako Wasabi ปลาหมึกสด เสิร์ฟเคียงคู่กับวาซาบิ ร้านแบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ มีเคาน์เตอร์บาร์ และ ส่วนที่เป็นโต๊ะให้คุณได้สนุกไปกับการนั่งแลกเปลี่ยนความคิด ระหว่างคุณกับบรรดาเพื่อน ๆ เรียกว่างานนี้มีแต่คุ้ม มีแต่ความสนุก ในราคาสบายการะเป๋าอย่างแน่นอน

Kenshin Izakaya
เวลาทำการ : 11.30 – 00.00 น.
ที่อยู่ : Kenshin Izakaya  มีทั้งหมด 2 สาขา คือ ฮโศก แยก 1 และ สุขุมวิท 33
เบอร์โทรศัพท์ : 02 – 6616202

4
Tadaima

ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนเส้นสุขุมวิท ที่ขอบอกว่า งานนี้คุณจะทั้ง อิ่ม สนุก และประหยัดเลยก็ว่าได้ เพราะเมนูอาหารของที่นี่นั้น ราคาอยู่ที่ 88 บาทเท่านั้น ไม่ว่าจะเมนูไหน ๆ ก็ราคานี้ ราคาเดียว  เรียกว่างานนี้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยจากสาระพัดเมนูอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มาทำเป็นหลากหลายเมนูความอร่อย
ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ, ซาชิมิ, มากิ, ราเม็ง, อุด้ง, ข้าวหน้าต่าง ๆ และอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกกว่า 120 เมนู ในราคาสบายกระเป๋ากันสุด ๆ

Tadaima
เวลาทำการ : 11.00 – 22.00 น.
ที่อยู่ : Tadaima สาขาเกตเวย์ เอกมัย ชั้น M
เบอร์โทรศัพท์ : 02-1082993

5
SHINTARO

อีก 1 ร้านอาหารแนวอิซากายะ ย่านพระรามเก้า 49 ที่คุณไม่ควรพลาด SHINTARO ตั้งอยู่ในตู้คอนเทรนเนอร์โทนสีขาวแดง ถูกตกแต่งอย่างมีสไตล์ แต่ขอบอกว่าร้านนี้ตั้งอยู่ภายในร้าน Sleepless Garden อีกทีนะคะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหลากหลายเมนูความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ไข่ยางมะตูมปรุงรส อร่อยมาก ๆ, หมูสามชั้นต้มโซยุ, ไส้กรอกญี่ปุ่นย่าง, ยำแมงกะพรุน, ยำสาหร่ายหนวดปลาหมึกย่างเกลือ, ทาโกะวาซาบิ, เกี๊ยวซ่าปลาหมึกยักษ์หมักวาซาบิ, เนื้อคอไก่ ย่างซอลเกลือ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะเสิร์ฟเคียงคู่มาพร้อมกับหลากหลายเครื่องดื่ม ที่คุณสามารถเลือกได้แบบจัดเต็มเลยทีเดียว ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวพระราม 9 นั้น ลองแวะเวียนมาชิมความอร่อยกับร้านนี้ดูนะคะ

SHINTARO (Sleepless Garden)
เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
ที่อยู่ : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
เบอร์โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค ผู้จัดการมาดกวน)

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับ 5 ร้านอาหารแนวอิซากายะ ที่เรา Promotions.co.th นำมาฝากกัน
เอาเป็นหลังเลิกงานวันนี้ ใครอยู่ใกล้แถวไหนนั้น ลองแวะเวียนไปนั่งชิลล์ นั่งแฮงค์เอาท์กันได้นะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ หรือว่าเราจะมาแนะนำร้านอาหารแถวไหน สไตล์ไหนกันนั้น ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาให้ดี ๆ นะคะ รับรองว่ามีเรื่องราวดี ๆ โปรโมชั่นโดนใจให้คุณอยู่เสมอค่ะ