5 ร้านอาหาร/ขนม อร่อย ถูกกว่า แถมยังลดหย่อนภาษีได้ด้วย

อยู่กรุงเทพฯ ไม่ได้ไปเที่ยวไหน หาร้านอร่อยๆทานกันดีกว่า

เมื่อรัฐบาล ประกาศ ให้มีลดหย่อนภาษีเงินได้ บุคคลธรรมดา ในช่วงสงกรานต์ ให้กับผู้ที่มีรายได้ และ ยื่นภาษีเงินได้ บุคคลธรรมดาทุกปี ซึ่งเป็นมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 9 – 17 เมษายน 2559 สามารถนำค่าใช้จ่าย กิน เที่ยว นอน มาลดหย่อนภาษีเงินได้ ไม่เกิน 15,000 บาท

คุณรู้หรือไม่ ซื้อดีลที่ Ensogo ตอนนี้ เพื่อไปทานอาหาร / ขนม / คาเฟ่ ในช่วงวันสงกรานต์ ก่อนวันที่ 17 เมษายน 2559 สามารถขอใบกำกับภาษี ไปลดหย่อนภาษีได้ และ ดีลร้านอาหารที่เรามาแนะนำ Ensogo กำลังจัดดีล ลดราคาอยู่ด้วย ซึ่งวันนี้ เรามาแนะนำ 5 ร้าน

กินหรู ISO Restaurant @ Swissotel Nai Lert Park Hotel

ดีล Enaogo บุฟเฟต์นานาชาติ ISO Restaurant @ Swissotel Nai Lert Park Hotel

ไหนๆก็สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ในช่วงเทศกาลแบบนี้ พาคนในครอบครัว หรือ คนรัก ไปกินหรู บุฟเฟต์นานาชาติ ที่ห้องอาหาร จาก โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ซึ่งที่นี่ เคยได้รับรีวิว ทาง อินเตอร์เน็ตบ่อยๆ เชื่อว่าหลายๆท่าน ที่ชื่นชอบอาหารบุฟเฟต์ ต้องเห็นรีวิวผ่านตาบ้าง

ตอนนี้ที่ Ensogo กำลังจัดดีล คูปองอาหารบุฟเฟต์ ที่ ISO Restaurant @ Swissotel Nai Lert Park Hotel ลดราคา 39% ราคาเริ่มต้น 649 บาท

อร่อยแบบต้นตำรับเกาหลี Sukishi Korean Charcoal Grill

ดีล Enaogo คูปองเซ็ตอาหาร Sukishi Korean Charcoal Grill

ร้านอาหารเกาหลีแท้ๆ ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบเกรดดี มาให้คุณได้ลิ้มรส และมีอาหารเกาหลี ที่หลากหลายให้เลือกทาน ไม่ว่า ข้าวยำ, บะหมี่เกาหลี, กระทะร้อน รวมทั้ง กริลล์

ตอนนี้ที่ Ensogo กำลังจัดดีล คูปองเงินสด สำหรับอาหารแบบ Set Menu ที่ Sukishi Korean Charcoal Grill ลดราคา 38% ราคาเริ่มต้น 279 บาท

สเต็กร้อนๆ พร้อมสลัดบาร์แสนอร่อย Sizzler

ดีล Enaogo คูปอง Sizzler

สเต็กร้อนๆ หอมกรุ่น หลังจากกริลล์ร้อนๆจากเตา  พร้อมสลัดบาร์ สด ใหม่ กรอบ พร้อมให้คุณตัก และยังมี เยลลี่, ผลไม้ และ มูสข็อกโกแลต

ตอนนี้ที่ Ensogo กำลังจัดดีล คูปองเงินสด สำหรับอาหารแบบ Set Menu ที่ Sizzler ลดราคา 33% ราคาเริ่มต้น 199 บาท

ทานของหวาน Kyo Roll En

ดีล Enaogo คูปอง Kyo Roll En

ต้องลิ้มลอง ของหวาน แบบฉบับเกียวโต ที่มีทั้ง ซอล์ฟครีม หวานกำลังดี และโรลเค้ก หน้าตาน่ารักน่าทาน รสชาติอร่อย โดยมีมากกว่า 70 เมนูให้เลือกทาน

ตอนนี้ที่ Ensogo กำลังจัดดีล คูปองเงินสด สำหรับขนมและเครื่องดื่ม ที่ Kyo Roll En ลดราคา 16% ราคาเริ่มต้น 210 บาท

ดื่มกาแฟชิลๆ Coffee World Gold

ดีล Enaogo คูปอง Coffee World Gold

กาแฟ Coffee World น่าจะเป็นร้านกาแฟอีกหนึ่งที่ ที่คอกาแฟหลงรัก ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม และมีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน แม่กระทั่งผู้ที่ไม่ทานกาแฟ ก็มีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือก

ตอนนี้ที่ Ensogo กำลังจัดดีล คูปองเครื่องดื่ม ที่ Coffee World Gold(สยามพารากอน) ลดราคา 45% ราคาเริ่มต้น 79 บาท / แก้ว