ads

เปลี่ยนโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

ถ้าต้องพูดถึงร้านอาหารนั่งชิว บรรยากาศดี เมนูอาหารที่หลากหลาย พร้อมฟังเพลงอะคูสติก จิบเครื่องดื่มเบาๆ เพื่อนๆหลายคนนั้นคงจะต้องนึกถึงร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) กันอย่างแน่นอน เพราะเรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มีความหลากหลายอย่างมาก ไม่ว่า จะเป็นเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ความบันเทิง หรือแม้แต่การเลือกใช้วัตถุดิบในการประกอบอาหารก็ต้องเป็นเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี  สดใหม่ ทุกวัน  แบบนี้คงไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะปฏิเสธร้านนี้อย่างแน่นอน

♥ 5 ความลับที่ร้าน Sleepless Garden ♥ 

เพื่อนๆคนไหนที่เคยมาทานอาหารร้าน Sleepless Garden คงจะทราบดีอยู่แล้วว่า ทางร้านนั้นมีการปรับเปลี่ยนโฉมร้านใหม่ พร้อมมอบความหลากหลายยิ่งขึ้น  เพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า มาที่เดียวได้ครบทุกอย่าง แต่สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่เคยมาร้าน Sleepless Garden เลย คงไม่อยากจะพลาดอะไรที่เด็ดๆจากร้านนี้อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เรามาพร้อมกับ 5 ความลับ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ ! เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด เมื่อมาที่ร้านนี้แล้ว  พร้อมให้เพื่อนได้สัมผัสกับบรรยากาศร้านที่อบอุ่น เป็นกันเอง เมนูอาหารแสนอร่อย ดนตรีสด ฟังสบาย

1 . มอบความเป็นส่วนตัว กับห้องส่วนตัว

ไม่ว่าจะปาร์ตี้ กินเลี้ยง สังสรรค์ ต่างๆ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) พร้อมให้บริการกับห้องส่วนตัว ที่จะมามอบความเป็นส่วนตัวให้กับคุณ ไม่ว่าจะสนุกแค่ไหน เสียงดังยังไง ก็ไม่มีใครรบกวนเพื่อนๆได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถสั่งอาหารเข้าไปรับประทานได้อีกด้วย กับเมนูอาหารทางร้าน และเครื่องดื่มเย็นๆ สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการจัดเต็มครั้งนี้ ทางร้านก็ได้มอบความคุ้มแบบจัดเต็มให้กับเพื่อนๆที่ต้องการคุ้มกับการเปิด Member กินยับ รับฟรี ห้องส่วนตัว

  • เปิดเมมเบอร์ จ่ายเพียง 15,000 บาท แต่ได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหาร มากถึง 17,647 บาท (เท่ากับว่าได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นจากที่จ่ายเงินถึง 15%) พร้อมใช้ห้อง VIP ฟรี ! 2 ครั้ง
  • เปิดเมมเบอร์ จ่ายเพียง 30,000 บาท แต่ได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหาร มากถึง 37,500 บาท (เท่ากับว่าได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นจากที่จ่ายเงินถึง 20%) พร้อมใช้ห้อง VIP ฟรี !  4 ครั้ง
  • เปิดเมมเบอร์ จ่ายเพียง 50,500 บาท แต่ได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหาร มากถึง 66,666 บาท (เท่ากับว่าได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นจากที่จ่ายเงินถึง 25%) พร้อมใช้ห้อง VIP ฟรี ! 6 ครั้ง

*สำหรับกรณีการเข้าใช้ห้อง VIP ฟรี นั้น เพื่อนๆจะใช้ก็ได้หรือไม่ใช้ก็ได้ ถ้ามากันเป็นแก๊งกลุ่มเพื่อนการเลือกใช้ห้องก็คุ้มอยู่นะ แถมไม่มีใครรบกวนอีกด้วย 

2 . ท้าความเจ๋ง อวดความแน่ กับมุมบันเทิง

อิ่มท้องกับเมนูอาหารกันแล้ว เรามาพักย่อยกับมุมนี้ “นั่งเล่นสบายๆ คลายสมอง” กันบ้างดีกว่า โดยทางร้านนั้นได้จัดโซนที่คุณสามารถร่วมสนุกและอวดความเจ๋ง กับมุมความบันเทิง ที่สายไฟว์ทั้งหลายรอคุณอยู่ พร้อมประลองความเจ๋งกับเกมยอดฮิต , โต๊ะพลู และมุมเชียร์บอล ได้แบบจัดเต็มความสนุก อีกทั้งยังสามารสั่งอาหาร เครื่องดื่มมารับประทานได้อีกด้วย

  • สายเกมทั้งหลาย พร้อมที่จะมาประลองความเจ๋งกับมุมนี้หรือยัง ซึjงจะต้องเสียค่าเกมละ 20 บาท เท่านั้น เพื่อนๆก็สามารถอวดความแน่ได้อย่างเต็มที กับเครื่องเล่นเกม PS4 เกมส์ pes 2018 , Nintendo Switch เกมส์ mario และ Bomber man , Super Famicom เกมส์ Double dragon และ Street fighter และอีกมากมาย ไม่ว่าเพื่อนๆจะแน่สักแค่ไหน สายไฟว์ทั้งหลายรอคุณอยู่
  • สายบอล เชียร์กระหน่ำ ทุกประตู มุมนี้ได้รับควมนิยมมากสำหรับกลุ่มเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการเชียร์ฟุตบอลอย่างมาก เพราะมอบความเป็นส่วนตัวแบบสุด ไม่ว่าจะเสียงดัง เชียร์มันส์แค่ไหน ก็จัดเต็มได้
  • สายแทง กับ โต๊ะพูล ที่เพื่อนนั้นสามารถเข้าเล่นได้ ไม่ว่าจะเล่นกับกลุ่มเพื่อน หรือ ท้าความแม่นยำกับสายแทงทั้งหลาย

3 . เพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่หลากหลายมากขึ้น

แน่นอน ! เมื่อมีการปรับเปลี่ยนโฉมร้านใหม่ ความพิเศษต้องมีอย่างแน่นอน ชวนคุณมาอิ่มท้องกับเมนูอาหารที่หลากหลายมากขึ้น ลิ้มลองความอร่อย กับ 3 ร้านอาหาร ซึ่งตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ที่มีเอกลักษณ์ การออกแบบที่แตกต่างกันออกไป  อย่าง ร้านเนื้อย่าง Smoke , ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) และ ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่)  ซึ่งแต่ละร้านนั้นมีการออกแบบที่ทันสมัยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย พร้อมทั้งเลือกใช้ วัตถุดิบในการประกอบอาหารเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี สดใหม่ ทุกวัน

  • ร้าน Smoke  : เป็นร้านเนื้อย่างที่เอาใจสำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบการทานเนื้อ โดยมีการตกแต่งร้านสไตล์วินเทจ โมเดิร์น  เนื้อที่เลือกใช้ก็เป็นเนื้อเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี ร้านนี้เพื่อนๆนั้นสามารถปิ้งย่างทานเองได้ตามที่ต้องการ เนื้อ นุ่ม ชุ่ม ฉ่ำซอสอย่างมาก ให้คุณได้เลือกซอสสำหรับราดเนื้อ มากถึง 4 ซอส ทั้ง ซอสญี่ปุ่น , ซอสไทย , ผงบาร์บีคิว และ ผงเกลือญี่ปุ่น รับรองความอร่อยแน่นอน
  • ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) : ร้านอาหารแนวอิซากายะ ซึ่งร้านนี้นั้นจะเน้นไปทางเมนูอาหารที่สามารถทางควบคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ มีการตกแต่งร้านด้วยการ์ตูนญี่ปุ่นตามผนังร้าน และเพิ่มความร้อนแรงไปกับสีแดงดุเดือด พร้อมเมนูอาหารมากมายให้ได้เลือกลิ้มลอง ไม่ว่า จะงานเลี้ยง ปาร์ตี้ไหนก็ร้านนี้ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน
  • ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่)  : ร้านกาแฟน่ารัก  สไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งโทนสีชมพูสลับกับสีขาว เอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบกาแฟ อีกทั้งร้านที่นี่นั้น มีการใช้เมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี ให้ความมอบ อร่อย จากเมล็ดกาแฟอย่างแท้จริง เสิร์ฟคู่กับครัวซองท์ ที่มีการนำเข้าวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมมาจากประเทศฝรั่งเศส  และ พลาดไม่ได้กับ “ไอศกรีมโฮมเมดรสฮาร์ทบีท” ที่จะมาเติมความหวานให้คุณ  นอกจากเมนูเครื่องดื่มกาแฟแล้วนั้นยังมีเครื่องดื่มอื่นๆสำหรับเพื่อนคนไหนที่ไม่ชอบกาแฟ

นอกจาก 3 ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์แล้วนั้นยังมีอีกหนึ่งร้านที่เรานั้นแนะนำ กับ ร้าน Ciao Pizza พิซซ่า อิตาเลี่ยนแท้ จากเชฟที่มากประสบการณ์ในการทำอาหาร พร้อมที่จะมาถ่ายทอดความอร่อยและอาหารอิตาเลี่ยนแท้จริง มีการเลือกใช้ วัตถุดิบที่มีคุณภาพ คัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม พร้อมนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี เนื้อแป้งมีความเบาบาง ไม่หนักท้อง สดใหม่ ทุกวัน ร้านนี้จะมาเอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบการทานพิซซ่า นอกจากจากนี้ยังให้เพื่อนๆนั้นได้ฟินต่อ กับเมนู พาสต้า และเมนูเครื่องดื่มมากมาย

4 . รับจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ สังสรรค์

เพื่อนๆที่กำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยง บรรยากาศดี มีการตกแต่งร้านสวยงาม ให้บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง ทางร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) นั้นได้รับจัดงานเลี้ยงไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์  , ปาร์ตี้วันเกิด , งาน Hen’s Night สละโสด หรืองานเลี้ยงออฟฟิศ พร้อมให้บริการแล้ว  หรือต้องการความเป็นส่วนตัวก็มีห้อง VIP รับรอง แน่นอนว่าจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนอย่างแน่

5 . ค็อกเทล เมนูพิเศษ 

เมนูพิเศษ ที่เพื่อนๆนั้นสามารถเลือกได้ สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ต้องการจัดหนักกับเครื่องดื่มแรงๆ ทางร้านก็มีบริการเครื่องดื่มเบาๆ กับ ค็อกเทล เมนูพิเศษ ให้ได้เลือกตามความชอบ พร้อมบริการอย่างดี โดยคุณโชคผู้จัดการร้าน ที่จะมามิกซ์เครื่องดื่มให้กับคุณเอง พร้อมรสชาติแสนอร่อยตามที่ต้องการ 

*สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่ต้องการจองโต๊ะอาหาร , ห้องส่วนตัว VIP , จองสถานที่จัดเลี้ยง ต่างๆ สามารถติดต่อได้แล้ว

เวลาทำการ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
ที่ตั้ง : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค)

เป็นยังไงกันบ้านสำหรับ 5 ความลับในร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ ! เรียกได้ว่าเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่ทราบกันต้องไปลองกันแล้วล่ะ อีกทั้งยังเป็นร้านอาหารที่มีครบทุกอย่างจริงๆ มาที่เดียวทั้งบรรยากาศดี อาหารหลากหลายแสนอร่อย เครื่องดื่มจัดหนัก ดนตรีสดฟังสบาย รับรองว่าเพื่อนๆนั้นจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน